Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu 79 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu 79 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu 79 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI: ĐINH SỬU – 79 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 11-2-1937 đến 30-1-1938)

5879e9fadaa chau.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu 79 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Đinh Sửu 79 tuổi: Rồng Xanh Trị Tiểu Nhân

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Kế Đô: Nạn tai. Ốm đau
Hạn: Diêm vương: Bệnh về đường máu huyết
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu, Có Can Sinh Chi nhưng tuổi mạng tương khắc, tiền bạc dễ tạo nhưng cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm. Nhờ có Long thần chiếu mạng, nguy hiểm đều qua, gian nan đều vượt, khó khăn có người giúp.

Là người nhiều mưu lược, biết nắm bắt thời cơ, sự nghiệp gặp thời vươn lên mạnh mẽ, nhưng bạo phát bạo tàn, nếu ăn ở thiếu phước đức. Quý Cụ Ông có tài ăn nói, theo gió phất cờ, đã có lúc dương danh với đời nhất là thời kỳ nhiều biến động. Cuộc sống không có định hướng mà “ gặp thời thế, thế thời phải thế” nên không thiếu về vật chất, nhưng tinh thần phải chịu nhiều lo lắng, ưu tư không khéo còn bị rơi vào ác nghiệp.

Đa phần tuổi già của Quý Cụ Ông , ít người có gia đình hạnh phúc. Tuy “ Con đàn cháu đống” nhưng mỗi người đều có tư riêng, ít khi thuận hợp, vì con nhiều cháu đông. Đi vào Trung vận, tha phương lập nghiệp mới tương đối an bình. Vào Hậu vận sự nghiệp tăng dần mới khỏi vất vả, bôn ba và tình duyên giảm phần rối rắm. Càng lớn tuổi, số Thiên lộc, nếu không giàu có cũng dư dùng.

Bây giờ chỉ còn một bước là đến Bác Tuần, đa phần đều đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần cũng khó yên, bởi bản chất năng động và hoàn cảnh gia đình lắm mối khó an. Dù sao mọi chuyện cũng đã ngoài tầm tay. Nếu khéo thu xếp vẫn có điều kiện để vui thú điền viên, sức khỏe sẽ tốt nếu tinh thần thoải mái, an vui. Thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày về sức khỏe, tình cảm , gia đạo dựa vào Sao Hạn Vận Thế…gọi là một chút mua vui cho Quý Cụ Ông.

VẬN HẠN: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là Hung Tinh của nữ giới nhưng cũng gây khó khăn cho nam giới. Cẩn thận bệnh nạn, rủi xui, dễ bị mang tai tiếng. Gặp nhiều việc không thuận. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Ông trong rủi có may, nhẹ phần thiệt hại.

Với hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết cần quan tâm đến bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa xung, phúc lộc đầy đủ, ý muốn dễ thành nhưng gia đình tình cảm có nhiều xung động, bất an.
Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ, tranh chấp thua thiệt. Cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ bị tai tiếng, sứt mẻ tình cảm.

Phối hợp với các yếu tố tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Thủy gặp Kim có phần lợi ích về tài lộc, lẫn sức khỏe. Sao Hạn bất an, cần phòng bệnh nạn nhưng nếu có bất trắc, vẫn không đáng ngại, được vợ con chăm sóc đầy đủ, dễ phục hồi. Riêng bản thân Quý Cụ Ông, vốn người nhiều tinh lực, tuy tuổi cao vẫn còn muốn tranh thắng sẽ làm cho cuộc sống trở nên bất an và mọi cuộc tranh chấp chỉ rước lấy thua thiệt. Nên gạt bớt ngoại duyên để giảm phần sóng gió. Trong gia đình, cũng đừng có thái độ nhân Ông, mới tránh được bất hòa. Có thể nói, năm nay không được thuận ý, nhưng vẫn có nhiều phúc lộc đến từ nhiều nguồn và nếu cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, cuộc sống cũng khá an vui.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Tuy nhiên, đây là năm Xung , mọi việc nên dè dặt.

Cung hạn có Tướng ngộ Tuần cùng với Phục, Hao đồng nhập, Quý Cụ Ông là người có khả năng điều hành, xoay xở để thỏa mãn ý muốn, nhưng năm nay có nhiều ngăn ngại khó vượt qua, nội tình không thuận…đừng nên toan tính để đạt mong cầu, sở nguyện không thành, lại thêm phiền não, có hại cho sức khỏe.

Tử vi có Hư Hạn, Tướng ngộ Đà, trong lòng sinh phiền bực, ưu tư, đa phần vì vợ con, bè bạn gây nên. Nếu có tham gia công việc của Cộng Đồng, Đoàn thể cũng chỉ nên phụ giúp, đừng “ Đứng mũi chịu sào”, sẽ gặp nhiều chống phá vừa không được tiếng còn phải hao tiền.

Cung mệnh có Đại hao, Tuế phá đáo nhập, cuộc sống gặp nhiều nghịch ý, gia ngoại đạo bất an, ngoại duyên bất lợi. Nếu càng vọng động càng gánh lấy nhiều nỗi lo khó hóa giải. Với tuổi gần 80, chỉ nên an hưởng, di dưỡng tinh thần, có lợi hơn là phải ôm đồm nhiều việc.

Hạn có Lộc, Mã đồng cung, tiền bạc đến từ nhiều nguồn, con cái cung cấp, bản thân cũng có Thiên lộc, đủ điều kiện để an hưởng tuổi già và còn có thể làm thêm việc thiện, cuộc sống càng có ý nghĩa, Thọ mạng càng cao.

Nhìn chung, năm nay có cả bất trắc lẫn thuận lợi. Tùy thái độ sống của Quý Cụ Ông mà trở thành xấu hay tốt.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch. Đừng để cho tinh thần rối loạn, rất có hại về đường huyết áp. Ngoài ra, đây là năm Xung , cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng vượt qua. Nên làm thêm việc thiện để Phước sinh thì Họa lùi.

Cụ Ông Đinh Sửu số phần cao
Cuộc đời đã trải lắm gian lao
Long Thần độ mạng, qua nguy biến
Tuổi già phú túc, lộc dồi dào
Chỉ còn một bước được Tám Mươi
Vinh quang, khổ nhục chẳng kém người
Có lòng hiếu hạnh, nên ơn phước
Thọ mạng dài lâu, nở nụ cười

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có dịp đi xa vui vẻ. Tài lộc tiêu hao nhưng được việc. Có tin vui từ con cháu. Tháng 3: Gặp điều nghịch ý. Bị tai tiếng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm về giấy tờ, tình cảm. Nhiều vấn đề phải lo lắng. Sức khỏe bất thường. Tháng 6: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm tốt, vui vẻ trong quan hệ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Tháng 9: Phòng tai nạn, sức khỏe thất thường. Có chuyện không vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11:Sức khỏe tốt, bệnh nạn đều qua. Gia đình có tin vui. Ý muốn được thành. Tháng 12: Có dịp giúp đỡ người thân. Quan hệ sinh chống trái

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat