Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỹ Mão 18 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỹ Mão 18 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỹ Mão 18 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Kỹ Mão 18 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 09-2-1999 đến 28-1-2000)

66ebc36fdcH268G.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Kỹ Mão 18 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Thần Tài May Mắn

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng, Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý
Mạng: Thành đầu Thổ (Đất trên đường)
Sao: Thủy Diệu: Tình cảm buồn phiền
Hạn: Toán Tận: Tính toán trở ngại, phòng tai nạn
Vận Niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
Thiên Can: Bính gặp Kỷ (Sinh nhập – có lợi)
Địa Chi: Thân gặp Mão (Tam hợp, tốt).
Xuất Hành: Ngày Mồng Một Tết từ 9 đến 11 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
Màu Sắc: Hạp màu: Vàng, Đỏ; kỵ màu: Đen, Trắng

Tổng Quát: Quý Cô tuổi Kỷ Mão bản tính hồn nhiên nhưng không kém phần thông minh duyên dáng. Tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, tâm hồn phong phú và tình cảm cũng sâu đậm. Việc học hành luôn chăm chỉ cố gắng, có mục đích và chí hướng rõ ràng. Tâm tính lại rộng rãi, hiền lương, thường hay bênh vực kẻ yếu thế cô, không ngại đấu tranh đòi hỏi sự công bằng nên cũng khó tránh những rối ren phiền phức, có lúc bị sa vào cạm bẫy bởi sự hiếu kỳ, nhưng nhờ phước đức chiếu mạng được tai qua nạn khỏi.

Vào đời công danh tài lộc tiến thăng dù có trở ngại vẫn vượt qua. Tình cảm, sức khỏe tốt đẹp nhưng cũng có vài bất ổn. Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Nếu đi học có nhiều giúp đỡ, có thể chuyển đổi trường lớp như ý muốn. Nếu đã đi làm có nhiều cơ hội để làm việc, được người giới thiệu, danh lợi được tăng.

Nếu biết kiềm chế tính năng động, đừng để bị “kích tướng” mà lao vào công việc ngoài khả năng, Quý Cô sẽ tránh được nhiều thất bại, tạo những bước tiến đáng kể, sự nghiệp vững vàng hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu Vận có: Hóa Quyền, Phượng Các, Bệnh phù, Tang môn,… Chiếu có: Thanh long, Bạch hổ, Quốc Ấn, Thiên hư, Tướng quân, Địa võng, Điếu khách, Thiên khốc, Tuần. Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Thiếu âm, Thiên hỷ, Hóa khoa, Thiên việt, Thiên quan, Đường phù, Thái tuế, Thiên la, Quan phủ,…

Sự Nghiệp: Năm nay Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ gặp đớn đau trong tình cảm, nhưng đi xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Cô có chuyện buồn phiền gây nhiều hậu quả tai hại.

Với Hạn Toán Tận, công việc thường gặp trở ngại. không nên quá tin vào tài trí của mình, dễ gặp nghịch duyên và cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên ổn, Địa tai, mưu sự khó thành gặp nhiều chống phá và gia đình, bản thân có những chuyện bất an.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, sự nghiệp có chỗ vựa vững chắc nhưng chỉ được an thân mà không nên tiến thân.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Sao Hạn yếu kém, cần phải dè dặt nhiều hơn, đừng nên mưu đại sự. Được vận niên khá tốt, có nơi chốn an thân mà không lo thiếu thốn về tài chính, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn lớn. Đặc biệt, không nên hợp tác làm ăn, dù đó là bạn hữu. Nếu còn góp tiền, góp vốn lại càng sinh nhiều rối rắm, có thể bị liên lụy, bị hầu tòa. Nếu Quý Cô biết hạn chế những ham muốn, cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn.

Quý Cô năm nay rất có thể sẽ làm được việc lớn nhờ vào tài năng và những hành động đúng đắn, kịp thời của mình. Nếu không được sao tốt hỗ trợ, họ dễ rơi vào vòng nguy hiểm vì xung đột với người xung quanh.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Long, Phượng, Hỷ nhập cung Tiểu Hạn, tình cảm lứa đôi có nhiều tốt đẹp, có thể lên xe hoa nếu muốn. Tuy vậy, cần phòng kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt lôi kéo, sẽ phải gánh lấy hậu quả bất lợi. Năm nay hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc học hành, làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thuận lợi khá. Và nên cẩn thận một chút. Đặc biệt, đừng nên nghe bạn chuyển chỗ học tập, hùn hạp, hụi hè, hay chung vốn làm ăn, không những đã bị mất của mất tiền, còn có thể phải liên lụy với pháp luật và ảnh hưởng cho đường học vấn mai sau.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe: Năm nay không có bệnh gì đáng ngại. tuy nhiên, năm nay cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là phòng tránh xô xát, tai nạn gây hại tay chân. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực.

Ăn uống thức ăn có tính mát.
Kỷ Mão phần số Quý Cô
Mạng Thổ là đất vun cây cấy trồng
Sanh đêm Xuân Hạ lỗi thời
Cuộc đời khó được thảnh thơi sang giàu
Duyên tình nhiều nỗi đớn đau
Công danh lên xuống thay màu nhiều phen
Nữ nhân can Kỷ không hèn
Trung niên gặp Vận, đua chen với người
Năm nay có rủi có hên
Lộc danh không thiếu, phải nên giữ mình.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Có cơ hội tốt trong công việc. Được người trên giúp, người dưới phá. Tài lộc tăng. Tháng 3: Có dịp phát huy khả năng, danh tài hưng vượng. Gia đình, tình cảm tốt đẹp.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Cẩn thận giấy tờ. Tiểu nhân gây tai tiếng bất lợi cho công việc. Tháng 6: Càng khó càng thành công. Có tin vui về gia đình, học hành.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Cẩn thận kẻo bị bạn bè lừa gạt tiền của hao tốn. Công việc thuận lợi. Tháng 9: Phòng ốm đau, tai nạn. Nhiều việc giải quyết, nhiều lo âu, toan tính.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có người khen, cũng có người chê. Cần tự chế bản thân để tránh xung đột. Danh lộc tăng. Tháng 12: Tiền bạc vào ra đều lớn. Gia đạo yên vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat