Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 06-02-1963 đến 26-01-1952)

2bbac91c13ngoc 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Mão 66 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Long Quy Lam Ngọc

TƯỚNG TINH: Con Rắn – Con dòng: Thanh Đế, Trường mạng.
MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây Tùng Bách)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa có lợi
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên (Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Quý (sinh nhập – có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Mão (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Tân Mão là người mẫu mực, tôn trọng tình nghĩa, sống có thủy chung, nặng về tình cảm hơn vật chất, có năng khiếu về các lãnh vực văn hóa hơn là ngành nghề chuyên môn kỹ thuật.

Quý Ông có tài ăn nói, có thể xử lý mọi việc đang rối ren thành bình ổn, có khả năng lãnh đạo chỉ huy hay làm kẻ thừa hành cũng chu toàn nhiệm vụ một cách tốt đẹp.

Đối với gia đình, Quý Ông là người cha, người chồng gương mẫu luôn luôn lo lắng bảo bọc vợ con.

Mặc dù, Quý Ông là người có Tài nhưng không có Mệnh, nên cuộc đời cũng lắm phong trần, công danh sự nghiệp thăng trầm, tình duyên cũng có phần ngang trái. Nếu không gãy đổ thì cũng phải chịu chia lìa trong một thời gian, về sau tái hợp.

Bây giờ đã ngoài Lục tuần, đa phần đều có cuộc sống vững vàng, việc làm của tuổi sắp về hưu thì cũng không có gì thăng trầm nữa. Tuổi già, con cái nên danh, Quý Ông càng nhiều phúc lộc.

Năm nay Tử vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sĩ, Lưu hà…Chiếu có: Phúc Đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Hóa quyền, Long đức, Đà la, Thiên phúc, Tướng quân, Quốc ấn,…Lưu có: Lộc tồn, Tướng quân, Bệnh phù, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Phượng các, Giải thần, Quan phù, kình dương.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có chuyện buồn phiền, mất mát nhưng công việc làm ăn không ảnh hưởng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Ông đi xa lại thêm tài lộc, ở gần thì khó làm ăn, năm nay khá tốt, ngoại duyên hoàn toàn bất lợi.

Với hạn Thiên tinh, có thể gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ bản thân và hợp đồng, khế ước cũng nên cẩn thận, có thể dẫn đến tranh chấp kiện thưa.

Vận niên Thử quy điền, Quý Ông đang đứng trong môi trường thuận lợi quen thuộc. Nếu có làm việc cũng đang tiếp nối việc cũ, tài lộc dồi dào.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn Địa thắng, môi trường sống có nhiều bất trắc, nhiều chống trái, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm nhiều rối ren, tuy nhiên Quý Ông cũng thu xếp ổn thỏa, dĩ nhiên phải lao tâm, khổ trí.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với mạng Mộc Quý Ông tuổi đã hưu trí, cũng giảm phần rối rắm, suy hại trong công việc vì Vận xấu Thời hư nhưng gia đạo có nhiều chuyện phải quyết. Chừng ấy, cũng đủ gây bất an cho người lớn tuổi. Đây là năm trung bình khá đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Khảm, đối với tuổi của Quý Ông là Sinh Địa, có lợi cho mưu sự, tài lộc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiếu âm, Thiên hỷ, Lộc tồn, Bác sĩ, Lưu hà đồng tọa, Quý Ông có nhiều may mắn, nhiều niềm vui và tiền bạc đến bất ngờ. Với tuổi đã lớn, được nhiều thuận duyên sẽ giúp cho Quý Ông vượt qua Thời hư Vận xấu.

Tử vi có Phủ hội Tướng và Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái hội chiếu có khả năng giải quyết thỏa đáng mọi tình trạng rối ren bất lợi. Đặc biệt hồ sơ giấy tờ gặp rắc rối hay có tranh chấp, Quý Ông cũng có người giúp đỡ thu xếp, mọi chuyện yên lành trở ngăn được hóa giải.

Về gia đạo, Quả tú lưu Hạn, tình cảm vợ chồng thường khắc khẩu, khó có sự hòa hợp. Bản chất của Quý Ông, tuy làm đủ bổn phận đối với gia đình nhưng vẫn có những riêng tư. Đây là nguyên nhân chính gây khoảng cách đối với vợ con.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là “cung Tặc Thần”, gây nhiều phức tạp trong quan hệ. Quý Ông cần minh bạch trong mọi quan hệ, đừng hùn hạp hay cho mượn, sẽ bị thua thiệt. Gia đình có thể hiểu lầm, gia đạo đã bất an còn thêm rối rắm.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (59 tuổi), Kỷ Hợi (58 tuổi), Bính ngọ (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (62 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, Vận thế bị khắc phá nhưng Tiểu hạn được Sinh Địa, sức khỏe không đáng ngại. Nếu có ốm đau cũng dễ phục hồi, Quý Ông nên quan tâm đến huyết áp, thận suy, đau lưng nhức mỏi.

Tân Mão phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng, chịu phần đớn đau
Đồng Xuân thuận số, tươi màu
Nghịch sanh lỗi số, nghèo nàn đổi thay
Là người có lắm tài hay
Đi đâu cũng được giúp tay góp phần
Quý Ông không thuận người thân
Tha phương lập nghiệp, đời dần lên hương
Hậu vận êm ấm đôi đường
Tạo thêm phước đức, an khương tuổi già
Năm nay rối rắm việc nhà
Công danh xuôi thuận, nhưng mà có vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Vui chơi nhưng dễ bị tai tiếng, lời nói hóa giải rối rắm trong gia đình. Tiền bạc tốn hao, phòng tai nạn. Nhiều lo lắng.

Mùa Hạ: Gặp chuyện trái ý trong gia đình, có người giúp đỡ hay con cháu phụng dưỡng chu đáo. Tài lọc dồi dào.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Có tin vui về con cái, có cơ hội làm việc theo ý muốn, tài lộc dễ dàng. Tháng 9: Phòng tai nạn, gia đạo bất an, trong họa có phúc.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào, ý muốn được thành. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Quan hệ gây rối rắm, tiền bạc tốn hao.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat