Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mẹo 41 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mẹo 41 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mẹo 41 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – ẤT MẸO – 41 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976)

b9d631d764y s951.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Mẹo 41 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Ất Mẹo 41 tuổi: Thiềm Thừ Ngọc Myanmar

Tướng tinh: Con Dơi – Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
SAO: Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Ất Mẹo là người ôn nhu, hòa nhã, thích cuộc sống bình an, trầm lặng, dễ tạo mái ấm gia đình. Nếu có điều kiện học hành đến nơi đến chốn, dễ thành công ở các lĩnh vực triết học, văn chương, nghiên cứu…hơn các ngành nghề ngoại giao, dịch vụ, kinh thương…

Là người có nội tâm sâu sắc, có lòng thương người, nếu làm việc ở lãnh vực từ thiện, xã hội càng được nhiều người quý mến, cuộc sống cũng an lành, thoải mái hơn.

Số có lục xung chiếu mạng, khó tránh khỏi thăng trầm nhưng nhờ bản chất hiền hòa, từng tạo nhiều phước đức, nên hoàn cảnh nào cũng có người giúp, cuộc sống không lâm vào khó khăn. Tuy nhiên, với bản tính hiền hòa, không nhiều tham vọng nên sự nghiệp khó vươn cao và đa phần đều ổn định từ tuổi Trung niên. Hậu vận, gia đình phátđạt, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt. gặp nhiều may mắn, danh lộc tiến tăng. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh đối với mạng Thủy Quý Anh, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi, cần phòng bệnh nạn.

Với hạn Toán tận, công việc làm ăn thường bị chống phá, gây khó khăn. Bản thân cũng có thể lâm bệnh nạn, làm gián đoạn việc làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công danh tài lộc bình thường, công việc ít đổi thay. Gia đình, tình cảm có vài khó khăn bất ổn nhưng vẫn vượt qua.

Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi cho mọi dự tính đổi thay, mở rộng, có thể do bệnh nạn làm cản trở. Cũng có thể vì môi trường làm việc bị gò bó khó vượt qua. Chỉ nên an phận thủ thường, khỏi phải đương đầu với sóng gió, cuộc sống bình an hơn, phù hợp với bản tính của Quý Anh và cũng là lúc cần quan tâm hơn đến gia đình.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Kim, có phần lợi ích, được tăng trưởng về tài lộc và nếu có bệnh hoạn cũng dễ phục hồi sức khỏe. Sao chiếu mạng khá tốt nhwung Vận niên bất an, lại gặp Tam Tai, cuộc sống gặp nhiều rủi ro khó lường. Tuy vậy, hoàn cảnh nào cũng có người giúp đỡ hay nhờ may mắn mà vượt qua. Bản chất ít tham vọng cũng giảm phần khó khăn khi gặp thời cơ không tốt. Hơn lúc nào hết, đây là năm Vận niên xấu, nên an phận thủ thường, đừng mưu đại sự cần phòng tai nạn rủi ro và quan tâm đến bệnh hoạn. Có thể nói đây là năm khá yếu kém đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 30 đến 41 tuổi) có Phá, Kinh, cuộc sống có nhiều trở ngại, và nhất là gia đình đến sự nghiệp. Tiểu vận tốt nhưng chịu ảnh hưởng không hay của Đại Hạn, sẽ kém phần sáng sủa.

Hạn có Thiên phủ ngộ Tuần, chẳng khác gì kho tăng bị tan vỡ, phải bị mất mát, tốn hao hay tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp hơn nữa, với Tuần tọa cung Tiểu vận đã làm cho Hạn trở nên mờ ảm từ Sinh Địa thành Bại Địa. Vì vậy, công danh tài lộc cũng như bản thân lâm vào hoàn cảnh bất lợi.

Với Kinh cư Sửu, ngộ Thiên mã, toan tính gặp nhiều khó khăn, công việc bị dang dở, có thể phải đổi thay chỗ ở hay chỗ làm. Đặc biệt, không nên vì bức xúc mà trở nên nóng nảy, có hành động táo bạo trở thành hại lớn cho bản thân.

Hội chiếu có Tứ linh cách; Long, Hổ, Phượng, Cái nhưng cũng có Tuế, Đà, Phủ, là người hiền lành, chân chất, được nhiều người giúp đỡ, tháo gỡ phần nào trở ngại. Tuy nhiên bản thân cần kiềm chế hành động nóng nảy, giữ gìn lời nói đừng để bị sơ hở, trong việc làm mới có thể tránh được rối ren vì kiện thưa.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, là những Ám Phá tinh gây nhiều bất lợi. Ngũ Quỷ nhập Mệnh dễ sinh tai họa khó lường, cuộc sống nhiều lo âu, phòng có người hãm hại. Trong công việc làm ăn, hoàn toàn bất lợi nếu hợp tác với người, có thể lâm vào tù vạ vì bị liên can.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá Hao tinh, tổn hao nhiều mặt. nên cẩn thận chi tiêu, đừng tin người mà mất tiền của. Mặc dù Tử vi có Mã ngộ Lộc, tiền của đến bất ngờ, nhưng cũng khó bù đắp thua thiệt. Cố gắng giữ gìn sự nghiệp đang có cũng được xem như thắng lợi.

Nhìn chung, đây là năm nhiều khó khăn, sức khỏe bất an, hoàn cảnh biến động bất lợi…chỉ nên an phận thủ thường, làm lành lánh dữ, vẫn có Quý nhân giúp đỡ phần nào. Đây là năm cuối của Đại Hạn 10 năm, cố gắng vượt qua những điều hư xấu, năm tới sẽ đổi thay tình trạng sáng sủa hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động bất lợi, gia đình tình cảm cũng có nhiều rối ren.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa. Đừng nên nóng nảy mà có lời nói không hay, có thể dẫn đến giận lẫy không nhìn mặt nhau.

Tử vi có Điếu khách ngộ Quan phù, quan hệ sinh nhiều rối ren, hao tốn hảnh hưởng lớn đến cuộc sống vợ chồng.

Hạn có Thai, Vượng hội, năm nay có thể sinh con. Đứa bẻ tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết hai vợ chồng và cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có nhiều rối rắm, vui ít buồn nhiều, có thể bị thất vọng.

Quý Anh là người hiền hòa, nhưng có thể bị bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui chơi, sẽ có hại nhiều mặt, còn có thể vì bạn mà gặp rắc rối với pháp luật.

Nếu đã chán cảnh độc thân, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì đang gặp Tam Tai, kỵ các việc lớn.

Quý Anh hạp với tuổi người tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (36 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Nhâm Tý (44 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Can khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Vận Niên có nhiều bất lợi. Hơn nữa đang gặp Tam Tai, có thể sinh rủi ro, tai nạn khó lường. Cần quan tâm đặc biệt trong quan hệ tình cảm, bạn bè và phòng tai nạn, có thể phải nằm nhà ở dưỡng một thời gian.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có bệnh nạn cũng mau bình phục.

Ất Mẹo phần số Quý Anh
Tuổi Mộc, mạng Thủy, lộc dành về sau
Thu Đông sang thuận sang giàu
Nghịch sanh Xuân Hạ, đớn đau thập phần
Hiền lành nhwung bị Lục Xung
Gặp nhiều ngang trái, nhưng Hung hóa Hiền
Bệnh phù chiếu mạng khó yên
Nay dau mai ốm, bạc tiền vào ra
Trung niên yên ấm cửa nhà
Hậu lai phú túc, tuổi già nhàn an
Ất Mùi, cuộc sống gian nan
Thủ thường an phận, tai nạn nhẹ qua

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc bình thường, tiền hao nhưng được việc. Gia đạo an vui. Tháng 3: có trở ngại trong toan tính, cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : nhiều việc khó khăn, gia đạo an hòa, tình cảm xáo trộn, nhiều lo âu. Tháng 6: việc làm có người giúp, đổi thay công việc tốt hơn..

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: rối rắm trong quan hệ, tiền bạc tốn hao, phòng chuyện “tai bay vạ gió”. Tháng 9: lamg nhiều hưởng ít, phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: có cơ hội tốt, gia đạo có tin vui. Tháng 12: có ốm đau cũng mau bình phục, công việc tiền Hung hậu Kiết.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat