Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Sửu 44 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Sửu 44 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Sửu 44 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Quý Sửu 44 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974)

ec6c90b833e141 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Sửu 44 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Long Vận Hưng Long

TƯỚNG TINH: Cua Biển – Con dòng: Thanh Đế, Quan lộc, tân khổ.
MẠNG: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
SAO: Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm Vương: Rối ren, bệnh hoạn
VẬN NIÊN: Xà Âm Tĩn (Rắn bị nhốt), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Ất (sinh nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Sửu (Khắc nhập, có lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh Quý Sửu thuận sanh đông xuân cuộc đời xuôi thuận, tiền bạc dễ tạo, dù không giàu có gì thì cũng dư dùng, không lúc nào thiếu hụt. Cuộc sống ít bị chao đảo, từ công danh đến sự nghiệp cho đến tình duyên. Vì vậy sự nghiệp dễ thành. Mặc dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng xoay xở, tiền bạc không thiếu. Số phải tha phương lập nghiệp mới gặp nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp dễ thành , công danh dễ tiến.

Bắt đầu vào tuổi Trung niên, gia đình ổn định, công việc làm ăn phát triển dần dần nhờ vào sự cần cù, nỗ lực được nhiều người tin cậy. Nếu biết làm thêm việc thiện, giúp đỡ bà con hay người nghèo khó. Quý Anh sẽ gặp nhiều may mắn, được người nâng đỡ, cất nhắc trong công việc, tài lộc tăng nhanh. Hậu vận vững vàng, tuổi già, an nhàn phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu dương, Hồng loan, Hóa lộc, Hỷ thần, Cô thần, Kiếp sát…Chiếu có: Long đức, Thiên hỷ, Hóa khoa, Đà la, Nguyệt đức, Tử phù, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Thiên mã, Phục binh, Điếu khách, Hóa quyền, Tuần, Triệt…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp Nguyệt cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng. Đường danh lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên sao này cũng gây sự tổn hao về sức khỏe, tiền bạc, cần đề phòng xui rủi ở tháng 9 và 11. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh mạng Mộc càng thêm phần lợi ích, bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Hạn Diêm Vương dễ sinh tánh chấp và tim mạch huyết áp thất thường.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt với Quý Anh, được làm việc trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng, tài lộc xứng đáng với công việc.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Đại hao công danh tài lộc tăng tiến, dù gặp có vài trở ngại, khó khăn cũng vượt thắng, địa vị vững vàng. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, ốm đau, sinh chuyện phải hao tốn tiền bạc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Năm nay, đối với mạng Mộc gặp năm hành Hỏa có phần thăng tiến về tiền bạc lẫn sức khỏe, có Quý nhân giúp đỡ, ủng hộ nhưng ngoại duyên bất lợi, có nhiều chống phá. Vào khoảng giữa năm, khí |Kim vượng, bù đắp cho mạng Kim, Quý Anh tuy có lợi nhưng cũng không nhiều, sao chiếu mạng là một Quý Tinh rất tốt, vận niên hoàn toàn thuận lợi cho công việc làm ăn, tài lộc tăng tiến dễ dàng. Tuy nhiên, với Địa tổn cầu cần quan tâm đến bản thân đề phòng tránh bệnh nạn và gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền não gây trở ngại cho con đường làm ăn. Đây là năm nhiều may, ít rủi. Nếu hạn chế được các việc chẳng lành thì sẽ có một năm khá tốt. Nếu không, cũng là một năm trung bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi cho mưu sự lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương tọa thủ, đây là sao chủ về công danh, tài lộc nhưng đang ở trong bại địa nên không thể làm việc lớn. Quý Anh vốn không khởi mưu cầu cao nên cũng giảm phần khó khăn, việc lớn không làm nhưng việc nhỏ vẫn có thành tựu. Chung quanh Thiếu dương còn có Hỷ thần, Thiên việc, Hóa lộc, Đường phù là những sao tốt. Công việc hàng ngày vẫn có thu nhập, cuộc sống vui vẻ và có lợi nhà cửa chỗ ở. Năm nay, có cơ hội và đủ điều kiện có thể mua sắm bất động sản, kể cả động thổ xây cất đều không có trở ngại.

Hội chiếu có Tam đức cùng Hóa khoa, là những Phúc Quý tinh và Hóa khoa còn là Đệ Nhất Giải tinh, vì vậy dù có tiểu nhân ganh tỵ, chống phá cũng không hề hấn đến công danh địa vị của Quý Anh. Ngoại trừ Quý Anh ham rong ruổi bên ngoài, sẽ bị quấy rối nhiều mặt, bị tai tiếng, bị hao tiền còn có thể bị bệnh nạn gây trở ngại cho công việc. Lưu chiếu có Mã, Phục, Điêu, Hao nếu để ngoại duyên lôi kéo vào những thú vui, Quý Anh sẽ gánh lấy nhiều thua thiệt.

Cung Tài Bạch có Thiên phủ trực tiếp chiếu, tiền bạc không lo thiếu hụt vì Quý Anh cũng đã có phần tích lũy trước. Năm nay lại thêm Lộc ngộ Lộc có nhiều cơ hội phát tài.

Cung mệnh có Long đức, Tử vi sẽ có nhiều việc đáng mừng trong gia đình về Tình cảm cũng như công việc…

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống Quý Anh có cả vui buồn. Tuy Địa bị tổn hao có nghĩa gia đình, tình acrm, sức khỏe bất an nhưng Hạn lại có nhiều Hỷ tinh nên đã lần đổi thay tình trạng.

Với Hỷ, Đào, Hồng quy hội, vợ chồng thêm gắn bó, hạnh phúc gia tăng muốn thêm cháu bé sẽ được như ý. Tuy nhiên, nếu Quý Anh không khéo tự chế bản thân thì những niềm vui bên ngoài sẽ là tai họa cho gia đình. Tuy nhiên, đồng cung có nhiều Phúc Quý tinh, Quý Anh dù ham vui nhưng không quên đường về.

Năm nay vợ chồng có lợi về nhà cửa, chỗ ở nhưng phải chi tiêu nhiều. Ngoài ra, cần quan tâm nhiều đến con cái, học hành có tiến bộ nhưng cũng có thể bị ốm đau, tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Đào, Hồng vây quanh lại thêm Song Hỷ hội rất tốt về mặt tình cảm lứa đôi, nhưng cũng dễ sinh rối rắm, bị mang tai tiếng và còn tốn hao, rắc rối nhiều mặt. Nên dứt khoát để hướng về một phía, một nơi.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi), Canh Thân (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, với hạn Diêm Vương, cần phòng tai nạn phạm thân và các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Bổn mạng suy yếu nhưng được sao chiếu mạng và cung mệnh vững vàng nên mọi bất trắc, ốm đau nặng sẽ không xảy ra.

Quý Sửu mạng Mộc Quý Anh
Can thuộc về Thủy, dễ sanh lộc tài
Khôn ngoan, toan tính trong ngoài
Có nhiều tham vọng, Đông Đoài đổi thay
Tự tin tài sức giỏi hay
Hữu tài, vô mạng đắng cay cũng nhiều
Cuộc đời gian khổ bổng phiêu
Gia đình sự nghiệp lắm điều rối ren
Trung niên còn phải bon chen
Hậu lai mới được nhiều phen tốt lành
Năm nay, xấu tốt chen nhau
Tâm lành, ý thiện, lợi danh có phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Công việc có trở ngại, tài lộc suy giảm, nhiều hao tốn vì gia đình. Tháng 3: Hòa dịu để tránh tranh chấp, phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Rối rắm về tình cảm, gia đạo bất an, công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 6: Nhiều rối ren, lo lắng, sức khỏe kém trong rủi có may.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi, có danh có chức. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 9: Trong phúc có họa, bị tai tiếng, tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc đặt kết quả cao, người trên trọng đãi, kẻ dưới chống phá. Đề phòng tiểu nhân ám hại, cẩn thận trong các mối quan hệ với người khác phái. Tháng 12: Giá đạo có tin buồn, tốn hao vì có tai nạn trong gia đình.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat