Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mẹo 53 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mẹo 53 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mẹo 53 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ MẸO – 53 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)

17f979c511s994 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Mẹo 53 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Quý Mẹo 53 tuổi: Chuỗi Ngọc Bi Bầu

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)
THIÊN CAN : Quỷ gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Mẹo gặp Mùi: tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Quý Mẹo là người thông minh, hoạt bát, biết nắm thời cơ nên hoàn cảnh nào cũng không vất vả. Với Can sinh Chi, vật chất không thiếu, có tay tạo của tạo tiền nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm vì sức khỏe thất thường hay vì tình duyên có nhiều ngang trái.

Đa phần Quý Ông không muốn nuôi mộng lớn, chỉ thích hưởng thú nhàn an, nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Quan hệ bạn bè, ít làm mất lòng ai chỉ muốn “dĩ hòa vi quý”, tránh sóng gió. Nếu sanh vào ban đêm của mùa thu là tốt số, công danh sự nghiệp lên cao, nghịch sanh mùa hạ, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp khó thành nhưng không cực khổ thể xác. Đặc biệt, tuổi Quý Mẹo là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mạng, nếu có lâm vào cảnh khốn cùng, cũng có người cứu vớt, chuyển Nguy thành An, nạn tai ít khi xâm phạm. Người có sao này, càng làm thêm điều thiện càng hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ, đã vào Hậu vận, gia đình sự nghiệp đều vững vàng, nhưng với đào hoa, tình cảm vẫn còn chao đảo, tình cảm vẫn còn chao đảo. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành được nhiều người giúp đỡ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Kim, tuy có nhiều thuận lợi nhưng cũng có người phản bội hay bị nạn tai.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch. Cần quan tâm đến huyết áp, phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hạn, Địa Tam Tai, công việc làm ăn bình thường nhưng tiền bạc phải tốn hao nhiều mặt. Gia đình tình cảm có nhiều xáo trộn bất an và bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Quý Ông vẫn có cuộc sống đầy đủ về vật chất. Nếu biết chấp nhận hiện trạng, tinh thần cũng được thoải mái, yên vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim, tuy có thuận lợi nhưng khó tránh tốn hao vì Thiên Can bị sinh suất, tức rơi vào tình trạng “Lưỡng Kim tất khuyết:, cần phòng bệnh nạn. Sao vận khá tốt, nhưng gặp Tam Tai có thể xảy ra những việc chẳng lành trong các mối quan hệ làm ăn và cả tình cảm, sức khỏe. Nhờ bản tính vốn sợ sóng gió nên cũng giảm thiểu rối ren, thua thiệt. Với tình trạng này, chỉ nên an phận thủ thường làm việc cũ, đường cũ mà đi, nhất là mặt tình cảm. Quan tâm nhiều hơn đến gia đình và cẩn thận phòng bệnh nan. Có như vậy cuộc sống vẫn được bình an, gia đình sự nghiệp an ổn.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên phù, Tử ngộ Triệt, chẳng khác gì kho tang bị phá vỡ, tiền bạc mất mát, tốn hao và tình cảm cũng có nhiều rối rắm, dù suy nghĩ sâu xa, vẫn không có cách giải quyết. Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Vương Địa nhưng có Triệt tọa thủ đã làm cho Hạn tốt trở thành xấu. Hơn nữa Đại hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) có nhiều biến động và đây là năm cuối của Đại Hạn, mọi việc cần dè dặt, giữ gìn.

Với Thai, Quả tú, Bệnh phù hội nhập, công việc gặp trở ngại, may rủi khó lường, không nên tính chuyện lớn. Bản thân cũng dễ gặp bệnh nạn, nếu không kiềm chế lòng ham muốn nhất là mặt tình cảm, thì sẽ phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường.

Hội chiếu có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù và Hóa khoa hội nhập, được nhiều người thương mến sẽ giúp đỡ, ủng hộ để vượt qua khó khăn. Đặc biệt, Hóa khoa là một Phúc Tinh còn là một Đệ nhất Giải thần, có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, đem lại nhiều may mắn. Nếu tự thân biết làm lành lánh dữ và luôn giữ tâm lành ý thiện thì mọi nạn tai hung họa đều vượt qua.

Cung Mệnh có Quan phù, ngũ quỷ, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, bản thân cũng gặp chuyện chẳng lành, dễ sinh tai họa, tinh thần không yên. Nếu có hùn hạp làm ăn càng sinh nhiều bất lợi, bị phản bội, lừa gạt.

Về mặt tài chánh, Thiên phủ bị Triệt, cẩn thận về tiền bạc. Có thể bị tổn hao, mất mát nhiều. Cố gắng, bảo toàn sự nghiệp và quan tâm đến gia đình cũng như sức khỏe bản thân. Đây cũng là năm nay ít, rủi nhiều, mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, Hạn Vận không tốt, cuộc sống có nhiều biến động bất an, tình cảm cũng trở nên phức tạp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh được những bất đồng. Nếu không khéo nhẫn nhịn, có thể chuyện bé xé ra to. Với Kinh, Điếu, Tuế hành động và lời nói dễ gây sứt mẻ tình cảm. mái ấm gia đình có thể trở thành “mái nóng”.

Hạn có Thai, Vượng, Hỷ sau những tranh chấp, cãi cọ, gia đình cũng có thêm con hay cháu. Nếu có đứa bé chào đời trong năm nay, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Quý Ông có số đào hoa, đừng để bị dính vào lưới tình, cuộc sống càng thêm rắc rối. Dù có tài che dấu vẫn không tránh được rối ren, tâm tư càng thêm rối loạn. Không có giải pháp nào hay ngoài việc kiềm chế mình, đừng dễ rơi vào đường tình không ngay chính.

Quan hệ bằng hữu, nên giảm thiểu, Quý Ông không có số chơi với bạn bè, không những đã bị tổn hao còn bị trách móc. Nặng hơn, còn có thể bị liên lụy vì hành động vi phạm pháp luật của bạn bè.

Đối với Quý Ông độc thân, càng vui nhiều càng tổn hại cả về tiền bạc, uy tín lẫn sức khỏe. Cho dù có gặp được “người trong mộng” thì cũng chóng tàn. Sau cơn mê, chỉ còn lại nỗi thất vọng ê chề. Đây cũng là năm Tam Tai, không nên tính chuyện lập gia đình. Trước sau cũng đã muộn, nên chờ năm tới.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Tỵ (51 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Nhâm Dần (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn ngày giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, với Hạn Diêm Vương, bệnh phù tọa cung Tiểu hạn, sức khỏe bất an, cần phòng các chứng bệnh về đường khí huyết, tim mạch. Với Tang, điều hội nhập có thể bị té ngã, gây thương tích.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng. Dù có bệnh nạn cũng không trầm trọng. Cần làm lành lánh dữ, bệnh nạn chóng qua.

Quý Mẹo phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng khó thông danh tài
Bản thân cũng lắm nạn tai
Thiên Ất độ mạng, thái lai sau này
Tiền vận không được gặp may
Công danh sự nghiệp đổi thay đôi lần
Tha phương mới được an thân
Gia đình tái lập, dần dần đi lên
Trung vận tài lộc vững bền
Tuổi già hưởng phúc, con nên danh tài
Ất Mùi gặp phải Tam Tai
Làm lành lánh dữ, nạn tai giảm phần.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc có trở ngại, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, tài lộc tăng. Tháng 3: nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: khó khăn, tai tiếng, nhiều việc lo buồn, sức khỏe bất an.. Tháng 6: ốm đau, nhưng mau bình phục, tình cảm gia đạo rối ren.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: phòng tiểu nhân lừa gạt, phản bội, công việc không thuận, phòng tai nạn, bệnh nạn. Tháng 9: nhiều may mắn, được quý nhân giúp sức, công danh tài lộc được như ý, gia đình có tin vui về con cái.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: rối rắm, tốn hao, mưu tính không thành, gia đạo, bản thân bất an. Tháng 12: tình trạng đổi thay tốt hơn, bận rộn nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 23 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat