Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 15-2-1961 đến 04-2-1962)

86f30f213bi lac1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Di Lạc Quảy Vàng

Tướng tinh: Con Đười Ươi, Con dòng: Huỳnh Đế. Quan lộc cô quạnh
MẠNG: Bích thượng Thổ (Đất trên dường)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tiền mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Tân (sinh nhập, tốt)
ĐẠI CHI: Thân gặp Sửu (khắc nhập, có lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Xanh

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Tân Sửu là người hiền lạnh, chịu khó. Nên được nhiều người mến thương. Ngoài xã hội Quý Ông cũng là người khá hiền lành cho nên có nhiều người lấn át, công sức bỏ ra nhiều nhưng cũng chẳng đem về cho gia đình được bao nhiêu. Vì vậy cuộc sống khó đi lên, gia đình cũng khó có hạnh phúc. Ngoại trừ Quý Ông sanh vào ban đêm của mùa Đông, vật chất đầy đủ nhưng cũng không tránh được nổi khổ về tình duyên, Với Xuyên tâm chiếu mạng và nhiều sao xấu, Quý Ông là người chịu nhiều khổ nhọc, đớn đau trong cuộc sống lứa đôi. Phải nhờ phước đức, làm nhiều việc thiện mới có thể chuyển được phần nào bất hạnh mà Quý Ông đang chịu đựng.

Cũng nhờ tấm lòng hiền lành chịu đựng mà không nuôi lòng thù hận đã tọa thêm phước đức. Tuổi già nhờ con mà đầy đủ.
Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có Thiếu dương, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên phúc, Thiên không, Hồng loan… Chiếu có: Long đức, Thiên hỷ, Phục bình, Thiên trù, Triệt, Nguyệt đức, Đào hoa, Lộc tồn, Lưu hà, Thiên đức, Đại hao, Bệnh phù, Quả tú, Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Triệt… Lưu chiếu có: Thiên mã, Hỷ thần, Thanh long, Đà la, Thiên khôi, Phỉ liêm, Hóa mộc.

SỰ NGHIỆP: năm nay, Quý Ông gặp sao thổ tú chiếu mạng, công việc, gia đạo có nhiều rối rắm, dễ sinh chán nản, bất an. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với mạng Quý Ông, ít phần tác hại, trong rủi có may, dù sao cũng là cùng hành

Hạn Ngũ Mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp gây hao tiền, mất của.

Vận niên Trư phùng Hỏa môi trường làm việc không hợp ý, sinh nhiều việc trái lòng, trở nên nóng nảy muốn thay đổi. Với Vận niên này, nên cố gắng chịu đựng, kể cả trong gia đình, đừng nên cố thoát càng gây thêm xung đột, có hại cho bản thân.

Về tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung thời thế bất lợi cho công việc cũng như mưu sự. Không những bị chống phá, cản ngăn còn gây nhiều tổn hại về tâm sức lẫn tài lực. Gia đình tình cảm cũng gặp nhiều phiền muộn, bất hòa làm cho đời sống càng thêm rối rắm, bực tức.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay đối với mạng Thổ Quý Ông, gặp hàng Hỏa cũng phải hao tổn, chẳng có lợi ích, nên giữ gìn sức khỏe, về mặt tài chánh cũng đừng nên khuếch trương nhiều. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng có lợi cho Quý Ông, công việc có người giúp đỡ, sức khỏe cũng có thể phục hồi nếu có đau ốm. Sao hạn không tốt cũng không nguy hại. Vận thế quá xấu, vừa bị hao vừa bị tổn và bất lợi cả công việc làm ăn cũng như gia đình. Vận niên cũng hư hại, chẳng khác gì “đổ thêm dầu vào lửa”, thiệt hại càng tăng thêm. Có thể nói đây là năm vừa khó khăn vừa thua thiệt của Quý Ông.

Nếu Quý Ông đang làm việc, ở bất cứ lĩnh vực nào cũng nên cố gắng chịu đựng những khó khăn, bực tức đến với mình. Càng vọng động càng thua thiệt nhiều hơn. Gia đình cũng nhiều rối rắm, bất hòa. Đừng làm cho “ chuyện bé xé ra to” có thể đưa đến hậu quả khó lường. An phận thủ thường, làm lành lánh dữ mới có thể bảo toàn sự nghiệp và gia đình.

Dù lâm vào tình thế khó khăn cũng có cơ hội vươn lên. Với những Phúc tinh này, Quý Ông càng giữ tâm ý thiện lành thì không lo gì thua thiệt.

Cung mệnh có Tử vi là Đệ nhất Quý tinh, cứu tai giải nạn đem lại may lành. Năm nay Quý Ông tuy gặp Vận xấu Thời hư nhưng hạn có nhiều Quý tinh nên cũng đỡ phần nào thất bại. Mệnh có Tử vi, sẽ có nhiều chuyện vui mừng, có lợi lớn và đi xa cầu tài thì được tài cầu lợi thì được lợi.

Cung Tài bạch có Lộc ngộ Lộc, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng Đại, Tiểu hao hội chiếu, cũng chẳng còn bao nhiêu. Nếu Quý Ông tiêu pha rộng rãi thì có thể gặp khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt năm nay nhiều mặt xấu chỉ riêng Tử vi đi vào Sanh Địa, nhập Hạn có nhiều Phúc Quý tinh. Hy vọng Quý Ông giữ được cân bằng trong cuộc sống. Đó cũng là nhờ ở Phước đức của Quý Ông vì có Tài mà không gặp Thời cũng bị thất bại. Nếu có điều kiện.

Nên làm thêm việc thiện để chiêu cảm năng lượng cứu độ của Phúc tinh, cuộc sống càng gặp nhiều may lành hơn nữa.
Hội chiếu có Tứ đức: Long đức, Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức, chứng tỏ Quý Ông là người hiền lành, nên có các Quý tinh hộ độ, đem lại nhiều may lành, hóa giải nạn tai hung hiểm.

TÌNH CẢM: Năm nay với Địa tổn, gia đình kém phần yên bình, Với Cô thần, Kiếp sát tọa cung Tiểu vận, Quý Ông đối xử lạnh nhạt với người phối ngẫu nhưng lại vui tính với người ngoài, dễ gây thêm khoảng cách vốn có giữa Ông Bà. Trong lúc gia đình có những bất an, nên quan tâm và chia sẻ với vợ con để tránh cảnh “ cơm không lành, canh không ngọt”, cuộc sống càng gây khổ đau cho cả mọi người.

Năm nay với Hỷ, Hồng, Đào đáo Hạn, Ông Bà cùng chung lo việc đại sự con cái, là niềm vui chung của bậc là cha làm mẹ.

Với Mã, Hỷ, Đường phù đồng cung, có tin vui về nhà cửa, đất điền. Năm nay có thể thay đổi thay mua bán thì được nhưng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, nhất là với nữ giới càng phải giữ khoảng cách. Vận niên Trư phùng Hỏa, dễ sinh sự sanh cải, rối ren, bị mang tai tiếng, rất có hại cho hạnh phúc gia đình.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm mang nhiều tai tiếng và dễ xảy ra tranh chấp đôi co. Niềm vui thì ít mà muộn phiền thì nhiều. Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận lợi nhưng cũng không kiêng kỵ gì.

Quý Ông hạp với tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi), khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (52 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi), Kỷ Hợi (58 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thời hư, Vận xấu cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Cần quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp và tiểu đường. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân.

Tân Sửu tuổi mạng khắc nhau
Cuộc đời gánh chịu đớn đau trăm phần
Khôn ngoan nhưng thiếu chuyên cần
Bỏ đấy, bắt đó thăng trầm không thôi
Bạc tiền tan tụ từng hồi
Công danh sự nghiệp nổi trôi lòng vòng
Gia đình rối rắm, long đong
Vận thời thay đổi khó lòng đi lên
Tu tâm dưỡng tánh mới bền
Tuổi già êm ấm, vững nề gia cang
Năm nay, Sao Vận bất an
Không nên vọng động, tai nạn nhẹ qua

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc không thuận, nhưng vẫn hoàn thành. Tinh thần bất an lo tính nhiều việc. Tài lộc suy giảm. Tháng 3: Có tin vui về nhà cửa. Có người giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình có người đau ốm, tai nạn. Tinh thần lo nghĩ nhiều việc. Sức khỏe kém. Tháng 6: làm nhiều hưởng ít.Phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về con cái. Tình cảm buồn vui lẫn lộn. Quan hệ bất lợi. Công việc thuận lợi. Tháng 9: tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tránh đụng chạm tranh cải.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có lợi lớn phải phòng tai họa. Gia đọa bất hòa. Nóng giận càng hư việc. Tháng 12: Rối rắm bất an. Gia đình hay bản thân có bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat