Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 87 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 87 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 87 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI TUỔIKỶ TỴ – 87 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 10-2-1929 đến 29-1-1930)

fc65f44707en nho.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 87 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Hồ Lô Đồng

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Địa võng: Tâm tư rối loạn
VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, tổn hại
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Tỵ là người cao số, mạng lớn nên thọ mạng mới được lâu dài vì cuộc đời đã trải qua nhiều giông bão.

Quý Cụ Bà, đa phần đều ưa thích cuộc sống nhàn thanh, không muốn bon chen trong vòng danh lợi, không ham muốn vật chất nhưng lại rất gắn bó với chồng, con, hết lòng lo lắng cho gia đình và cũng sẵn sàng chia cơm xẻ áo cho người nghèo khổ.

Đã qua đi những phần thăng trầm, dời đổi, hoàn cảnh nào Quý Cụ Bà cũng giữ tâm ngay thẳng, cố gắng để vươn lên, cũng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Giờ đây, với tuổi đã đi sâu vào Bát Tuần, đa phần đều có cuộc sống phú túc, nếu không có của dư của để, cũng có con cháu hiếu hạnh phụng dưỡng chu đáo, gọi là đền ơn sinh dưỡng mà cả cuộc đời Quý Cụ Bà đã hy sinh. Đối với Quý Cụ Bà bây giờ, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế, ảnh hưởng đến sức khỏe của Quý Cụ Bà, chỉ mong Quý Cụ Bà “mua vui cũng được một vài trống canh” và nếu thấy phù hợp có thể áp dụng vào cuộc sống để tuổi vàng tăng trưởng, đó là niềm vinh hạnh cho Thái Ất.

VẬN MẠNG: Năm này Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung Tinh của Nam giới, nhưng cũng không lợi cho nữ giới, có thể sinh chuyện không lành, gặp nhiều việc bất như ý. Sức khỏe cũng thất thường, sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối Quý Cụ Bà mạng Mộc trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, tâm trí suy nghĩ mông lung, hết chuyện này đến chuyện khác làm cho cuộc sống kém vui, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hư, môi trường sống không thuận, dễ sinh bệnh nạn, ước muốn không được thỏa lòng. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện rối ren, con cháu làm ăn không lợi, có nhiều rạn nứt, bất hòa.

Vận niên Xà âm Tín, cuộc sống của Quý Cụ Bà bị đóng khung, ít có cơ hội đi lại vui chơi. Nếu không vì bệnh hoạn thì cũng tại cháu con bận rộn trong việc làm ăn, thiếu phần chăm sóc. Quý Cụ Bà nên chấp nhận tình trạng đang có, tinh thần sẽ đỡ phải bực bội, có lợi cho sức khỏe hơn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc gặp năm Kim có nhiều bất lợi, cần phòng bệnh nạn phạm thân. Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, giảm phần khắc hại đối với Quý Cụ Bà. Sao vận đều yếu kém, cuộc sống không thuận, niềm vui thì ít, khó khăn thì nhiều, Quý Cụ Bà nên dành thời gian để cầu nguyện và đừng nghĩ ngợi mông lung, bệnh nạn càng khó thuyên giảm. Có thể nói đây là năm yếu kém của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Phù, Phủ, Kinh, Đà là những sao xấu, gây rối rắm nhiều mặt, Quý Cụ Bà muốn đổi thay tình trạng, cũng rất khó thực hiện.

Hội chiếu có Tham, Vũ, Tướng hội chiếu nhưng đã bị Tuần án ngữ, càng làm cho cuộc sống thêm khó khăn, bởi Quý Cụ Bà đã quen sắp xếp mọi việc trong gia đình, nhưng năm nay có thể vì lý do bệnh hoạn, Quý Cụ Bà không thể thực hiện mọi điều theo ý muốn. Với tình trạng này chỉ nên gạt bớt chuyện cháu con, gia đình để thuận theo hoàn cảnh, thời thế…sẽ giảm được bực bội trong lòng.

Cung mệnh có Tang, Môn, nên quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, dễ lâm bệnh nạn. Trong tâm hồn càng có nhiều vướng bận với ngoại duyên, dễ sinh sa sút sức khỏe, bệnh dễ phát sinh, Cung Phúc Đức có nhiều sao tốt hội nhập: Nguyệt Đức, Phúc Đức, Hóa khoa có thể hóa giải phần nào khó khăn, đem lại may lành, đặc biệt Hóa Khoa là một Phúc tinh mang lại nhiều phúc lộc, còn là một Đệ nhất Giải Thần giúp ngăn chận, hóa giải bệnh nạn. Quý Cụ Bà vốn là người hiền lương, đức độ, sự hộ độ của Hóa khoa càng mạnh, cuộc sống có thể thoát khỏi khó khăn để trở lại bình thường.

Nhìn chung các mặt năm nay xấu nhiều, tốt ít, chỉ có phước đức giúp Quý Cụ Bà được mạnh khỏe, an vui, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và luôn giữ tâm ý lành thiện nhờ ơn trên che chở, cuộc sống được bình yên.

Cụ Bà Kỷ Tỵ thọ mạng cao
Bao phen chìm nổi trước ba đào
Hiền lành ngay chính tròi không phụ
Tuổi già phúc lộc được dồi dào
Tám bảy tuổi vàng được mấy ai
Thọ mạng do đức chẳng do tài
Làm lành hành thiện tăng thêm phước
Nhân quả hiện tiền đúng chẳng sai

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: con cháu sum vầy, vui vẻ, sức khỏe bình thường, tài lộc do con cháu cung cấp, phòng tai nạn phạm thân.

-Mùa Hạ: ý muốn khó thực hiện, vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên, sức khỏe thất thường, cuộc sống không như ý.

-Mùa Thu: phòng tai nạn phạm thân, cần sự quan tâm của người thân để qua cơn bệnh, sức khỏe xấu, cần di dưỡng về mặt tinh thần, tránh các ngoại duyên gây bức xúc.

-Mùa Đông: nhờ phúc đức lớn gặp được thầy giỏi, thuốc hay, sức khỏe phục hồi, gia đình có hỷ sự.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat