Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mẹo 17 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mẹo 17 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mẹo 17 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – KỶ MẸO – 17 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 31-2-1999 đến 16-2-2000)

4f4b71d132129 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mẹo 17 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Kỷ Mẹo 17 tuổi: Quan Công Cầm Đao

Tướng tinh: Con Rồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Thái Âm: may mắn, vui vẻ
HẠN: Diêm Vương: bất lợi đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, tổn hại
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tài, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Em tuổi Kỷ Mẹo là người hiền lành, ngay thẳng lại có tâm từ, hết lòng giúp đỡ những ai khó khăn. Không muốn đua chen trong vòng danh lợi, nhưng cố gắng để chu toàn bổn phận, xứng đáng là người con hiếu hạnh, người bạn hiền lành.

Quý Em có nếp sống nội tâm phong phú, coi trọng tình cảm, đạo lý hơn danh vọng, tiền tài. Vì vậy, cuộc sống giảm phần sóng gió, thăng trầm nhưng sự nghiệp không cao, Bản tính, hiền hòa, ít danh vọng, nhưng vật chất cũng không thiếu, cuộc sống được an nhàn.

Năm nay, tuổi còn nhỏ, cố gắng học hành, nghe lời dạy bảo của người lớn, cũng là cách báo hiếu Mẹ Cha và cũng tạo cho bản thân nền móng vững chắc để tạo lập sự nghiệp, gia đình trong mai hậu.

Là người thông minh, có chiều sâu nên chọn các ngành dạy học, văn chương, y dược hơn là lĩnh vực kỹ thuật, kinh thương…

Đường tình duyên không được thuận, lập gia đình muộn sẽ được bền vững, hạnh phúc.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, với đức hạnh tốt, Quý Em cũng có tương lai tốt, không sớm thì muộn, còn tùy vào phước đức, càng lớn tuổi, đa phần đều có cuộc sống phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Em được Nguyệt Cung Hoàng Thái Hậu Âm chiếu mạng, là một phúc tinh đem lại nhiều may lành, vui vẻ. Đối với, Quý Em còn trong vòng tay Cha Mẹ, được Cha Mẹ bảo bọc, lo lắng đủ điều, việc học hành hoàn toàn thuận lợi. Chỉ cần cố gắng học hành, sẽ được kết quả tốt.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Tam Tai, thời thế không thuận sức khỏe thất thường. bạn bè cũng gây nhiều chống trái gây trở ngại cho việc học hành. Gia đình tình cảm được nhiều an vui, cha mẹ anh chị em bảo bọc lo lắng đủ điều nhưng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Hầu thực quả, Quý em đang sống trong môi trường thích hợp, đầy đủ vật chất, lẫn tinh thần, rất thuận lợi cho việc học hành.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Em, mạng Hỏa gặp năm Kim, khó tránh khỏi vài chuyện khó khăn, nhưng vẫn vượt qua đạt được mục đích. Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Em luôn được sự giúp đỡ của người thân, nhưng với Thiên tổn có thể bị ốm đau, tai nạn hay bạn bè gây khó khăn, làm trở ngại cho việc học. Vận niên cũng rất thuận, nhiều việc như ý, vật chất lẫn tinh thần hoàn toàn đầy đủ. Có thể nói, Quý Em có đủ mọi điều kiện để xây dựng tương lai, việc học hành sẽ có nhiều tiến bộ nếu Quý Em đừng ham chơi, đua đòi theo chúng bạn. Đây cũng là năm Tam Tai cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Với tuổi còn quá trẻ, đừng bỏ lỡ cơ hội để học hành nhất định tương ai sẽ rực rỡ. Đây là năm trung bình đối với Quý Em.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho tình cảm, sức khỏe, đồng thời có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Thiên phủ tọa thủ, cùng Tấu hư, Đế vượng đồng cung, công việc học hành nhiều tiến bộ, có giấy khen hay bằng cấp. Hạn cũng Điếu khách, Thiên hư, Bệnh phù là những sao xấu, gây không ít trở ngại khó khăn trong cuộc sống. Cần giữ gìn sức khỏe và đừng ham chơi. Đặc biệt, đừng lập bè lập nhóm, đi vào đường xấu, có thể bị lâm vào vòng pháp luật, rất tổn hại cho tương lai. Đây cũng là điều đại bất hiếu đối với Cha Mẹ, vì mình mà làm cho Cha Mẹ phải lo âu, phiền muộn.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ nhập cung, dễ sinh tai họa, bạn bè ganh ghét tìm cách gây cản trở việc học, nói xấu, vu vạ…Đây là năm có nhiều phiền nhiễu, bị tai tiếng vì bạn bè. Nên nghe lời Cha Mẹ, lo việc học hành, giảm bớt quan hệ với bên ngoài…mới tránh được nhiều chuyện không hay, tổn hại cho bản thân về nhiều mặt,

Cung Phúc túc có Thiên Đức, Nguyệt đức, long Đức là những Phúc Quý Tinh. Với Tam Đức hội tụ, có khả năng ngăn chận họa tai, giải trừ chướng nạn, đem lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, tự thân Quý Em cũng phải lo giữ mình, đừng để phạm sai lầm, mọi việc mới bình yên và công việc học hành sẽ tiến bộ.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng với tuổi còn nhỏ, chỉ có việc học là quan trọng. Dù Tử Vi có xấu nhưng Quý Em được bảo bọc, được gia đình che chở, sẽ không có gì gây thiệt hại nếu Quý Em biết nghe lời Cha Mẹ Anh Chị. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Em.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều bị khắc, sức khỏe không được tốt, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết thay đổi. Hạn có Đà, Hao dễ mắc bệnh đường tiêu hóa, đau răng. Nên cẩn thận việc ăn uống, không nên dùng thức ăn ngoài đường phố.

Bổn mạng bất an. Vâng lời Cha Mẹ là cũng tự mình tạo thêm phước đức, sẽ giảm phần bất an.

Kỷ Mẹo phần số Quý Em
Tuổi thơ bệnh hoạn, kiêng khem đủ điều
Lớn lên Cha Mẹ nuông chiều
Mùa Hè thuận số, như diều bay cao
Tiền vận, tiền bạc dồi dào
Nhưng không bền vững, có vào lại ra
Nghịch sanh, lỗi số bôn ba
Thân không khổ cực, cửa nhà đổi thay
Duyên tình rối rắm, đắng cay
Lập gia đình muộn, được may, được lành
Ất Mùi, cố gắng học hành
Nghe lời Cha Mẹ, có danh sau này.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Công việc học hành tiến bộ. Quan hệ bạn bè gặp chống trái. Sức khỏe không tốt.

-Mùa Hạ: Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ. Cố gắng học sẽ có kết quả tốt. Có cơ hội để lựa chọn ngành học, trở ngại sẽ có người giúp.

-Mùa Thu: Đề phòng bạn bè lôi kéo vào đường xấu. Quan hệ sinh thù oán. Bị tai tiếng.

-Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Ăn uống cẩn thận. Tinh thần không ổn định, lo nghĩ vẩn vơ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat