Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Tỵ 51 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Tỵ 51 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Tỵ 51 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – ẤT TỴ – 51 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 2-2-1965 đến 20-1-1966)

12cb2cfba5lon 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Tỵ 51 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Ấn Rồng Tăng Quyền Lực

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Xích Đế, tân khổ
MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn)
SAO: La hầu: Hao tài, bệnh hoạn
HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, đa mưu túc trí, làm việc gì cũng cố gắng hết sức mình, để đạt mục đích, ít quan tâm đến người.

Mặc dù số phận có phần khó khăn, nhưng hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, lại sáng trí, công việc nhìn qua là làm được. Vì vậy dù phải thăng trầm từ công danh, sự nghiệp, cho đến duyên tình, nhưng bạc tình không thiếu; Quý Bà là người lo xa, biết tích lũy, nên không bị lâm vào túng quẫn.

Nếu sanh vào ban đêm là thuận số và sanh vào Xuân, Hạ lại càng phát đạt hơn. Nghịch sanh lỗi số, rối rắm nợ duyên, thường lâm vào cảnh trái ngang, gia đình không yên ổn.

Đa phần, phải chịu nhiều biến động trong sự nghiệp, gia đình, nhờ Phước Đức chiếu mạng, cuộc sống vật chất cũng đủ đầy.

Trung niên là thời gian vượng phát, có nhiều cơ hội tốt để tạo lập nhà cửa, gia đình hưng vượng. Với số Phù Trầm, nếu chỉ chạy theo tham vọng mà quên đạo nghĩa thì sự nghiệp khó bền. Hậu vận phải trở lại ban đầu. Người biết nhân nghĩa, sống lợi mình, lợi người thì con cái có hiếu hạnh, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng cuộc sống dễ xảy ra bất trắc từ công việc lẫn sức khỏe, gia đình, tình cảm cũng có những xung động, bất hòa. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa Quý Bà càng phải chịu nhiều thiệt hại.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, đặc biệt là các chứng phụ khoa. Đối với tuổi của Quý Bà, ít có người còn mang thai nghén, nhưng nếu lỡ có thai, phải quan tâm, cẩn thận nhiều hơn, đường máu huyết dễ bị rối loạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc vẫn bình thường, đừng nên thay đổi, toan tính lớn…dễ gặp thất bại. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bất an, gây nhiều hao tốn.

Vận niên Mã ngộ Đao, cố gắng tránh các việc tranh chấp, hơn thua và nhất là đừng đua chen trong danh lợi. Đã không đạt được mục đích còn có thể bị thua thiệt nhiều mặt. Bản thân cũng cần phòng tai nạn gây thương tích.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Bà, Âm Hỏa gặp Kim, tuy có phần thắng thế nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Sao Hạn, Vận Niên đều bất lợi, chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có thu nhập đủ dùng. Đây là năm có thể xảy ra nhiều việc chống trải từ công danh tài lộc lãn gia đình, đừng nên khơi tham vọng mà cố gắng bảo toàn cái đang có, cũng được xem như thắng lợi. Có thể nói đây là năm khá yếu đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 45 tuổi đến 54 tuổi) với Thất Sát hãm địa, sinh nhiều rối ren, thành bại, thăng trầm bất định. Tiểu hạn năm nay tuy có vài thành tựu nhưng phải hao tốn nhiều công sức, lại đang ở vào Đại Hạn, nhiều biến động, cần phải đề phòng và dè dặt trong công việc làm ăn cũng như gia đạo, sức khỏe bản thân.

Cung Tiểu vận có Tướng quân, Thiên mã, Đà la, Tang môn, Bệnh phù, Tuần Quý Bà là người có khả năng hành hoạt, nhưng năm nay khó phát huy khả năng vì nhiều ngăn trở, chống phá trong công việc. Lại thêm sức khỏe không tốt cũng làm dang dở, công việc có thể nữa đường gãy gánh. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, sẽ tránh được chông gai. Mặc dù tiểu vận đi vào Thắng địa, nhưng cung Tiểu hạn có Tuần đáo nhập, đã làm giảm bớt ảnh hưởng của các sao, cuộc sống không thay đổi lớn.

Hội chiếu có Tam hợp, Tuế, Hổ, Phù mặc dù cuộc sống có phần khó khăn nhưng nhờ phước đức, mọi chuyện cũng có người giúp đỡ.

Tử vi có Thiên tướng, Lộc tồn, là một Quyền Dũng tinh, có khả năng tạo ra tiền bạc, hóa giải khó khăn nhưng phải có tâm lành, ý thiện trong hành động. Đây là lúc Quý Bà nên cố găng trong công việc làm ăn ngay chính, đừng tranh giành với người, sẽ có thu nhập khá dễ dàng. Cung Mệnh có Tang là bất lợi, dễ bị ốm đau nhưng không nên lo lắng quá. Chỉ cần uyển chuyển theo tình thế, đừng quá cứng nhắc trong hành động và nhất là đừng tạo sơ hở để kẻ xấu lợi dụng…mọi việc sẽ tự yên. Càng vọng động, càng muốn hơn thua, càng chịu nhiều thiệt hại.

Cung Tài Bạch, với Hao, Phá nhập Hạn, tiền bạc có phần tổn hao vì bệnh hoạn hay gia đình có người hoang phí. Tuy vậy, với Thiên trù, Lộc tồn, Quý Bà cũng có của dư của để và thu nhập tuy không nhiều, vẫn dư dùng, không có gì đáng ngại.

Nhìn chung năm nay xấu nhiều tốt ít, Quý Bà vẫn bình tâm, đừng quá vọng động, sự nghiệp tuy không phát triển, vẫn bảo toàn. Đây là năm có phần khó khăn, mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, sức khỏe bất an, cuộc sống có nhiều rối rắm, tình cảm khó được an vui.

Đối với gia đình, đa phần Quý Bà là người phải chịu hy sinh nhiều để cố gắng tạo hạnh phúc. Năm nay, Tang, Hổ, Điếu, Binh đồng hội nhập, gia đình có người ốm đau phải lo lắng, con chồng có nhiều chuyện bất hòa với Quý Bà, đôi khi chỉ vì những đòi hỏi về tiền bạc mà Quý Bà không đáp ứng được.

Cung Tử Tức có nhiều sao xấu, nên quan tâm nhiều hơn đến con cái nhưng cũng khó ngăn ngừa vì gia đình vốn đã không thuận. Nếu có con gái, năm nay có thể có hỷ sự.

Quan hệ với bà con, bạn bè đừng nên bàn bạc, can thiệp vào chuyện riêng tư, dù là thân tình, để khỏi bị hao tốn, tai tiếng.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, với Đào Hoa chiếu mạng, khó tránh khỏi sợi dây tình. Quý Bà hiện có nhiều đàn ông để ý, nên cẩn thận trước khi quan hệ mật thiết để tránh thêm một lần dang dở. Nếu có người vừa ý, muốn sống chung, năm nay không thuận lợi, dễ sinh điều rắc rối.

Quý Bà hạp với người tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Quý Mẹo (52 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi); Khắc kỵ với với tuổi Ất Tỵ (đồng tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn xấu, sức khỏe bất an, không nên lo lắng, xuôi ngược nhiều càng làm cho bản thân dễ nhuốm bệnh, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa và bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm thêm việc lành để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.

Ất Tỵ mạng Hỏa cung Đoài
Phúc đăng Hỏa, lửa cháy hoài ngày đêm
Xuân Hè thuận số dễ nên
Công danh, gia đạo may hên hơn người
Tuổi thơ ít được tươi cười
Vượt qua gian khổ, tới hồi thái lai
Trung niên tiến những bước dài
Một tay xây dựng, lộc tài gia tăng
Là người khôn khéo, siêng năng
Đi vào Hậu vận, đời hằng ấm êm
Ất Mùi Vận thế khó nên
Đề phòng bệnh nạn vững bền gia cang

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: gia đạo bất an, nhiều hao tốn, công việc trở ngại, có người giúp. Tiền vào ra đều lớn. Tháng 3: mưu sự tiền Hung Hậu kiết, sức khỏe kém.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia đình, tình cảm an vui, có ốm đau cũng mau bình phục, tài lộc tăng. Tháng 6: hao tốn nhưng được việc, có lợi về nhà cửa đất điền.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: có nhiều rối rắm, bản thân hay gia đình có người bệnh nạn, cẩn thận để tránh tranh tụng. Tháng 9: sức khỏe bất an, lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều việc rối rắm, lo buồn, công việc trở ngăn, chống phá, gia đạo bất hòa. Tháng 12: tốn hao nhiều việc, sức khỏe kém.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat