Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Sửu 20 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Sửu 20 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Sửu 20 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Đinh Sửu 20 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998)

9fec437f39cc1158.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Sửu 20 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tiền Dơi Phúc Đáo

TƯỚNG TINH: Con Trùn – Con dòng: Hắc Đế, Cô quạnh.
MẠNG: Giang Hạ Thủy (Nước cuối sông)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Đinh (sinh nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Sửu (Khắc nhập, có lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Đinh Sửu đa phần là người có lòng tự tin cao, đầu óc chính chắn thông suốt, ưa thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Với tinh thần độc lập khá mạnh mẽ, Quý Anh sớm có khả năng tạo lập sự nghiệp cho mình. Luôn mưu cầu sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống nên quy.

Quý Anh tuổi Đinh Sửu đa phần là người có lòng tự tin cao, đầu có chính chắn thông suốt, ưa thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Với tinh thần độc lập khá mạnh mẽ, Quý Anh sớm có khả năng tạo lập sự nghiệp cho mình. Luôn mưu cầu sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống nên Quý Anh cố gắng phấn đấu hết sức mình nhưng vì tính tình nóng nảy, có phần cố chấp, khó lòng nhận ra sai sót của bản thân, ít nhiều cũng gây khó khăn trong vấn đề xây dựng sự nghiệp. Với tuổi còn trẻ, hãy nên vâng lời cha mẹ mà chăm chỉ lo học hành để sau này tương lai sáng sủa hơn.

Năm nay Tử vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu dương, Hồng loan, Lực sĩ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Đà la…Chiếu có: Long đức, Thiên hỷ, Hỷ thần, Thiên phúc, Đường phù, Thiên việt, Phúc đức, Thiên đức, Quả tú, Tuần, Nguyệt đức, Đại hao, Hóa khoa, triệt…Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Thiên mã, Tướng quân, Quốc ấn, Điếu khách, Tuần, Quan phủ, Thiên khôi, Trực phù, Tiểu hao.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, tình cảm bất ổn, dễ sinh chán nản, rối rắm, bất lợi cho việc học hành và sức khỏe. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý Anh mạng Thủy cũng nhẹ phần thiệt hại và lại có cơ may thành công trong việc học hành đỗ đạt.

Hạn gặp Tam Kheo phòng các vật nhọn, sắt thép gây xây xát tay chân đây chỉ là hạn nhẹ.

Vận niên Hỗ dũng Thiên là cơ hội tốt để đổi thay tình trạng tốt hơn. Năm nay, Quý Anh đang suy tính cân nhắc kỹ trước khi quyết định mọi việc đã ấp ủ trong lòng từ lâu. Nếu dốc hết tâm sức để học hành sẽ đạt kết quả như ý, có thể thay đổi lớn trong cuộc sống.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hại môi trường sống học hành không có gì thay đổi nhưng tình cảm, sức khỏe có phần bất lợi.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, năm nay đối với mạng Thủy Quý Anh gặp năm Hỏa có phần thua thiệt từ danh lộc đến sức khỏe. Cẩn thận hạn chế đi xa.

Vào khoảng giữa năm, khi Kim vượng có lợi cho Quý Anh nhưng không đáng là bao. Có thể bị hao tài vì những chi phí đột xuất nhưng vui vẻ. Tình trạng thay đổi khá hơn. Có cơ hội tốt trong công việc làm ăn. Sao hạn, vận thế có tốt có xấu được vận niên khá tốt, Quý Anh có cuộc sống đổi thay theo ý muốn.

Có thể nói đây là năm có khó khăn nhưng sẽ vượt qua đạt thắng lợi. Tuy vậy ở tuổi 20 đa phần còn ở trong vòng tay của người thân để theo đuổi việc học hành, nên tình trạng của năm nay đối với Quý Anh có nhiều thành tựu đáng kể, đạt được vị thế cao trong học vấn. Nếu muốn có ý đổi thay sẽ thực hiện được nhưng cần phải suy nghĩ và cố gắng hết sức mình.

Quý Anh có thêm nhiều sao xấu vây quanh như Cô, Kiếp, Đà tạo ra nhiều rối rắm như buồn phiền, ốm đau, cô đơn…Trong tình hình này, nếu Quý Anh không chuyên tâm vào công việc, học hành mà để cho tình cảm chi phối, e rằng sẽ gánh lấy hậu quả tai hại cho việc xây dựng tương lai.

Hội chiếu có rất nhiều Phúc Quý tinh, với Tam đức hội với Thiên quan, Thiên phúc Quý Anh đang được nhiều người thương mến bảo bọc, lo lắng đủ mọi điều, điều kiện rất tốt để học hành. Nếu bỏ đi những thuận lợi, về sau sẽ hối hận.

Cung mệnh có Long đức, tử vi rất có lợi cho con đường tiến thân, đi xa học hành cũng có nhiều điều kiện tốt, không lo thiếu thốn tiền bạc.

Quý Anh hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Kỷ Tỵ (27 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Đinh Mão (29 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi).

Nhìn chung, đây là một năm khá tốt đối với Quý Anh. Đừng để tình cảm vương vấn mà che chắn con đường tươi sáng đang chờ. Tuổi còn quá trẻ đừng để tính việc tình yêu lứa đôi. Học hành thành đạt là điều kiện tiên quyết để mộng ước thành tựu trong tương lai.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can chi khá tốt, không có ốm đau gì đáng lo nhưng tinh thần bị dao động nhiều, bất lợi cho toan tính.

Đinh Sửu mạng thủy số cao
Cuộc đời lắm khúc, đớn đau nhiều lần
Là người năng nổ, siêng cần
Tài kia xoay xở, tăng dần lợi danh
Thu, Đông sanh thuận an lành
Thông minh xây dựng, học hành ắt cao
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Trong ngoài lo lắng, ngày đêm rộn ràng
Trung vận yên ổn gia đàng
Hậu lai phú túc, an nhàn thân tâm
Năm nay, thuận lợi dồi dào
Bình tâm tĩnh trí, qua dần rối ren.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Trong khó khăn giành được thắng lợi, quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao. Được nhiều ngày thương mến, giúp đỡ. Tháng 3: Có cơ hội tốt, đổi thay chỗ ở, chỗ học.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều suy nghĩ, buồn phiền, tinh thần bạc nhược, có người giúp đỡ. Tạo điều kiện để học hành. Tháng 6: Quan hệ vui vẻ nhưng phòng tai nạn, bị hiểu lầm mang tai tiếng.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tình trạng học hành chuyển biến thuận lợi hơn, chi phí ngoài dự liệu, sức khỏe kém. Tháng 9: Mọi sự đều thuận lợi, tình cảm có chuyện buồn.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Ôn hòa vượt qua chướng ngại, học hành có kết quả cao, tinh thần phấn chấn . Tháng 12: Quan hệ vui vẻ, tình cảm có chuyện buồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat