Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Tỵ 63 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Tỵ 63 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Tỵ 63 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ TỴ – 63 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954)

808a2f5db4800 04.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Tỵ 63 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Vòng Ngọc Myanmar

Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Quý Tỵ là người cao số, dù sự nghiệp, duyên tình có nhiều phần lận đận, lao đao nhưng cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, thích thọ hưởng nhiều hơn làm việc.

Đa phần Quý Bà đều vui tính, dễ chịu, không phân biệt giai cấp sang hèn, đối với ai cũng dễ thân thiện. Trong hoàn cảnh nào dù giàu hay nghèo. Quý Bà cũng ít lo xa, tiêu xài hoang phí và cũng sẵn lòng giúp đỡ người khó khăn một cách rộng rãi.

Nếu sanh thuận Thu Đông, tình duyên tốt đẹp, có chồng quyền chức, cuộc sống có đủ cả giàu sang, phú quý. Nghịch sanh cũng nhiều đổi thay từ duyên tình đến sự nghiệp. Tuy vậy, ít khi lâm vào hoàn cảnh bức xúc nhờ có Thiên Ất độ mạng, có những may mắn bất ngờ. Đây là vị Thiện Thần chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may lành. Quý Bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Thần chiếu cố.

Bây giờ với tuổi ngoại Lục Tuần, đa phần đều có cuộc sống an nhàn, thanh thản. Có người cũng có làm việc nhưng nhẹ ngàng, nhờ con lúc tuổi già.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, tình cảm khó yên. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy.

Đối với Quý Bà mạng Thủy, trong rủi có may, đi xa có lợi.

Với Hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều chống trái, ý muốn khó thành, đề phòng va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hưu, Đại Hao, môi trường sinh hoạt không được thuận ý, dễ sinh buồn bực, sức khỏe suy. Gia đình, tình cảm cũng nhiều rối ren, hao tốn. Nếu Quý Bà còn làm việc thì đây là thời gian thất bại dồn dập vì trong ngoài không an. Nhưng nếu đã nghỉ hưu thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt với người lớn tuổi, nhất là đang ở vào thời Hư vận xấu, Vận có nơi nghỉ ngơi thoải mái mà không lo lắng gì về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Bà, mạng Thủy gặp Kim là rất tốt, được bù đắp về mặt sức khỏe lẫn vật chất. Sao chiếu mạng, Vận niên đều có nhiều thuận lợi. Dù cuộc sống khó tránh khỏi một vài điều buồn phiền nhưng không mấy ảnh hưởng đến nếp sống vốn thích an hưởng của Quý Bà. Vận thế không tốt nhưng không khắc nghiệt, chỉ gây tốn hao, rối rắm trong gia đình, bởi Quý Bà đa phần không còn bon chen trong vòng danh lợi. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên phúc, Thiên Quan nhưng cũng có Tang môn, Cô Thần, Phục binh đồng hội nhập. Quý BÀ có nhiều đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền, rối rắm, Quý BÀ phải tự giải quyết. Tuy vậy nhờ vào phước đức vẫn có nhiều người giúp đỡ. Hơn nữa, với tuổi đã nghỉ hưu, nếu đừng khơi nhiều ham muốn cuộc sống vẫn khá an bình.

Hội chiếu có Mã Ngộ Đà, Tử phù, Trực phù, Quý Bà gặp nhiều trở lực trong cuộc sống, đi đứng phải cẩn thận, có thể bị va vấp nạn tai. Giao tiếp với bên ngoài lẫn bên trong gia đình sinh nhiều điều trái ý, khó tạo được tình cảm tốt đẹp, khiến phải lo âu. Tuy nhiên, bản tính vô tư, chẳng có gì quan trọng để bận tâm.

Tử vi có Quyền, Lộc bị Triệt, công việc làm ăn không được như sở cầu. Với Quý Bà đang ở tuổi nghỉ hưu, sự việc cũng không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mệnh có Tang môn nhập Cung thì bất lợi, dễ bị ốm đau. Quan hệ cũng bất lợi, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống vẫn yên bình.

Cung Tài Bạch, có Thiên Lộc, Thiên trù nhưng cũng có Đại Tiểu hao đáo hạn, tiền bạc có phần nào hao tốn nhưng cũng có phần bù đắp, cuộc sống tương đối ổn định.

Nhìn chung các mặt, năm nay được lợi về ngũ hành, nhưng không may về Vận Thế. Sao Hạn, Vận niên có tốt có xấu, mọi việc cẩn thận, cuộc sống vẫn xuôi chảy an lành.

TÌNH CẢM: Năm nay, nhiều chuyện không hợp ý hợp lòng, gia đình không được an vui, tình cảm có nhiều phần lo buồn hươn vui vẻ.

Quý Bà là người thích cuộc sống thoải mái, dù đã lớn tuổi vẫn dễ bị cuốn hút bởi ngoại duyên, gia đình khó yên, đời sống vợ chồng dễ xảy ra xa cách.

Cung Tử Tức cũng không được tốt, con cháu thường nhiều nhưng Quý Bà cũng ít quan tâm. Với Tang, Khốc, Năm nay gia đình có chuyện buồn hay các con có người ốm đau, tai nạn. Quý Bà cũng phải bận rộn chăm sóc và cũng phải tổn hao.

Quan hệ bên ngoài càng nhiều càng bị giận hờn, trách móc và đôi khi còn mang tai tiếng, có nhiều dịp đi xa vui vẻ.

Đối với Quý BÀ đang trong tình trạng độc thân, Đào Hoa lưu, chiếu ngộ Tuần Triệt, những quan hệ tình cảm chẳng đi đến đâu, niềm vui chóng qua, để lại tai tiếng không tốt, có khi còn sinh xung đột.

Nên dè dặt trong quan hệ, nếu có người cùng cảnh ngộ, muốn sống dưới một mái nhà, sẽ không có gì trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (đồng tuổi), Ất Mùi (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi); Khắc kỵ với người tuổi Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can chi không thuận, sức khỏe có phần suy yếu, nhưng không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục nhờ Ngũ Hành rất tốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Tỵ mạng Thủy cung Khôn
Nước sông dài chảy, đổ dồn phía xa
Thu Đông sanh thuận ấy là
Một đời sung sướng lụa là vây quanh
Xuân Hè thì lỗi số sanh
Duyên tình trăm mối, công danh đổi dời
Số phần khó ở một nơi
Ham vui, ham hưởng, nửa đời trắng tay
Thiên Ất độ mạng gặp may
Hậu lai cuộc sống đổi thay hay nhiều
Ất Mùi tốt xấu đủ điều
Buồn vui đều có, bạc tiền phải lo

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ vui vẻ, có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tiền bạc khó khăn, ra nhiều vào ít. Tháng 3: có chuyện rối rắm trong tình cảm, công việc trở ngại.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc, gia đạo, tình cảm bất an, tài chánh khó khăn. Tháng 6: đề phòng bệnh nạn, khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: ước muốn được thành, tài lộc tăng, có tin buồn trong thân tộc, tình cảm không yên. Tháng 9: mưu sự Tiền hung Hậu Kiết. Lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều tài lộc dồi dào, nhiều may mắn, đi xa có lợi. Tháng 12: tình trạng đổi thay không thuận, hao tốn nhiều mặt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat