Phòng khách nếu muốn thịnh vượng thì nên trồng những loại cây

Ty Huu Doc Ngoc

check Phòng khách nếu muốn thịnh vượng thì nên trồng những loại cây Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phòng khách nếu muốn thịnh vượng thì nên trồng những loại cây Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan điểm phong thủy, việc trồng trong không chỉ làm cho căn phòng trở nên có sức sống, sang trọng và hài hòa hơn mà còn có thể đem đến vận may cho gia chủ.

Trong không gian của một ngôi nhà không thể thiếu vắng những mảng xanh với những chậu cây xinh xinh vì những cây xanh sẽ mang lại một bầu không khí trong lành hơn. Bên cạnh đó, theo quan điểm phong thủy, việc trồng cây xanh trong phòng khách không chỉ làm cho căn phòng trở nên có sức sống, sang trọng và hài hòa hơn mà còn có thể đem đến vận may cho gia chủ.

Vậy trồng những loại cây nào thì sẽ mang lại sự và tài lộc cho chủ nhà. Theo Chuyên gia phong thủy nhận định, nếu gia chủ muốn phát lộc, phát tài thì nên để 1 trong 7 loại cây sau trong phòng khách.

1. Cây hồng môn

hoa hong mon Phòng khách nếu muốn thịnh vượng thì nên trồng những loại cây

Cây Hồng môn còn có tên gọi khác là Đại hồng môn. Theo phong thủy, cây Hồng môn mang lại cho gia chủ sự bình an, may mắn, cây còn thể hiện sự thương yêu. Ngoài ra, cây này có tác dụng hấp thụ bức xạ rất tốt.

2. Cây trầu bà

Theo quan niệm của nhiều người, đây là loại cây giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Giống như nhiều cây dây leo khác, trầu bà khắc phục tình trạng có khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà.

Cây Trầu bà giúp có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác. Thích hợp để trồng trang trí trong văn phòng, nhà hàng, khách sạn, tại nhà… hoặc môi trường có nhiều tiếng ồn.

Ý nghĩa của cây của cây trầu bà là may mắn, thành đạt và bình an, cây trầu bà thường được trồng để làm đẹp, trang trí… hoặc làm nguyên liệu cắm hoa.

3. Cây xương rồng bát tiên

y nghia loai hoa xuong rong bat tien 1 Phòng khách nếu muốn thịnh vượng thì nên trồng những loại cây
Gia chủ khi trồng loại cây này trong phòng khách sẽ thu hút vượng khí và giúp làm ăn phát đạt. Bởi Xương rồng bát tiên là loại cây thân cây có gai, dáng đẹp, hoa đẹp và lâu tàn mang ý nghĩa như một cây cát tường, mang đến nhiều may mắn.

4. Cây kim ngân

Cây Kim ngân có tán cao, rộng xòe như bàn tay phật. Vì vậy, theo quan niệm Đông Phương, loại cây này tượng trưng cho sự may mắn và .

Về mặt phong thủy, kim ngân có tác dụng khai vận, phú quý và chiêu tài. Loại cây này thích hợp để trang trí nhà ở, văn phòng và những nơi có ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên chiếu đến.

Các chuyên gia phong thủy khuyên, nên đặt cây ở gần cửa chính ngôi nhà là tốt nhất. Gia chủ mệnh Kim mua cây kim ngân trong nhà sẽ hút tài lộc.

5. Cây cọ cảnh

Cây cọ cảnh có tác dụng sinh tài, giữ của và cũng là loại cây có tác dụng cải thiện không khí trong nhà tốt nhất. Theo nghiên cứu, loại cây này có thể loại bỏ benzen và lượng trichloroethylene trong không khí.

6. Cây Thường xuân

Theo phong thủy, cây thường xuân có khả năng trừ tà, mang lại may mắn bình an cho gia chủ. Ngoài ra, tán lá rậm rạp của Thường xuân hấp thụ rất tốt formaldehyde (phoóc-môn), một trong những chất gây ô nhiễm không khí trong nhà phổ biến nhất, vốn được sử dụng nhiều trong các vật liệu như gỗ dán, thảm, xốp cách điện và nhựa gỗ.

7.

Lan quân tử là một trong những cây cảnh nên đặt trong phòng khách, tốt cho gia chủ biểu tượng của thịnh vượng và tài khí.
Trên đây là thống kê những mẫu cây nhằm giúp bạn mng lại tài lộc và may mắn. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình những loại cây vừa phù hợp với không gian nhà mình vừa phù hợp với sở thích của chủ nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat