Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 27 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 27 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 27 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – KỶ TỴ – 27 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 6-2-1989 đến 26-1-1990)

04de80bc8ce101 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 27 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Rắn Tụ Bảo

Tướng tinh: Con Khỉ, Có dòng Thanh Đế, Trường mạng
MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ, có Chi sinh Can, Mạng sinh Tuổi là nghịch dòng, cuộc sống có nhiều chống trái từ sự nghiệp đến duyên tình. Bản tính năng động, làm việc nhiệt tình nhưng sức khỏe yếu đuối, khó lòng theo đuổi công việc đến đích.

Quý Cô là người thông minh, ham học hỏi có tầm nhìn sáng suốt, nếu học hành đến nơi đến chốn có thể đạt bằng cấp cao, dễ thành công ở các ngành nặng về trí óc, sáng tạo hơn các ngành kỹ thuật, tay chân. Phù hợp với công việc của nhà giáo, tham mưu, nghiên cứu, dược…

Công việc có nhiều biến động, Điếu khách chiếu mạng, công danh, sự nghiệp đổi thay, dễ thành công nơi xứ xa hơn ở quê nhà. Thuận sanh Đông Xuân, ban ngày là trọn tốt, có chồng giỏi dang, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả, gian nan, Đông Đoài bươn chải. Nhờ tấm lòng ngay thẳng, biết thương người nên đi sâu vào Trung vận sự nghiệp cũng lên cao, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều, gặp nhiều may mắn, gia đình êm ấm. Tuổi già an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm không yên, có chuyện buồn lòng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, Đói với Quý Cô, mạng Mộc, không có gì nặng nề, đi xa lại có lợi lạc.

Với hạn Toán tận, mưu tính thường gặp trở ngại, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn va vấp, gây khó khăn cho công việc.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hư, công danh tài lộc gặp khó khăn, việc làm không thuận, môi trường sinh hoạt không được vừa ý. Gia đình, tình cảm có nhiều điều rối rắm, phiền lòng và sức khỏe, tiền bạc cũng suy hao.

Vận niên Kê giáp Viên, năm nay nên xem như thời gian nghỉ ngơi, chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có lợi nhuận dư dùng. Vận niên này chỉ phù hợp với người lớn tuổi, hưởng an nhàn, nhưng đối với Quý Cô, cần nỗ lực để xây dựng tương lai thì không thích ứng. Dù sao, trong lúc Thời hư Vận xấu, vẫn có nơi để tạm dừng mà không lo về kinh tế, cũng là điều hay.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Đại Lâm Mộc, gặp Kim có nhiều bất lợi , khó phát huy khả năng, không có đất để dụng võ, chỉ có thể làm các việc nhỏ dù không thích ứng với ý muốn. Sao Hạn yếu kém, Vận Thế không thuận, chỉ được Vận niên yên lành, Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng, tránh xông pha với các công việc có tính rủi may, cố gắng ẩn nhẫn chờ thời…Đây là lúc nên trau dồi tánh đức, ôn văn luyện võ, sẽ có lợi hơn. Có thể nói, đây là năm yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tổi) có Tham, Phá nhưng cũng gặp nhiều trở ngại, khó thành. Nhưng năm cuối của Đại Hạn mớ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp tiến tăng. Tiểu vận năm nay đang xấu lại bị ảnh hưởng của Đại Hạn, có nhiều chuyện không hay, càng làm cho Tiểu hạn trở nên u ám. Mọi việc nên dè dặt.

Cung Tiểu vận có Tang môn, Lực sĩ, Kình dương tọa thủ là những sao xấu, sinh chuyện buồn phiền, tình cảm bất an và công danh cũng gặp nhiều trở ngại. Tuy vậy, đồng cung Giải Thần,Thiên phúc là những sao tốt, có thể giảm phần khó khăn, bất trắc.

Hơn nữa, cung tiểu Hạn có Tuần hội nhập là ngăn chận mọi tác động của các sao, cuộc sống cũng giảm phần sóng gió.

Hội chiếu có Tuế phá, Thiên mã, Tấu thơ, Đường phù, Điếu khách, Đại hao, Thiên khốc…môi trường sinh hoạt, làm việc có nhiều trắc trở, không nên tin người mà đi xa, sẽ bị tốn hao, thất vọng. Với Tam hạp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Cô cũng có may mắn, được Quý nhân giúp đỡ, có thể làm đổi thay tình trạng.

Cung Mệnh có Tang môn nhập Mệnh, dễ bị ốm đau, buồn phiền, nhưng không nên ló lắng thái quá. Chỉ cần dè dặt phòng kẻ xấu. Càng khởi ham muốn càng dễ sa chân vào nơi nguy hiểm. Dù sao, Quý Cô cũng có Tam Đức, Hóa khoa hội nhập, là những Quý tinh, nếu ăn ở hiền lành, Phước sanh thì Họa lùi, không có gì đáng ngại.

Về mặt Tài chánh, năm nay tương đối khó khăn nhưng vẫn có người giúp đỡ, có thể tạo được công việc nhẹ nhàng đủ để chi tiêu.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, Ngũ Hành, đây là năm xấu nhiều hơn tốt. Đừng quá mong cầu mà thất vọng, còn có thể bị kẻ xấu lừa gạt. Có gắng giữ tâm bình để sáng suốt nhậ xét các việc nên hay không nân làm, vẫn có được cuộc sống bình an. Đây là năm khó khăn đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống gặp nhiều điều không như ý, tình cảm sẽ buồn nhiều hơn vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có thể thay đổi chỗ ở chỗ làm. Tuy phải lo lắng nhưng cũng yên ổn hơn nơi cũ.

Hạn có Vượng, Sinh, năm nay có thể nhờ chồng làm ăn phát mà có cuộc sống thoải mái hơn. Nếu muốn, có cháu bé, gia đình càng thêm hòa thuận vì đứa bé tuổi Mùi, hợp với tuổi của Mẹ.

Quan hệ bên ngoài, nên cẩn thận. Đừng nghe lời bạn, có thể làm cho tình cảm vợ chồng xáo trộn và Quý Cô còn bị mang tai tiếng, tốn hao.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay không nên giao du nhiều và đừng đua đòi theo chúng bạn, sẽ vui ít, buồn nhiều, còn có thể gặp nạn tai, “chuyện không thành có” rất phiền lòng.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi). Đinh Mẹo (29 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Ngũ Hành bất an, Tang môn nhập Mệnh, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Cần quan tâm đến các bệnh về tim, phổi. Đừng nên lo lắng quá, có hại cho sức khỏe và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên cố gắng làm việc lành để chiêu cảm các Phúc tinh, cuộc sống sẽ giảm phần bệnh nạn.

Kỷ Tỵ phần số Quý Cô
Điếu khách chiếu mạng, sóng xô vào đời
Đông Xuân, thuận số gặp thời
Nghịch sanh lỗi số, đổi dời nhiều phen
Khôn ngoan, phân biệt trắng, đen
Tánh tình mềm mỏng chẳng hèn kém ai
Kinh doanh, thương mại hợp tài
Giải Thần độ mạng, qua vài khó khăn
Tiền vận, chưa được an bằng
Trung niên, danh lộc tiến thăng dần dần
Ất Mùi, cố gắng an thân
Giữ gìn, an phận, Long Vân chờ thời

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc có chiều hướng phát triển. Tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: Sức khỏe thất thường. Nhiều lo nghĩ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều buồn lo, rối rắm. Công việc trì trệ. Đừng chạy theo lợi lớn, sẽ gặp thất bại. Tháng 6: Phòng bệnh nạn. Tài lộc suy hao.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn phiền. Bệnh nạn gây trở ngại công việc. Không nên làm ăn lớn. Tháng 9: Khó khăn có người giúp.Tình trạng thay đổi tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp di chuyển hay đổi dời chỗ làm, chỗ ở. Tài lộc tăng trưởng. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Nhiều việc phải tốn hao. Lái xe cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat