Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 05-2-1943 đến 24-1-1944)

5801efa13b76 1 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mùi 74 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Rồng Cẩm Thạch

Tướng tinh: Con Cọp Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VÂN NIÊN: Trừ phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
HIẾN CAN: Bính gặp Quý (Sinh Nhập – có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, Tốt).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Hỉ Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đỏ, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Quý Mùi, đa phần đều trải qua cuộc đời đầy chao đảo, đổi thay, công danh sự nghiệp dễ lâm vào tình trạng “ nữa đường gãy gánh”.

Quý Ông là người có Tài đã có lúc sự nghiệp lên cao nhưng không giữ được, phải tha phương trôi nổi. Đường tình duyên cũng nhiều trắc trở, cuộc sống gia đình không mấy khi được ấm êm. Số của Quý Ông, được người dưng trọng đãi nhưng lại khắc kỵ với vợ con. Quý Ông vốn nhiệt tình, hào phóng và độ lượng, có uy tín với bạn bè. Họ thích những gì đẹp đẽ và thường chọn những bộ trnag phục, trang sức cầu kỳ, thu hút dược sự chú ý của mọi người. Họ luôn muốn mình trở thành người có phong cách và cá tính độc đáo trong mắt người khác.

Đa phần, sống cô độc lúc tuổi về chiều, ngoại trừ Quý Ông sanh thuận Đông mới hưởng được cuộc sống nhàn an, an phận.

Năm nay, Tử Vi Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu dương, Hồng loan, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên không, Kiếp sát, Cô thần… Chiếu có: Long đức, Phục binh, Tuần, Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù, Quả tú…Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa quyền… Lưu chiếu có: Thiên mã, Hỷ thần, Thiên khôi, Đường phù, Điếu khách, Thanh long, Lưu hà, Hóa lộc…

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gặp chuyện trái ý nghịch lòng, rắc rối giấy tờ, bị tai tiếng thị phi, gia đình rối rắm. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc. Quý Ông có sự tác quái nhưng trong rủi lại có may.

Với hạn Ngũ Mộ, tiền bạc tốn hao, phòng ngừa bị lừa gạt trộm cắp nên cẩn thận then cài cửa đóng.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt gặp nhiều chống trái, dễ sinh nóng giận. Càng chống trả càng thiệt hại.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, mưu sự thường gặp trở ngại, tài lộc tổn hại, nhưng cũng đến đích dù phải trả giá cao, gia đình tình cảm bất an, sức khỏe cũng có phần suy kém.

Phối hợp với cá yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với Quý Ông mạng Mộc gặp năm hành Hỏa. Đây là năm, cuộc sống không được như ý, niềm vui ít, nổi buồn nhiều. Nếu Quý Ông đừng quá quan tâm và đừng áp đặt ý kiến của mình lên con cháu thì sẽ được bình thản hơn. Có thể nói, đây là năm không được tốt đối với Quý Ông.

Sao vận khá yếu kém, Vận thể cũng bất lợi, năm nay là năm khá xấu đối với Quý Ông. Chỉ nên an phận thủ thường, tu dưỡng thân tâm mới giảm phần khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù Quý Ông không còn trong độ tuổi đua chen danh lợi nhưng vẫn ham thích góp mặt với cộng đồng, xã hội, sẽ gặp nhiều chống phá, công việc khó thành, còn bị mang tai tiếng và hao tổn tâm sức, tài lực của Quý Ông là Bại Địa; bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tướng, Ấn tọa thủ nhưng Ngộ Thiên không, chứng tỏ dù Quý Ông là người có uy thế, có chức danh, năm nay cũng không làm gì được vì quyền lực đã không còn. Đây là lúc mà Quý Ông nên “vui thú điền viên” hơn là xông pha mưa gió.

Với Quả tú đáo nhập, dù sống trong gia đình, Quý Ông vẫn có nổi niềm riêng, cuộc sống có phần đơn độc nhưng cũng có nhiều niềm vui vì có Mã, Hỷ lưu Hạn, Thanh long ngộ Lưu hà hội tụ. Quý Ông có nhiều dịp đi đây đó để thăm viếng bằng hữu, cháu con rất vui vẻ. Tuy Vận thế có nhiều bất lợi về tài chánh, nhưng Quý Ông vẫn đầy đủ lộc tài nhờ ở sống hưởng Thiên lộc và có nhiều nguồn yểm trợ.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khó khăn nếu Quý Ông còn đi vào nơi đầy sóng gió, nhưng cũng là năm vui vẻ nếu : “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”.

Quý Mùi mạng Mộc Quý Ông
Mạng sanh cho Tuổi, phước hồng về sau
Phải phòng té nặng, ốm đau
Ăn ở phước đức, qua mau tai nàn
Tánh người ngay thật, đàng hoàng
Không ham danh vọng, không mạng quyền uy
Theo con đường thẳng mà đi
Đôi tay tạo dựng, ngại gì khó khăn
Trung niên sự nghiệp an bằng
Hậu lai phú túc, đời hằng an vui
Năm nay có may có xui
Làm lành lánh dữ, đẩy lui nạn tai

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tốn hao tiền bạc mà không đạt được mục đích. Tinh thần vướng bận lo âu vì gia đình, tình cảm. Bị mang tai tiếng.

Mùa Hạ: Gặp nhiều điều nghịch ý. Đừng nên đòi hỏi nhiều ở vợ con, sẽ thêm thất vọng. Sức khỏe thất thường.

Mùa Thu: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp đi đây đi đó vui vẻ và có lợi. Sức khỏe tốt.

Mùa Đông: Bận rộn, toan tính nhưng gặp nhiều trở ngại. Tiền vào , ra đều nhiều. Có bất hòa, cãi cọ với bằng hữu. Phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat