Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 29 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 29 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 29 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH MẸO – 29 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 29-1-1987 đến 16-2-1988)

107453c53bH064 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 29 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Đinh Mẹo 29 tuổi: Long Quy Trấn Trạch

Tướng tinh: Con Gà- Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tài, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Đinh Mẹo là người bồng bột, dễ giận, dễ nguôi, tính tình hay thay đổi. Tuổi thơ được gia đình cưng chiều, muốn gì cũng được người lớn đáp ứng nên, đa phần, khó được học hành đến nơi, đến chốn. Cuộc sống hưởng nhiều tiện ích, khi vào đời phải tự lực cánh sinh, khó thích ứng. Dù có được phụ ấm cũng khó làm nên sự nghiệp vì bản tính vốn không dứt khoát, ít lo xa và ngại khó ngại khổ, thích hưởng thụ nhiều hơn làm việc.

Nếu sang vào Xuân Hè là thuận số, gặp nhiều may mắn, có vợ đảm đang, sự nghiệp cũng ở mức trung bình. Nghịch sanh, lỗi số, phải vất vả, thăng trầm, gia đình, tình cảm cũng nhiều phen chao đảo, khó tránh khỏi khó khăn. Nhờ có tài ăn nói, biết được nhiều nghề, dù không chuyên nhất, cũng không đến nỗi khổ cực.

Với tuổi mạng tương khắc, bản thân cũng gặp nhiều chướng luyện, chướng nạn, công danh sự nghiệp khó vươn cao. Nếu không tu tâm, dưỡng tánh, có ngày rơi vào con đường làm ăn bất chính, có thể lâm vào tù tội. Đi vào Hậu vận, rút kinh nghiệm về những sai lầm bản thân, cuộc sống mới được an bình, tuổi già nhờ con mà sung sướng.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống có nhiều trở ngại, khó khăn, rối rắm giấy tờ, giao tiếp, tiền bạc tốn hao vì tiểu nhân lừa gạt. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa, Quý Anh, cần sống ngay lành để tránh pháp luật can thiệp, hư hại càng nhiều.

Với hạn Ngũ mộ, đề phòng mất của, mất tiền, hoàn toàn bất lợi trong các quan hệ làm ăn, giao dịch tài chánh.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa thắng, thời thế thuận lợi đối với Quý Anh nên mưu sự dễ thành, tiền bạc dễ tạo. Gia đình, tình cảm có vài rối rắm nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Trư phùng Hỏa, quan hệ làm ăn cũng như tình cảm có nhiều chống phá, gặp nhiều bất lợi. Càng cố gắng đổi thay, càng chịu nhiều thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Anh, mạng Hỏa gặp năm Kim phải chịu tổn hao nhiều tâm sức, tiền bạc. Đây cũng là năm Tam Tai, nhiều bất an bản thân không được lợi lạc, xui rủi khó lường. Sao Hạn yếu kém, đừng nên khởi lòng ham muốn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu không khéo, còn bị sa vào cạm bẩy của tiểu nhân hay dính vào lưới pháp luật. Vận niên cũng dễ sinh thiệt hại, càng vọng động càng thua thiệt nhiều. Được Thiên sinh, có cơ hội để làm ăn, nhưng cần phải giữ uy tín, công việc mới được bền lâu. Dù sao, đây cũng là năm Tam Tai, thu nhập bất thường, đắp đổi cho những khó khăn trong cuộc sống. Có thể nói, đây là năm dưới Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) có Tham, Phá hội nhập, công danh tài lộc có lúc thịnh hưng nhưng không bền vì tình cảm có nhiều biến động. Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, bị ảnh hưởng của Đại Hạn không ổn định nên mưu sự thành tựu nhưng phải vượt qua nhiều khó khăn, hao tổn nhiều tâm sức.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ, Thanh long, Tuần, có cơ hội bay nhảy, tài lộc dồi dào, công việc hợp với khả năng, ý thích, nhưng ngộ Tuần đã làm giảm bớt phần nào thuận lợi.

Hạn có quý cách, Tướng xuất Tướng là người có tài xoay xở, có thể chuyển đổi tình thế, rất có lợi cho đường công danh. Đồng cung có Sát, Liêm, khó tránh khỏi bị bạn cùng trang lứa, đồng song đồng sự chống phá, âm hại.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, gây nhiều cản trở trong công việc, mưu sự khó thành. Ngũ Quỷ nhập Mệnh dễ sinh tai họa, phòng có người hãm hại, trong lòng buồn lo. Nếu hung hạp càng thêm bất lợi, có thể vướng vào vòng pháp luật.

Cung Tài Bạch, Thiên phủ, Hóa lộc hội nhập, tiền bạc có lúc dồi dào nhưng Ngũ Quỷ, Đại hao đáo Hạn, sẽ phải chịu nhiều tốn hao. Nếu không khéo trong giao dich về tài chánh có thể bị lừa gạt.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, đừng nên khởi nhiều tham vọng, có thể bị bạn xấu phản bội, tiền mất tật mang. Nên an phận thủ thường, cuộc sống tránh được sóng gió mà tài lộc được bảo toàn, ít phải lo lắng hơn. Nên quan tâm đến gia đình và bản thân cần phòng bệnh nạn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc có nhiều biến đông, tình cảm cũng bất an, bản thân có thể lâm bệnh nạn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có những ngày vui, có dịp thỏa mãn những ham muốn về vật chất, Hạn có Thanh long, Đường phù, có đổi thay về chỗ ở, nhà cửa tân tạo, tân trang hay có dịp đi xa vui vẻ nhưng cần phòng rủi ro, tai nạn.

Hạn có Phá, Hư, gia đình cũng có những bất hòa khó tránh vì các mối quan hệ gây tổn hao và nghi kỵ lẫn nhau. Quý Anh nên cẩn thận, dễ bị bạn xấu phá hoại tình cảm giữa hai vợ chồng. Mọi việc nên minh bạch, đừng đua đòi, ham vui với chúng bạn mà quên đường về hay thiếu phần chăm sóc vợ con.

Với liêm Trinh đáo nhập, chủ về tranh cãi, đôi co. Với tài ăn nói, biện bạch, phần thắng về Quý Anh, nhưng rồi sự thật vẫn là sự thật, hạnh phúc gia đình khó bền vững.

Đối với Quý Anh độc thân, với Điếu, Tuế, Đà nếu ham vui, khó tránh hậu quả, tai nạn khó lường. Không những tiền bạc tốn hao, uy tín suy giảm còn có thể vướng vào luật pháp.

Hạn có Hồng, Hỷ đáo nhập nhưng cũng có Thiên không đồng cung, quan hệ lứa đôi có nhều niềm vui nhưng không bền. Nếu không cẩn thận, dính vào mối tình tay ba, càng thêm tai hại nhiều mặt.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thìn (28 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Bính Dần (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ (26 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Đinh Mẹo (Đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị đau ốm lặt vặt. Với sao chiếu mạng không tốt, và Mệnh gặp Ngũ Quỷ, cần phòng tai nạn nhiều hơn. Không nên tranh thắng để xảy ra xung đột, có thể bị thương tích.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Mẹo mạng Hỏa Quý Anh
Có tài ăn nói, nhưng hay bốc đồng
Thích hưởng thụ, sợ gai chông
Có lúc gặp vận cũng không bằng người
Tuổi thơ sung sướng mười mươi
Bước chân vào đời, mới thấy khó khăn
Điếu khách chiếu mạng, giáng, thăng
Công danh, gia đạo không bằng người ta
Có tài nhưng phải lo xa
Về sau tạo laaoj của nhà ấm êm
Ất Mùi có xui có hên
Thủ thường an phận, đừng nên tranh dành.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có cơ hội để tiến thăng. Đề phòng tiểu nhân gây hại. Bị tai tiếng, suy giảm uy tín. Tháng 3: Tiền bac tốn hao. Có người giúp đỡ gỡ rối.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tình cảm, gia đạo an vui. Tháng 6: Đổi thay chỗ ở hay đi xa vui vẻ. Cẩn thận về tài chánh.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều rối rắm. Phòng tai nạn. Hùn hạp gây nhiều tai nạn. Gia đạo bất an. Tháng 9: Tài lộc vào ít, ra nhiều. Mưu sự không thành.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tranh chấp thua thiệt, khó khăn có người giúp. Đi xa hay thay đổi chỗ làm. Tháng 12: Nhiều việc lo âu. Tài chánh khó khăn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat