Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tý 56 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tý 56 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tý 56 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – CANH TÝ – 56 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961)

182a3e000c1869 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tý 56 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Canh Tý 56 tuổi: Dây Chuyền Hổ Phách

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
Mạng: Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, tranh chấp
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: Hung niên, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Canh Tý là người có nhiều tinh lực, sống với nhiệt tâm, nhiệt tình, tánh khí cương cường, ngay thẳng…phù hợp với môi trường quân đội, thám hiểm, đoàn thể…hơn là công việc kinh thương, dịch vụ, ngoại giao…

Đa phần, đi vào đời sớm với hai bàn tay trắng, nhưng với ý chí dũng mãnh, vượt khó vượt khổ, đã có lúc thành công to nhưng cũng nhiều thất bại không nhỏ.

Với tuổi mạng tương khắc. cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm, gia đình sự nghiệp nhiều phen chao đảo. Ngoại trừ, sanh thuận vào Mùa Đông, có thể là người quyền cao, chức trọng gia đình hưởng đủ hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh, phải bôn ba xa xứ, công danh sự nghiệp tan hợp đôi lần nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên. Quý Ông không bao giờ chịu khuất phục số phận, rút kinh nghiệm qua những lần thất bại, càng lớn tuổi càng có nhiều thành công.

Bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận, dù thành hay bại, Quý Ông vẫn có lòng tự hào về bản thân vì đã không phải cong lưng, quỳ gối trước cường quyền, danh lợi. Nếu biết chấp nhận hiện tại, đừng quá tự tin mà khơi nhiều tham vọng, cuộc sống ngày càng phú túc. Tuổi già thanh thản nhàn an vì số hưởng Thiên Lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, dễ sinh đối kháng, tranh chấp có thể dẫn đến kiện thưa. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, bất hòa. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Ông, mạng Thổ cũng nhẹ phần tai hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ mộ, tiền của tiêu hao, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Hung, công việc làm ăn có trở ngại nhưng sẽ vượt qua, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình và bản thân có nhiều bất an, cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp, gặp nhiều việc nghịch ý, trái lòng. Nếu không kiềm chế tánh nóng, có thể gây nhiều tai hại từ công việc đến tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim có nhiều hao tổn. Không nên mưu tính lớn và đừng bỏ vốn đầu tư nhiều, khó tránh khỏi thua thiệt. Sao Vận đều không tốt, nhất là Vận niên có nhiều rối rắm. Bản tính Quý Ông vốn cương cường nóng nảy càng bị nhiều thua thiệt vì xử sự thiếu dè dặt. Dù được Thiên Thắng, trước nghịch cảnh, Quý Ông cũng có lúc vượt thắng nhưng phải trả giá cao. Hơn nữa, năm nay đang gặp Hung niên, Có thể xảy ra nhiều chuyện khó lường, sức người khó hóa giải. Nên an phận thủ thường và giữ tâm lành, ý thiện, nhờ phước đức mới ngăn chặn, hóa giải các việc chẳng lành. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lợi lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) có Thiên Tài, Đại Hao, cuộc sống nhờ có của dư của để nhưng phải tốn hao nhiều, thu chi cần dè dặt. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, càng làm cho cuộc sống thêm khó khăn. Nên an phận thủ thường để tránh chướng ngại.

Cung Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa, bất lợi cho công danh tài lộc, mưu sự khó thành, dễ sinh bất mãn tạo thêm hung hiêm. Đồng Cung có Long đức, Thanh long, Giải thần là những Phúc Giải đừng quá nóng nảy, thiếu dè dặt khi giải quyết chướng ngại, sự việc vẫn có cơ may thành tựu, cuộc sống giảm phần lo âu.

Hội chiếu có Liêm trinh, Thiên phủ chứng tỏ Quý Ông là người ngay thẳng, nhưng đừng quá cứng rắn trong hành động mới có thể bảo toàn được sự nghiệp.

Tử vi có nhiều sao xấu, rất bất lợi nếu Quý Ông khởi nhiều tham vọng. Chỉ nên cố gắng làm lành lánh dữ, sẽ được người giúp đỡ khi gặp khó khăn, sự nghiệp dù không lên nhưng cũng không xuống.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức, có thể gặp nhiều may lành, có lợi lớn. Hai Quý Tinh này có khả năng chuyển Nguy thành An, chuyển Hung thành Kiết, nếu người có tâm lành, hành thiện thì năng lực cứu giải càng thêm mạnh mẽ.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá Hao tinh nhưng cũng có Thiên phú Mã ngộ lộc, cuộc sống không có gì đáng lo về tài chính nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều chống trái, còn có thể xảy ra bệnh nạ khó lường. Nhờ Mệnh có Đế tinh Tử vi hội cùng long Đức chẳng khác gì gai ngọn đèn chiêu vào màn đêm u tối, giúp Quý Ông tránh được va vấp, đường đi trở nên sáng sủa. Dù sao, tự thân cần biết đây là Hung Niên, có nhiều bất trắc, mọi việc nên dè dặt và biết kiềm chế tánh nóng vội…cuộc sống vẫn có may lành.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh tài lộc có nhiều biến động lại gặp Hung Niên có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, vì vậy cuộc sống kém phần an vui.

Đối với gia đình, Quý Ông là người cha là người chồng tốt, lo lắng cho vợ con nhưng bản tính quá cương, dễ làm mất lòng người trong gia tộc, gia đạo cũng thiếu vắng tiếng cười.

Tử vi có Điếu khách, Thiên thư, quan hệ bạn bè gặp nhiều chống trái, gây tranh chấp, tốn hao không nhỏ. Càng giao tiếp nhiều càng thêm nhiều rối rắm, còn gây thêm buồn phiền cho vợ con.

Hạn có Tang, Hổ cần quan tâm nhiều đến vợ con, có thể gặp nạn tai xui rủi hay bệnh hoạn khó lường. Nếu vì ham vui mà thiếu bổn phận, thì sau sẽ hối hận và vợ chồng cũng sinh bất hòa.

Năm nay, không nên sinh con, vì đứa bé tuổi Mùi làm cho gia đình không được êm ấm.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay vẫn còn một mình một bóng vì Hạn có Cô thần, Quả tú hội nhập.

Quý Ông là người ham vui, cũng có thể gặp người trong mộng nhưng chẳng đi đến đâu, mộng vẫn hoàn mộng mà thôi. Càng đi sâu càng gánh lấy phiền muộn. Hơn nữa, đang gặp Hung Niên, việc lập gia đình lại đại kỵ. Nếu cướng cầu, sẽ không bền vững.

Quý Ông hợp với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi); khăc kỵ với tuổi Ất Tỵ (51 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi).

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Ngũ Hành không thuận, sức khỏe suy kém. Quan tâm đến các chứng thận suy, gan nóng. Nên giảm bớt công việc để tránh phải lo âu nhiều và ăn ngủ có điều độ. Đặc biệt, cần phòng tai nạn nghề nghiệp và đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Canh tý mạng Thổ Quý Ông
Tương khăc tuổi mạng, khó thông danh tài
Cuộc đời trải lắm chông gai
Ý chí vững mạnh, dẻo dai hơn người
Đông, Đoài xuôi ngược, ngược xuôi
Thăng trầm nhiều độ, sáng cười tối lo
Duyên tình, sựu nghiệp khó dò
Tài không gặp vận,con đò chông chênh
Trung niên, gia cảnh tạm yên
Đừng nhiều tham vọng đảo điên giảm
Ất Mùi cố giữ an thân
Tạo thêm phước đức, nhẹ phần nạn tai

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng Giêng & 2 : Công việc trở ngại. Cẩn thận trong giao tiếp. Tiểu nhân gây khó khăn, tranh chấp. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều việc xui rủi. Gia đạo có người bệnh nạn. Có cơ hội tốt trong công việc. Tháng 6: Tài lộc tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Mưu sự có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe bất an. Phòng tai nạn. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, Tài lộc đến bất ngờ.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Giải quyết được khó khăn, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tình cảm rối rắm, bất hòa. Tháng 12: Cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình có tin vui về con cái.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat