Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Tỵ 75 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Tỵ 75 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Tỵ 75 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI TÂN TỴ – 75 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942)

6062d7eaf9110 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Tỵ 75 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Vòng Tay Thạch Anh Vàng

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng Chân Đèn)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ là người có cơ trí, có tầm nhìn xa, thấy rộng, tính toán ít khi sai lầm nhưng vì tuổi mạng tương khắc, cuộc sống cũng phải chịu nhiều thăng trầm. Hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, cố gắng vươn lên bằng bàn tay khối óc, vẫn tạo nên sự nghiệp, không bao giờ bị lâm vào cảnh khốn khó, khổ nghèo.

Nếu thuận sanh hai mùa Hè Thu, công danh sự nghiệp chóng thành, gia đình phú tức, ấm êm. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba Đông Đoài, sự nghiệp thay đổi đôi lần, nhưng từ Trung vận đã bắt đầu ổn định, càng lớn tuổi càng giàu sang, vợ con góp phần hưng vượng gia đình. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ đây đã vào hàng Thất Thập, hầu hết đã “ vui thú điền viên”, nếu có làm việc cũng ở vai trò cố vấn cho con cháu hay tham gia công việc của đoàn thể, cộng đồng…Chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử vi cũng xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một chút buồn vui của gia đình, gọi là “một chút mua vui”.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền, cuộc sống thiếu phần an vui nhưng đi xa có lợi và lành. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối với Quý Cụ Ông mạng Kim, khó tránh khỏi tốn hao tiền bạc và sức khỏe cũng suy giảm.

Với hạn Thiên Tinh, nhiều việc rối rắm từ trong gia đình đến ngoài xã hội, Quý Cụ Ông phải lo giải quyết. Dù sao với tuổi đã cao, không có gì trầm trọng, không liên quan đến sự nghiệp.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa hao cuộc sống dù có vài khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Đế Vượng tọa thủ, Tham, Vũ đồng cung, sự khôn ngoan, mưu tính sáng suốt của Quý Cụ Ông được con cháu ủng hộ, công việc được hoàn thành, có lợi cho gia đình, uy tín tăng trưởng.

Hạn có Vượng, Lộc hội gia đình làm ăn phát đạt, tư lương điền sản dồi dào. Dù Quý Cụ Ông đã hưu trí nhưng ý kiến Quý Cụ Ông đã góp phần cho gia đình này thêm thịnh vượng.

Hội chiếu có Tang, Khốc, Hư gia đình cũng có chuyện bất an, có người ốm đau, bệnh nạn hay gặp chuyện khó khăn trong công việc, Quý Cụ Ông cũng không ở ngoài cuộc, phải lo lắng buồn phiền.

Cung mệnh có Tang môn, bản thân cũng có bênh hoạn, tốn hao tiền bạc nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần làm lành lánh dữ, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh, mọi việc không có gì đáng ngại, cuộc sống vẫn bình yên.

Nhìn chung đây là năm vật chất hoàn toàn đầy đủ nhưng gia đình có chuyện không vui, làm cho cuộc sống không được hoàn toàn như ý. Với tuổi cao, sức yêu nên gạt bớt chuyện cháu con, sức khỏe sẽ tốt hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay với Thiên khắc xuất, có thể bị ốm đau nhưng cũng mau bình phục. Với Khốc, Hư nhập Hạn cần quan tâm đến các bệnh đường cuống phổi, sinh ho hen và làm cho phổi yếu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Tỵ tuổi Hỏa mạng Kim
Tương khắc tuổi mạng, nổi chìm đôi phen
Vận Thời khi đỏ khi đen
Có tài có trí chẳng hèn kém ai
Thuận sanh danh chức lộc tài
Nghịch sanh lỗi số Đông Đoài bôn ba
Trung niên tạo dựng cửa nhà
Thiên Ất độ mạng, an hòa từ đây
Hậu vận Rồng được gặp may
Tuổi già hưởng phúc đủ đầy cháu con
Ất Mùi gia sự không tròn
Lộc tài hưng vượng, lòng còn buồn lo

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có tiền bạc có vào có ra, ý muốn gặp trở ngại nhưng vẫn thành, gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 3: có nhiều việc vừa ý, tin vui về con cái.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia có chuyện buồn phiền trong thân quyến, tài lộc đến từ nhiều nguồn, rối rắm, bất hòa trong quan hệ. Tháng 6: có dịp đi xa, tình trạng đổi thay tốt hơn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều việc phải lo, vui buồn đều có, phòng bệnh nạn. Tháng 9: tài lộc dồi dào, mưu sự có người ủng hộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: tốn hao nhiều mặt, tinh thần bất an, gia đình có chuyện buồn phiền. Tháng 12: sức khỏe tốt, có dịp đi xa vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat