Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 25-01-1963 đến 12-02-1964)

2f0435b8c069 4 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Mão 54 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Văn Thù Bồ Tát

TƯỚNG TINH: Con Hươu – Con dòng: Bạch Đế, Phú Quý.
MẠNG: Kim Bạch Kim (Vàng Trắng)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên (Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Quý (sinh nhập – có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Mão (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, vàng; Kỵ màu: Đỏ, đen

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Quý Mão đa phần là người thẳng thắn, công bình, trọng tình nghĩa hơn tiền tài, có thiên phú trời cho nghi đâu trúng đó. Quý Ông có ý chí vững mạnh, không lùi bước trước khó khăn, có khả năng ứng biến. Nếu Quý Ông sanh vào ban đêm mùa thu thì cuộc sống khá sung sướng. Đa phần phải chịu nhiều thăng trầm giang hồ phiêu bạt, lập nghiệp phương xa có nhiều thuận lợi.

Tuy nhiên với khả năng xoay sở giỏi, tiền của vật chất không lúc nào thiếu hụt nhưng đường tình duyên, gia đạo khó được ấm êm, Tiền vận cũng đã có vài thành tựu nhưng không bền, từ 40 tuổi trở lên đã khá giả. Nếu không coi trọng gia đình, còn chạy theo danh lợi, tình yêu thì cuộc sống cũng không yên, sự nghiệp lui sụt. Nếu biết tu dưỡng thân tâm tuổi già an nhàn, phú túc.

Năm nay Tử vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên Khôi, Thiên hỷ, Thiên trù, Tiểu hao, Tuần…Chiếu có: Phúc Đức, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào hoa, Đại nao, Đường phù, Thiên Việt, Hỷ thần, Đà La, Quan phù, Kình dương,…Lưu có: Lộc tồn, Tướng quân, Bệnh phù, Tuần… Lưu chiếu có: Long trì, Phượng các, Giải thần, Thanh Long, Hóa quyền, Hóa lộc, Tuần, Thiếu dương, Hóa khoa, Triệt, Nguyệt đức, Kiếp Sát, Tử phù, Lực Sĩ…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh, tài lộc hưng vượng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Ông cũng ảnh hưởng ít nhiều trong cuộc sống.

Với hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều đến sức khỏe, đề phòng bệnh nặng, nên theo dõi để phát hiện sớm, dễ chữa trị hơn.

Vận niên Kê Giáp Viên là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên khắc, Địa khắc, cuộc sống có nhiều trở ngại, rối ren nhưng Quý Ông sẽ dàn xếp ổn thỏa. Công việc cũng như gia đạo, tình cảm tuy được như ý nhưng cũng phải trả giá cao.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải, năm nay đối với mạng Kim gặp năm hành Hỏa việc làm có phần yếu kém, tài lộc sẽ thất thoát, sức khỏe cũng bình thường.

Vào khoảng giữa năm gặp khí Hỏa vượng, cũng là phần thắng lợi nhỏ, Quý Ông sẽ vượt qua dễ dàng những chuyện phiền toái, ốm đau cũng dễ bình phục.

Vận niên rất tốt, tuy có gặp những khó khăn về Vận thời nhưng vẫn có những cơ hội tốt, được người giúp đỡ để vượt qua trở ngại rối ren, ốm đau bệnh hoạn. Dù sao thiên địa bất lợi, không nên mưu sự lớn, chỉ cố gắng bảo toàn sự nghiệp thắng lợi.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi trong danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể xảy ra các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có nhiều Tài, Hỷ tinh hội chiếu nhưng đã bị Tuần án ngữ, làm thay đổi tình trạng, biến hạn xấu trở thành tốt. Đồng thời những điều may mắn, tài lộc do các sao đồng cung cũng trở nên kém, xấu. Quý Ông dễ gặp rủi ro, hao tốn. Tọa thủ có Thiên trù bị tuần, đây là sao chủ về tiền bạc, quyền uy bị tuần án ngữ tạo thành bất lợi về các mặt. Nhưng Tiểu hạn vào Tuyệt địa, có Tuần, Triệt đáo nhập, lại giảm nhẹ khó khăn, công việc “tiền Hung hậu Kiết”.

Cung Chiếu có nhiều Phúc tinh, sẽ có những may mắn, được quý nhân giúp đỡ hóa giải bất trắc. Đây là nhờ ở phần phước đức nhiều hơn khả năng. Lưu Hạn có cá Quý tinh : Thanh long, Long trì, hội tụ, có Quyền cư nhị hợp hội hóa khoa, là một Đệ nhất Giải tinh, có khả năng hóa giải rắc rối, bệnh hoạn đem lại nhiều may lành, có lợi về văn tự, hợp đồng…tài lộc tăng nhanh.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là “cung Tạc thần”, đề phòng bạn xấu lừa gạt, mất tiền mất của và không nên hợp tác làm ăn kinh doanh, sẽ gặp bất lợi.

Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, tiền bạc có lúc vào nhiều nhưng tiêu hao cũng lắm nếu không khéo chi tiêu, chẳng còn tích lũy bao nhiêu.

Nhìn chung các mặt năm nay Sao Hạn, Vận niên khá tốt nhưng Vận thế gây nhiều trở ngại khó khăn, lại thêm Tiểu hạn đi vào Tuyệt Địa, dễ xảy ra các chuyện chẳng lành. Nhờ cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh, Quý Ông gặp nhiều may mắn vượt qua Vận thế khó khăn. Có thể nói đây là năm khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc đa đoan, tình cảm cũng có nhiều rối rắm. Quý Ông lại là người vui vẻ, lịch thiệp với bên ngoài nhưng trong gia đình lại muốn tỏ quyền uy, lấn áp người bạn đời, dễ sinh bất hòa.

Mọi việc Quý Ông ít chia sẻ với vợ con, tự ý quyết định, cuộc sống không có hướng nhìn chung, mái ấm gia đình dễ trở nên “mái lạnh”. Để tránh bớt rối rắm, bất hòa.

Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay, có lợi về nhà đất, nhưng dù có điều kiện cũng không nên động thổ xây nhà. Các con cũng có những thành tựu trong học tập.

Với Hỷ, Đào, Hồng vây quanh nên cẩn thận khi giao tiếp với nữ giới, dễ bị tổn hao, mang tai tiếng và gây bất ổn trong tình vợ chồng. Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, Tuế phá, Đại hao nhập Mệnh báo hiệu nhiều thiệt hại về tiền bạc, uy tín, còn có thể bị “vu Oan giá Họa”, có thể bị rắc rối với công quyền, luật pháp.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, tơ tình rối rắm gây nhiều phiền toái, tốn hao. Năm nay, Quý Ông cũng có nhiều cơ hội để chọn người bạn đường có thể tiến đến hôn nhân. Tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi (46 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi), Canh Tý (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay với hạn Huỳnh Tuyền, Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Quý Ông có thể lâm bệnh về bao tử, gan nóng, thận suy. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân, bất lợi đường máu huyết.

Quý Mão phần số Quý Ông
Công danh tài lộc hanh thông hơn người
Khôn ngoan, khéo nói, khéo cười
Đa mưu, túc trí, khó mười cũng xong
Điếu khách chiếu mạng long đong
Tha phương lập nghiệp thong dong cuộc đời
Tuổi Xuân chưa được gặp thời
Bạc tiền tan, nhóm, đổi dời nhiều phen
Trung niên còn phải bon chen
Tạo thêm phước đức, đỏ đen giảm phần
Năm nay rối rắm, nhọc thân
Thủ thường an phận, qua dần khó khăn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng & 2 : Có nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Có lợi về nhà đất. Tin vui về con cái. Tháng 3: Bị tai tiếng, rối rắm tình cảm, tiền bạc tốn hao.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi, không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng. Tháng 6: Làm nhiều hưởng ít, có danh không có lợi. Phòng bệnh, gia đình rối rắm..

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc “tiền Hung hậu Kiết”, tiền vào ra đến nhiều, gia đình bất ổn. Tháng 9: Tiền bạc tốn hao nhiều hơn dự liệu, công việc gặp nhiều cạnh tranh.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Trong khó khăn, có thành tựu. Được nhiều người tin cậy, ủng hộ. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng nhanh. Tháng 12: Tiêu tốn nhưng vừa lòng, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat