Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Tỵ 51 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Tỵ 51 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Tỵ 51 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – ẤT TỴ – 51 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 2-2-1965 đến 20-1-1966)

088ed0183b8 9 11.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất  Tỵ 51 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Mặt Phật Bản Mệnh

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Xích Đế, tân khổ
MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn)
SAO: Văn Hớn: Rối rắm, tranh chấp
HẠN: Thiên La: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, có ý chí vững mạnh, sức chịu đựng bền bỉ, kiên cường, nếu có điều kiện theo đường Khoa Bảng sẽ tiến xa, thành công ở các lĩnh vực : nghiên cứu, phát minh, nếu không với bản tính thích tìm tòi, học hỏi vẫn có cơ hội thăng tiến, bởi tinh thần cầu tiến, vừa học vừa làm.

Với nhiều tham vọng, công danh tài lộc có lúc lên cao nhưng không bền, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Số có phúc đức chiếu mạng, có cả Tam hình, nếu ăn ở ngay chính sẽ có nhiều cơ may thăng tiến. Nếu quá ham muốn có thể đi vào đường tắt lâm vào tù tội.

Đa phần Quý Ông vì ham danh vọng, khó tạo được mái ấm gia đình ngoại trừ sanh vào ban đem của hai mùa Xuân Hạ, cuộc sống vừa giàu sang, vừa hạnh phúc, đi vào Hậu vận đều có sự nghiệp vững vàng, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Ông gặp sao Văn Hớn chiếu mạng, công danh tài lộc có nhiều khó khăn, trở ngại, bản thân dễ bị bệnh nạn, gia đình, tình cảm bất an, sao Văn Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông mạng Hỏa cũng giảm nhẹ thua thiệt, trong rủi có may.

Với Thiên La, tinh thần không yên, nhiều chuyện rối rắm phải lo giải quyết, dễ sinh mất ngủ, kém ăn, bệnh hoạn dễ xâm nhập.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hao, công việc làm ăn tương đối an ổn, tài lộc bình thường nhưng gia đình tình cảm, lẫn sức khỏe đều sa sút.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ sinh tranh chấp, càng nóng nảy muốn tranh thắng càng bị thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, Mạng Hỏa gặp năm Kim, là rơi vào nghịch thế, dù có tranh thắng được cũng phải tổn hao tâm sức tài lực. Sao chiếu mạng là một Hung tinh hành Hỏa, thường sinh nhiều bất hòa trong cuộc sống và gây tai nạn khó lường. Vận thời có phần yếu kém, Vận Niên nhiều thua thiệt, Quý Ông chỉ nên an phận thủ thường, đừng nên khơi ý đổi thay hay mưu sự lớn, đặc biệt phòng bệnh nạn và quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Có thể nói đây là năm dưới trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng địa, có lợi cho công việc làm ăn và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 45 tuổi đến 54 tuổi) sự nghiệp ổn định, gia đạo có nhiều bất an. Tiểu vận năm nay đi vào thắng địa với Đại Hạn tương đối sáng sủa, ổn định, chỉ nên tiếp nối việc cũ, đường cũ mà đi, cuộc sống không có gì thay đổi.

Cung Tiểu vận có Triệt tọa thủ làm cho Hạn đổi thay tình trạng từ tốt đến xấu, đồng cung có nhiều Hư Bại Tinh : Bệnh phù, Tang Môn, Thái Tuế…nhờ Ngộ Triệt cũng giảm phần hư xấu, đặc biệt có bệnh mãn tính sẽ qua khỏi.

Hội chiếu có Vũ, Tham, Long, Vượng hội nhập, với khả năng giao tiếp vẫn có nhiều thành công trong công việc làm ăn, tài lộc khá.

Hạn có Hổ, Phục có nhiều bất lợi, hao tốn ngoài dự liệu, công việc làm ăn cũng có thể bị tranh chấp, kiện thưa và bản thân bệnh nạn, gây trở ngại trong mưu sự.

Cung mệnh có Tang, Môn, Địa trì, Địa táng gây khó khăn, bất lợi cho công danh tài lộc, có Tang môn nhập cung sức khỏe bất an, có thể bị bệnh nạn làm trở ngại công việc, môi trường sinh hoạt không thuận ý, nếu cứ chấp chặc đường lối của mình, khó tránh khỏi tổn hao thua lỗ, nên tùy thời ứng xử, tiến thoái hợp thời mới có thể tiến đến mục tiêu.

Chiếu và Lưu có tam hợp tuế, Hổ, Phù và Mã ngộ Khốc, khách Quý Ông là người có uy tín, có nhiều người giúp đỡ, ủng hộ vẫn có nhiều cơ hội tốt để đạt kết quả khả quan trong công việc làm ăn.

Cung Tài Bạch với Thiên Phủ hội cùng hóa Lộc, tiền bạc dư giả, sự nghiệp vững vàng, năm nay tuy có Phá, Hao, Bệnh gây tốn hao không ít nhưng vấn đề tài chánh sẽ không có gì khó khăn, nhưng kém phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay cần phòng bệnh nạn, rối rắm trong gia đình, và chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống dù có vài biến động bất lợi nhưng không có gì trầm trọng.

TÌNH CẢM: Năm nay, sao chiếu mạng bất an, vận thế đang vào tình trạng yếu kém, tình cảm khó được như ý.

Hạn có Tang, Hổ, Điếu, Binh, gia đình có người ốm đau, tin buồn trong thân quyến, vợ chồng phải gánh chịu nhiều lo lắng, buồn phiền cả mặt tình cảm lẫn tiền bạc từ những rối rắm vợ chồng sinh bất đồng, dẫn đến lời qua tiếng lại càng thêm bất ổn. Gia đình thiếu vắng tiếng cười.

Đại hạn 10 năm có phần bất ổn trong tình cảm, Quý Ông nên thận trọng và cố gắng giữ gìn lời nói, đừng để chuyện bé xé ra to, cuộc sống khó an cư, cũng khó để lạc nghiệp.

Với Thai vượng, năm nay có thể sinh cháu bé nếu muốn, đứa bé tuổi mùi sẽ làm cho gia đình hạnh phúc. Nhưng Quý Ông cần phải quan tâm nhiều đến sức khỏe của bà nhà.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ sinh bất hòa, không khéo sẽ rời vào tình trạng bớt bạn thêm thù.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay quan hệ lứa đôi sinh nhiều chuyện rối rắm, nếu đang có dây tình vương vấn cũng chỉ nên kéo dài thời gian tìm hiểu, vội vàng trong mọi quyết định dễ bị hối hận.

Nếu gặp người trong mộng cũng nên tỉnh táo, đừng nên lập gia đình trong năm nay, cuộc sống lứa đôi khó bền.

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi); Khắc kỵ với với tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Tang Môn nhập mệnh, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, với Khốc, Hư, Hội chiếu, đề phòng tai nạn đi đường, quan tâm đến các bệnh về phổi, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Tỵ phần số Quý Ông
Phước đức chiếu mạng, danh công có phần
Tánh người năng nổ, chuyên cần
Với nhiều tham vọng, dần dần đi lên
Tiền vận không được may hên
Bạc tiền không thiếu không bền tình duyên
Tinh thần tình cảm không yên
Đi vào trung vận mới yên cửa nhà
Hậu niên mới thật yên hòa
Là lúc vận tốt sáng lòa công danh
Ất Mùi xấu tốt tương tranh
Thủ thường an an phận công danh bảo toà
n

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có cơ hội tốt nhưng thành quả không như ý, sức khỏe bất an, gia đình có nhiều rối rắm. Tháng 3: tốn hao nhiều mặt, nhiều việc lo âu.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: công việc thuận lợi, tài lộc tăng, cẩn thận trong quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp. Tháng 6: việc khó có người giúp, có tin vui về con cái.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: mưu sự Tiền hung hậu Kiết, phòng nạn tai, tiểu nhân gây khó khăn, không nên làm chuyện lớn. Tháng 9: tiền bạc tốn hao, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: công việc không thuận, gia đạo bất an, tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 12: có chuyện buồn phiền, phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat