Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 87 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 87 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 87 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – KỶ TỴ – 87 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 10-2-1929 đến 29-1-1930)

29aa1018bee1201.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Tỵ 87 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Long Mã Tinh Thần

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Địa võng: ưu tư, lo lắng
Vận niên: Xà âm tín ( rắn bị nhốt) xấu
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Tỵ là người số cao mạng lớn, có nhiều phước đức mới được tuổi thọ dài lâu và cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

“Trải qua nhiều cuộc bể dâu” không ai tranh khỏi thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng sung sướng hơn người, không phải do tài mà cả do đức. Lúc nào Quý Cụ Ông cũng giữ phẩm chất của bậc hiền nhân, quân tử, khó với mình dễ với người. Không nhờ cậy ai nhưng sẵn sang giúp đỡ kẻ cô yếu. Đối với con cháu, thường lấy lượng bao dung để dạy bảo không chê trách, ghét bỏ…vì vậy, mọi người đều kính trọng, nể vì.

Giờ đây đã đi sâu vào hàng Bát Tuần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, con cháu nên danh, hết lòng phụng dưỡng. Quý Cụ Ông hoàn toàn sung sướng, không còn mong ước gì ngoài trừ vấn đề sức khỏe còn phải quan tâm. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui trong lúc nhàn hạ.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ gặp điều nghịch ý, trái lòng do thân quyến gây nên và bản thân cần phòng tai nạn, va vấp, dù chỉ đi lại trong nhà. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc , Quý Cụ Ông cần quan tâm đến việc phòng bệnh nạn nhiều hơn.

Với hạn Địa võng, tâm tư vướng bận nhiều chuyện của con cháu. Với tuổi đã cao Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm nhiều đến việc nên hư của con cháu nhưng về phần mình, Quý Cụ ông cần minh bạch về giấy tờ nhà đất hay của cải để lại. Đây là chuyện nên làm để tránh rối rắm về sau.

Về Tứ Trụ với Thiên tốn, Địa hao, thời khí không thuận làm cho sức khỏe thất thường, môi trường sống hiện tại không được vừa ý, đa phần vì con cháy gây nên, không phù hợp với tuổi cao làm cho Quý Cụ Ông khó chịu, tâm hồn khó thanh thản an vui.

Vận niên Xà âm Tín, bất lợi cho cuộc sống, gần như bị đóng khung trong môi trường không thuận, cũng có thể vì lý do sức khỏe, phải di dưỡng một nơi.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Mộc gặp Kim có nhiều bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, tình trạng khó khăn giảm bớt. Hơn nữa măn nay Kim cũng không đủ mạnh , nên hư hại cũng không có gì trầm trọng. Sao hạn, Vận thế Vận niên nhiều phần yếu kém. Quý Cụ Ông nên cố găng an dưỡng, chịu đựng rồi sẽ có sự đổi thay. Càng phiền muộn càng bực dọc, chỉ làm tổn hại sức khỏe, còn dễ gây tai nạn va vấp rất nguy hại cho tuổi già. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cụ Ông chỉ nhờ vào phước đức mới có cuộc sống an lành.

Xét về mặt Tử Vi, nhị Hạn nhập Cung Mùi, vô chính Diệu, với Vũ, Tham, Mộc dục bị Tuần án ngữ, nhưng ước muốn khó thành hiện thực, tình trạng khó đổi thay. Càng mong muốn càng thêm thất vọng, bực bội.

Hạn có Kình, Tang, gia đạo có nhiều rối rắm, con cháu bất hòa, tranh chấp hơn thua…nếu không chia ly cũng chia cách khiến Quý Cụ Ông thêm buồn phiền.

Cung Phúc Đức có nhiều Phúc Tinh hội nhập có thể nhờ phước đức của Quý Cụ Ông, may ra mới giảm phần. Con cháu nể vì Quý Cụ Ông, không muốn phiền lòng bậc trường thượng sự việc có thể lắng xuống tạm yên.

Với một số chính tinh ảnh hưởng đến cuộc sống của Quý Cụ Ông có thể nói, năm nay cần phải an tâm để giữ gìn sức khỏe. Muốn được vậy, đừng nên quan tâm đến đời sống của con cháu và cũng đừng mong mọi việc thuận theo ý mình, sẽ tránh được buồn phiền. Ngoài ra, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, và có điều kiện nên làm nhiều việc lành, nhờ Ơn trên che chở cho bệnh nạn tiêu trừ, cuộc sống sẽ bình an.

Cụ Ông Kỷ Tỵ hiền lương
Người trwn kẻ dưới đều mến thương
Làm lành lánh dữ nên ơn phước
An khang, vĩnh phúc, lộc thọ trường
Tám Bảy như Cụ được mấy ai
Tuổi thọ dài lâu chẳng do tài
Thương người mến vật trời không phụ
Tách trà chung rượu nhấp lai rai

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Nhiều người thăm hỏi. Sức khỏe thất thường. Ý muốn được con cháu thực hiện.

-Mùa Hạ: Gia đình, con cháu có chuyện bất hòa. Nhiều chuyện nghịch ý. Suy nghĩ mông lung. Sức khỏe yếu. Thuốc than đầy đủ.

-Mùa Thu: Phòng tai nạn va vấp. Tinh thần không định tỉnh. Gia đình nhiều việc vui buồn.

-Mùa Đông: Con cháu cần quan tâm đến sức khỏe của Quý Cụ Ông. Tình trạng đổi thay nhanh. Thuốc men phụng dưỡng chu đáo.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat