Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mão 42 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mão 42 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mão 42 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Ất Mão 42 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976)

8853bde67a5068 4.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Mão 42 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Văn Thù Bồ Tát

TƯỚNG TINH: Con Dơi, Con dòng: Hắc Đế. Phú Quý
MẠNG: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
SAO: Vân Hớn: rối rắm,ốm đau
HẠN: Thiên La,tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Ất (sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Mão (khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 giờ đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Ất Mão là người bản chất mềm mỏng, không thích hơn thua, sẵn sàng nhường nhịn để tránh bất hòa, dù phải chịu một ít thiệt thòi. Tuy khôn ngoan, nhận xét tinh tế nhưng lại dễ đổi thay, dễ bị lôi cuốn bởi ngoại duyên, dễ thay đổi lập trường. Vì vậy mà công danh sự nghiệp phải chịu thăng trầm và khó làm việc lớn. Số Quý Anh rất đào hoa nhưng vợ chồng hay khắc khẩu, con cháu đông. Số trường thọ, rất nhạy bén trong sản xuất làm ăn, vào đó còn có óc phán đoán tinh nhạy nên Quý Anh nhanh chóng thăng tiến dù ở bất kì lãnh vực nào.

Đa phần phải trải qua gian khổ trong thời Tiền vận, ngoại trừ Quý Anh sanh ban ngày vào hai mùa Thu Đông với bản tính hiền lành nhân ái, cũng tạo được thiện nghiệp. Hậu vận khá giả, tuổi già con cháu càng đông vui.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có Thiếu âm, Thiên Hỷ, Thiên quan, Phi liêm, Hóa quyền … Chiếu có: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa quyền, Triệt, Long đức, thanh long, Thiên trù, Đà la, Phục binh, Hóa lộc, Lưu hà… Lưu có: Lộc tồn, Tướng quân, Bệnh phù, Hóa quyền,..Lưu chiếu có: Hoa cái, Phượng các, Giải thần, Tướng quân, Quốc ấn, Bệnh phù, Tuần…

SỰ NGHIỆP: năm nay, Quý Anh gặp sao Vân HỚn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đạo rối ren, bị tai tiếng thị phi, ốm đau hao tốn.. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Quý Anh trong khó khăn lại gặp may mắn, nhưng cẩn thận vì chữ tài đi với chữ tai một vần.

Với hạn Thiên la, tinh thần bối rối bất an, rối rắm vây quanh nhiều việc khó giải quyết.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, từ công việc cho tới gia đình, tình cảm Quý Anh dễ gặp nghịch duyên, càng nóng nảy càng thêm thiệt hại.

Về tứ trụ, với Thiên hư, Địa thắng công danh tài lộc lùi sụt, mưu tính điều gì cũng thất bại. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm bất hòa. Tuy Quý Anh cũng sắp xếp ổn thỏa nhưng cũng gây tốn hao phiền não không ít.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay đối với mạng Thủy Quý Anh, gặp năm Hỏa có phần hoa tốn thất thoát tiền bạc trong công việc . Vào khoảng giữa năm khí Kim vượng, gây tổn hại cho Quý Anh, sức khỏe giảm, tiền bạc thất thoát, tốn hao. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên hoàn toàn bất lợi. Quý Anh bị bao vây bởi nhiều chướng duyên, nghịch cảnh, đây là năm mà Quý Anh phải đương đầu với nhiều sóng gió, phải bình tĩnh, cố tránh tình trạng tranh cải, kiện thưa, mới có cơ hội thăng tiến danh lộc.

Đặc biệt không nên khỏi mưu cầu, để tâm lo gỡ rối và chu toàn công việc đang có, vẫn có thu nhập đáng kể, bảo toàn được sự nghiệp. Một năm khó khăn đối với

Cung Tiểu vận có Thiên Hỷ, Phi liêm, Hóa quyền, bên cạnh Quý Anh thường có Quý nhân giúp đỡ, ủng hộ, công việc làm ăn vững vàng và có cơ hội tăng nhanh, thêm lợi tức. Nếu biết lo xa để phòng thân và đừng để tình cảm gây rối rắm.
Quý Anh vẫn có cuộc sống vật chất thoải mái tiền bạc phong phú. Dù sao năm nay cần bình tĩnh đối mặt với mọi tình huống bất lợi. Nếu cương cường tranh thắng, sẽ bị thiệt hại nhiều hơn.

Quý Anh hạp với tuổi Giáp Dần (43 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi), khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (42 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).

TÌNH CẢM: Năm nay Thiên hỷ, Hồng, Đào đáo Hạn, tình cảm dồi dào, nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng sẽ có Tuần “tái trăng mật” tình cảm càng thêm đậm đà.

Nếu Quý Anh “hướng ngoại tìm cầu” thì đây là dịp để gia đình trở thành cơn bão, cơn lốc xoáy, kéo luôn cả mái nhà.
Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm đa đoan, bên niềm vui có nhiều rối rắm, tơ tình khó giữ. Nếu không khéo sẽ gây khó khăn cho việc vì uy tín bị suy giảm. Nếu muốn lập gia đình tuy không thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi đều yếu, sức khỏe kém. Dễ bị đau đầu , thần kinh suy nhược, rối loạn tiêu hóa. Bệnh có thể gây phần nào trở ngại cho công việc nhưng không nguy hiểm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Mão phần số Quý Anh
Tánh ham học hỏi, khôn ngoan hơn người
Nói năng vui vẻ tươi cười
Thích làm việc lớn khó mười cũng xong
Công danh thay đổi lòng vòng
Gia đình sự nghiệp khó mong an bình
Có tài nhưng rối rắm tình
Nay đây mai đó khó sinh lộc tài
Trung niên sự nghiệp an bài
Tuổi già phú túc hưởng dài ngày vui
Năm nay nhiều việc rủi xui
Thủ thường an phận đẩy lùi nạn tai

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn, nhưng thành tựu lớn. Rối rắm gia đình, tình cảm. Tiểu nhân chống phá gây tai tiếng. Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Sức khỏe thất thường.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Làm nhiều hưởng ít, Trở ngại khó xoay trở và cũng tốn hao nhiều. Tháng 6: Có lợi về chỗ ở nhà cửa.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an. Có chuyện bất trắc trong công việc, gia đạo. Rắc rối lo âu, công việc trì trệ. Tháng 9: Nhờ Quý nhân giúp đỡ, có cơ hội tăng tài. Sức khỏe thất thường

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài chính khó khăn. Nhiều chóng phá tranh chấp. Gia đình bất hòa. Tháng 12: Có Quý nhân giúp đỡ. Có danh lộc không có thực quyền.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat