Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956)

29365cd85bn s856.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mùi 62 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tỳ Hưu Trên Cầu Phỉ Thúy

Tướng tinh: Con Gà, Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Sa trung Kim (Vàng trong cát)
SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh về tim mạch, huyết áp
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Sinh nhập – có lợi)
THIÊN CAN : Bính gặp Ất ( Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông Tuổi Ất Mùi là người sung sướng, an nhàn, thích vui chơi, hưởng thụ hơn là gánh vác trách nhiệm, kể cả đối với gia đình. Đa phần Quý Ông sanh vào hai mùa thu đông thì thường gặp may mắn.

Quý Ông có tài về mĩ thuật, văn chương, biện thuyết phù hợp với chức vị giáo sư, luật sư, nghệ sĩ hay hoạt động trong lĩnh vực thương mại cũng có nhiều khả năng.

Tiền và trung vận có nhiều khó khăn, đường tình duyên cũng có nhiều rối rắm, nhưng không bao giờ khổ nhọc. Lại thêm Quý Ông vốn ít lo, ham vui với bạn hữu, nên ít vướng bận thành bại trong cuộc sống. Tuy nhiên đi vào Hậu vận, Quý Ông có cơ hội đóng góp với gia đình trong việc xây dựng sự nghiệp, cuộc sống càng lớn tuổi càng khá giả.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Lưu hà, Phục binh… Chiếu có: Tuần, Thiếu dương, Hồng loan, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Thiếu âm, Thiên trù, Thanh long, Phi liêm, Thiên quan… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần…Lưu chiếu có: Long trì, Quan phủ, Hóa quyền, Phúc đức, Đào hoa, Nguyệt đức, Bệnh phù…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp Nguyệt cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh phát tài, nhưng cũng có vài bất trắc vào cuối năm. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, Quý Ông mạng Sa trung Kim về tài chánh có phần thắng lợi và luôn cả về sức khỏe.

Hạn Diêm vương bất lợi về đường máu huyết, Quý Ông nên quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp và cần phòng tai nạn gây thương tích.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Ông đang làm việc trong môi trường thuận lợi, công sức được đền bù xứng đáng.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tổn, công việc dù thành công cũng khó bảo toàn thành quả, phải chịu tốn hao, thất thoát.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông có nhiều thuận lợi trong công việc, danh lộc tăng, mưu sự dễ thành. Đây là năm trung bình của Quý Ông. Gia đạo, sức khỏe dù có vài bất an, cũng thu xếp ổn thỏa, ốm đau cũng dễ bình phục. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, cũng không tổn hại mà còn có lợi thêm Sao chiếu mạng.

Vận niên rất tốt, là những yếu tố để thành công, tài lộc tăng trưởng dễ dàng. Tuy nhiên vận thời bất lợi, đừng nên mưu sự to lớn, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm ít bị tốn hao. Đây là năm nên tùy duyên ứng xử, sẽ có lợi khá dễ dàng, công việc làm ăn trôi chảy.

Nếu đang làm việc, dù ở lãnh vực nào cũng nên tiếp nối việc cũ. Đừng nuôi mộng vươn cao hay đổi thay, phát triển mà sẽ chịu lấy thua thiệt. Một năm tương đối trên trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt về Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Vượng Địa, có lợi về công việc cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiêu hạn có Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, năm nay Quý Ông có, cơ hội phát mạnh về tài lộc nhờ ở khả năng, đức độ được nhiều người quý mến. Cuộc sống cũng có nhiều niềm vui. Tuy nhiên cũng cần phòng có nhiều người thân tín dùng âm mưu thâm độc để gây hại vì đồng tọa có Lưu hà, Phục binh tọa thủ. Tuy nhiên Hạn đang sáng sủa, những sao xấu khó có cơ hội phát động hay cũng đã giảm phần ảnh hưởng.

Với Tướng, Ấn ngộ Thiên không, đã hóa giải quyền lực mà Quý Ông đã từng nắm giữ. Với tuổi vào Lục Tuần thì điều này cũng thuận cho cuộc sống của người cao tuổi. Cuộc sống cũng giảm áp lực vì trách nhiệm nặng nề, trở nên thoải mái hơn. Đây là điều bất ngờ với tuổi trẻ nhưng với Quý Ông là điều hay.

Với thời cơ bất lợi Quý Ông nên làm công việc quen thuộc, lợi nhuận vẫn đầy đủ. Đừng vì rãnh rang mà nghĩ đến những việc khác hay khuếch trương cơ ngơi, nếu đang ở lĩnh vực kinh doanh.

Với Phi liêm ngộ Trực phù cùng Hóa quyền ngộ Triệt, tham gia vào các lãnh vực mới có thể gặp nhiều trục trặc, cản trở bất ngờ gây thêm lo buồn cho Quý Ông mà thôi.

Cung Phúc đức có Tam đức hội cùng Thiên quan, Thiên phú là những Phúc tinh có khả năng hóa giải cướng nạn ốm đau. Vì vậy nếu có điều bất trắc xảy đến cũng không đáng lo vì có nhiều.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, Quý Ông là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng gặp Không, Kiếp nhập Mệnh bất lợi trong việc dùng người, dễ sinh tranh cải, bất hoà. Nhưng với tấm lòng nhân ái, ôn hòa mọi chống phá sẽ tự hóa giải.

Cung Tài Bạch với Hóa lộc thủ, Hỷ thần, Lộc tồn đồng cung tiền bạc khá dồi dào. Sẽ có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử vi năm nay có nhiều mặt tốt. Tuy quyền lực không còn nhưng tiền tài lại vượng phát. Đối với tuổi Quý Ông lại là điểu hay. Lại nữa, với Vận thế bất lợi, chẳng nên toan tính việc gì nữa mà hãy tùy duyên ứng xử, mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Có thể nói đây là năm khá tốt đó với Quý Ông biết Thời, biết thế.

TÌNH CẢM: Năm nay, Thiên hỷ tọa Hạn, gia đình có nhiều niềm vui. Tuy nhiên Địa khắc, gia đạo cũng có nhưng bất hòa. Quý Ông là người mẫu mực nhưng đừng ép buộc vợ con cũng phải mẫu mực như Quý Ông. Điều đó có thể gây tranh cãi giữa vợ chồng con cái.

Gia đạo có hỷ sự cưới gả con cái, gia đình thêm người thêm của. Năm nay có nhiều dịp đi xa, có lợi và vui vẻ nhưng cần phòng nạn tai.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân năm nay tình cảm cũng được nhiều niềm vui.

Tuy đã cao niên nhưng không có gì trở ngại nếu có người bạn để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đâu là năm thuận lợi nếu Quý Ông muốn thực hiện điểu đó.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Ngọ (63 tuổi), Kỷ Hợi (58 tuổi), Bính Thân (61 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (60 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi), Tân Mẹo (66 tuổi).

Quý Ông Ất Mùi mạng Kim
Gia đình sự nghiệp nổi chìm nhiều phen
Hiền lành không muốn đua chen
Dĩ hòa vi quý sang hèn bất phân
Tha phương tài lộc tăng dần
Gia đình bất ổn, đôi lần đổi thay
Công việc nay đó mai đây
Tiêu xài rộng rãi trắng tay là thường
Hậu vận vẹn cả đôi đường
Gia đình sự nghiệp an khương tuổi già
Năm nay tốt xấu giao thoa
Làm lành lánh dữ bình hòa an vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình rối rắm, có ốm đau tai nạn. Tháng 3: Sức khỏe suy. Công việc trì trệ.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc tăng. Được nhiều người mến mộ. Công việc thoải máí. Gia đình có hỷ sự Tháng 6: Có kẻ xấu gây tai tiếng. Phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe suy. Gia đình có nhiều niềm vui. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Có bất hòa tranh chấp. Nhiều rối rắm trong công việc..

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Ôn hòa giải quyết sẽ có lợi. Đi xa vui vẻ lợi ích. Không nên làm việc lớn. Có tài nhưng không có quyền. Tháng 12: Gia đình có tin vui về con châu. Công việc như ý tài lộc tăng.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat