Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 89 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 89 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 89 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ĐINH MẸO – 89 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 2-2-1927 đến 22-1-1928)

e94776858a022 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Mẹo 89 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Cóc Ngọc Hoàng Long

Tướng tinh: Con Gà- Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư Trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Thái Âm: Phúc lộc đầy đủ
HẠN: Huỳnh truyền: Bệnh đường tim mạch
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Khắc nhập, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Đinh Mẹo là người nóng tính nhưng hiền lương, giận không để bụng, ghét không thù dai, có tấm lòng quảng đại, sẵn sàng giúp đỡ kẻ cô cùng…vì vậy đã tạo nhiều phước đức, Thọ mạng mới dài lâu.

Ngẫm lại cuộc đời, chẳng khác gì “bóng Câu qua cửa sổ” mới ngày nào còn đua chen trong danh lợi, khi thăng khi trầm, nay đây mai đó, tinh thần vướng bận đủ điều…Tuy vậy, cuộc sống vật chất không đến nỗi cơ cực nhưng tình cảm rối rắm tơ vò.

Giờ đây, chỉ còn một bước là đến ngưỡng của tuổi Cửu Tuần, có lẽ Quý Cụ Ông không có gì phải ân hận khi hồi tưởng quá khứ, nhưng trong lòng không được thỏa mãn vì mộng ước không thành, công danh không toại. Tất cả, cũng chỉ là thoáng qua, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm trong cuộc sống của tuổi già. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong cuộc sống, để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui trong lúc nhàn hạ.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống đầy đủ phúc lộc, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng, phụng dưỡng chu đáo. Nếu không sống cùng con cháu, vẫn có người lo cho Quý Cụ Ông đầy đủ về mọi mặt. Sao Thái Âm là một Phúc tinh nhưng cũng là một Phá tinh, thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa, sức khỏe cũng có phần suy hao nhưng không có gì nguy hại.

Với hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm đến việc ăn ngủ, nhất là mặt tinh thần, đừng nên dính mắc nhiều về quá khứ, sinh mất ngủ, biếng ăn, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa thắng, môi trường sống có nhiều thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ, phục vụ chu đáo. Nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình, tình cảm tuy có những điều không thuận ý, vừa lòng nhưng mọi chuyện cũng nhẹ qua, không gây phiền hà đến Quý Cụ Ông.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất phù hợp với tuổi cao, có đủ điều kiện để nghỉ ngơi, an dưỡng, rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Hỏa, gặp Kim, tuy có phần tốn hao tâm sức, tài lực nhưng có lợi cho tha nhân hay con cháu.

Sao Hạn, Vận niên đều sáng đẹp, đem lại nhiều may lành, cuộc sống an vui nhiều mặt. Dù sao, sức khỏe của tuổi già cũng thất thường, nhất là đường tim mạch, gân cốt, nhưng nhờ mặt vật chất lẫn tinh thần đều tốt cho cuộc sống, nên bệnh tình cũng không có gì trầm trọng, có ốm đau cũng mau phục hồi.

Xét về mặt Tử Vi, Cung Mệnh có Ngủ Quỷ, Quan phù dễ xảy ra nhiều việc chống trái vì con cháu, thân thuộc. Với Ngũ Hành không thuận nhưng có lợi cho tha nhân. Quý Cụ Ông có cơ hội dạy bảo con cháu làm lành, lánh dữ hay giúp đỡ cả về mặt tiền của để góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho cháu con. Có thể nói, đây là niềm vui lớn của tuổi già vì thấy cuộc sống vẫn còn có ý nghĩa, sống lợi cho người.

Đáo Hạn có Phúc tinh hội nhâp, đặc biệt, với Tam Đức, Hỏa khoa, thường đem lại nhiều may lành, gặp Hung hóa Hiền. Quý Cụ Ông càng có tâm lành, ý thiện, càng chiêu cảm nhiều an vui, luôn có người quan tâm giúp đỡ.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống được nhiều may lành, thỏa lòng vì đã giúp đỡ được cho tha nhân, gián tiếp tạo thêm phước đức, tuổi thọ càng tăng trưởng. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Chỉ còn một bước được Chín Mươi
Cụ Ông Đinh Mẹo nở nụ cười
Hiền lương, trung hậu nên ơn phước
Tuổi già, lòng vẫn muốn giúp người
Cuộc đời chìm nổi đã bao phen
Vận Thế xoay vần trắng với đen
Tấm lòng nhân ái không thay đổi
Sống đời đáng sống, mọi người khen

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Nhiều niềm vui vì đoàn tụ. Phúc lộc dồi dào. Sức khỏe tốt. Tinh thần hưng phấn.

-Mùa Hạ: Có ốm đau cũng mau bình phục. Ý muốn được thành. Có cơ hội giúp đỡ tha nhân.

-Mùa Thu: Sức khỏe thất thường, có tin vui vẻ về con cháu. Quan hệ sinh rối rắm. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Đông: Phòng tai nạn va vấp. Nhiều việc không được vừa ý. Tinh thần vướng bận. Sức khỏe kém.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat