Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Mùi 38 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Mùi 38 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Mùi 38 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Kỷ Mùi 38 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)

9d504439a92337 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỷ Mùi 38 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Thạch Anh Ưu Linh Đỏ

Tướng tinh: Con Rái Cá, Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ (Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi, (Khắc Nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Đen,Vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người khôn ngoan, ham học hỏi, có ý chí tiến thủ nhưng lại sợ khó sợ khổ nên khó tiến xa, khó thành công lớn.

Quý Anh có tinh thần tự chủ, không bị lôi cuốn bởi ngoại duyên, đôi khi trở thành cố chấp, khó có người hợp tác. Không dám nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, việc làm thường mạng tính cá nhân, công danh chỉ ở mức trung bình.

Có thể nói Quý Anh là người thích an thân, cởi mở, vui tính, thích sự tự do và luôn muốn được làm việc theo sở thích.Đặc biệt biết lo xa nên sự nghiệp cũng ít thăng trầm. Nếu sanh thuận Xuân Hè, số có vợ giỏi và giàu, cuộ đời hưởng nhiều Phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số cũng gặp nhiều trắc trở từ tình duyên đến sự nghiệp. Nếu ăn ở hiền lương, Hậu vện được phus túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu Vận có: Tuần, Triệt, Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Thiên quan, Tướng quân, Quốc ấn… Chiếu có: Thái dương, Hồng loan, Thiên khong, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh, Bệnh phù, Lộc tồn, Bác sĩ… Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa quyền…Lưu chiếu có: Long trì, Hỷ thần, Thiên khôi, Thiên phúc, Đường phù, Quan phù, Nguyệt đức, Hóa khoa, Phúc đức, Thiên đức, Thanh long…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thay đổi. Gia đình sức khỏe bất an, không tránh khỏi tốn hao tâm sức. Sao Thổ Tủ thuộc hành Thổ đối với mạng Quý Anh có thể vượt qua những khó khăn, hao tốn.

Hạn gặp Ngũ Mộ Quý Anh cần đề phòng bị lừa gạt mất của, mất tiền.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt không được như ý nhưng nếu muốn vượt thoát càng thêm bất lợi. Nên chịu đựng tốt hơn là toan tính vượt qua.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa tổn, cuộc sống tuy có nhiều khó khăn nhưng cũng có cơ hội tốt, được người giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an, có nhiều rối rắm phải tốn hao, sức cũng có vấn đề, nạn tai hay đau ốm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành Để luận giải. Đối với mạng Hỏa Quý Anh gặp Hỏa sẽ bị hao tán tài lộc hạn xấu, vận niên không tốt lưu ý năm nay dễ bị lừa gạt về tiền bạc hoặc bị trộm cướp nên cẩn thận. Công danh tuy không chống trái nhưng cũng bị giãm lợi tức, mưu sự không được như ý. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, Tài lộc sức khỏe nếu có ốm đau cũng khó phục hồi, công việc làm ăn cũng trì trệ.

Nhưng vào giữa năm công việc làm ăn sẽ vượt qua. Sao Vận bất an, Vận thế trung bình, nhưng Vận niên hoàn toàn yếu kém, mọi việc càng nên dè dặt. Đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Anh.

Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng cần cố gắng nhiều hơn, đừng để bị phân tâm vì những rối ren của gia đình mà chú tâm vào công việc, đồng sự gây khó khăn cũng nên chịu đựng, sẽ có người lớn giúp đỡ để giữ vững vị thế, duy trì việc làm. Đây không phải là lúc khởi mong cầu để lên lương, lên chức.

Nếu đang làm việc ở lãnh vực kinh doanh tự do, thương mại, sẽ gặp nhiều chống phá cạnh tranh, cộng với sự rối ren trong gia đình, tình cảm làm cho công việc làm ăn thêm phần trì trệ. Nên cố gắng chịu đựng, đừng có ý đổi thay hay khuếch trương, rồi sẽ có cơ hội vươn lên hay được người giúp đỡ, tài lộc sẽ tăng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi trong công việc, muốn đổi thay càng thêm thiệt hại, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cũng làm cho sức khỏe, gia đình thêm bất an, rối rắm.

Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ làm thay đổi tình trạng của Hạn từ xấu trở nên sáng sủa hơn. Đồng cung có nhều Phúc quý tinh và cả Tướng Ấn, nhưng vì tọa ở Tuyệt Địa nên không phát huy hết khả năng và do đó cũng chỉ ảnh hưởng phần nào vào đời sống. Với các lẽ đó, năm nay công việc Quý Anh gặp Vận thời xấu nhưng vẫn duy trì được việc là nhờ vào phước đức và được thượng cấp tin cậy, nâng đỡ. Quý Anh cần phải thấy được tình trạng khó khăn của mình mà cố gắng chịu đựng. Nếu “ đứng núi này trông núi nọ” thì sẽ bị hỏng hụt mà thôi.

Hội chiếu có Phục binh, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát là những phá tinh gây nhiều chuyện buồn phiền, cản trở. Đây không chỉ là gặp ngoại duyên xấu mà chính là người Quý Anh tin tưởng cũng phá, phản hội Quý Anh. Nhưng nhờ cung Phúc Đức có nhiều sao tốt đóa nhập như Tam đức hội tụ cùng Thiên quan, Thiên phúc đã gỡ rối rất nhiều, còn đem lại may mắn về công việc làm ăn cũng như tài lộc.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi).

Cung Tài bạch tuy không có tiêu hao lớn nhưng Tài lộc cũng chỉ đủ chi dùng. Nếu không biết thu vén, còn có thể gặp khó khăn về tài chánh.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn nhiều rối rắm, gia đạo cũng bất an, tình cảm khó được an vui.

Đã có gia đình, Quý Anh là người hiền lành mọi chuyện nên bàn bạc với người vợ để khỏi sinh bất hòa khi làm ăn khó khăn. Nên quan tâm đến con cái, năm nay cần theo dõi các con để tránh tai nạn rủi ro, ốm đau hao tốn. Gia đình cũng tốn hoa vì người thân ốm đau tai nạn.

Hạn có nhiều sao xấu, quan hệ bạn bè bất lợi. Đừng nghe lời dèm pha của tiểu nhân mà gây bất hòa trong vợ chồng. Năm nay, đi xa thì có nhiều lợi ích nhưng cũng tạo thêm khoảng cách trong tình chồng vợ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được, thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Bệnh phù tọa Hạn, có ốm đau nhưng sẽ bình phục dễ dàng. Tuy nhiên Vận niên gây bất lợi, có thể bị nạ tai hay tiểu nhân gây thương tích.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ qua.

Kỷ Mùi phần số Quý Anh
Khôn ngoan, toan tính, công danh có phần
Phước đức chiếu mạng sướng thân
Tạo thêm thiện nghiệp, tăng dần lợi danh
Xuân hạ thuận số chẳng hèn
Lên xe xuống ngựa nhiều phen rõ ràng
Tu thân để giữ gia đàng
Hậu lai phú túc, vững vàng lộc danh
Năm nay nhớ có đua tranh
Bị mang tai tiếng, họa sanh, phước lùi

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng, nhưng cũng tiêu hao lớn, vợ con đau ốm.Tháng 3: Cẩn thận trong công việc, được người trên giúp, kẻ dưới phá.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an. Rắc rối vì giấy tờ, nhiều lo âu, hao tốn. Tháng 6: Có người giúp, công việc vững chắc, tài lộc tăng.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Được tin cậy nhưng cẩn thận với bạn bè. Tiền bạc tốn hao, mất của. Có người thân ốm đau tai nạn.Tháng 9: Quý nhân giúp đỡ, thoát khó khăn. Ốm đau cũng được bình phục.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Hao tốn nhưng có lợi về công việc. Tạo được thắng lợi về tài chánh. Uy tín tăng.Tháng 12: Có chuyện buồn phiền. Phòng tranh chấp, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat