Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 25 -1-1944 đến 12-2-1945)

e28d04ec0cthuy 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tỳ Hưu Phỉ Thúy

Tướng tinh: Con Heo Con dòng: Hắc Đế, Phú quý
MẠNG: Tuyền tung Thủy (Nước trong giếng)
SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp.(khắc xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Thân, (Đồng hành, Tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Giáp Thân là người hiền lương trung thực, nên được bằng hữu tin cậy và người trên thương mến. Là người siêng năng, cần mẫn có tinh thần chịu đựng, vượt khó vượt khổ, nên sự nghiệp dù có thăng trầm, dù Vận thời có thay đổi, Quý Ông vẫn đủ khả năng tạo ra của cải vật chất bằng đôi tay, khối óc của mình để lo cho gia đình, tiền bạc luôn luôn đầy đủ, không những cho cuộc sống bản thân mà còn giúp đỡ nhiều người kể cả thân tộc. Quý Ông không muốn chen lấn trong vòng danh lợi luôn cố gắng làm việc để xây dựng mái ấp gia đình và sự nghiệp.

Bây giờ, đã ngoài tuổi Thất Tuần, không còn phải làm việc, nhưng tâm hồn vẫn theo dỗi từng bước đi của con cháu. Cuộc sống đầy đủ Phúc Lộc nhưng vẫn vui buồn theo sự thịnh suy của gia đình, ít người được anh nhàn, thanh thản.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh đố với Nam giới, thường sinh chuyện rối rắm, ốm đau tai nạn La Hầu thuộc hành Kim, cũng không ảnh hưởng mấy đến mạng Dương liễu Mộc. Nhưng dù sao cũng là nă, bị sao La Hầu chiếu cho nên cũng có một phần nào xấu tốt đan xen.

Hạn Tam Kheo, chỉ gây xây xát tay chân. Đây chỉ là hạn nhẹ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng, sẽ có những quyết định sai lầm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, công việc không vừa lòng toại ý, ước muốn khó thành, gia đình sức khỏe cũng bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải: Đối với Quý Ông mạng Dương liễu Mộc gặp năm hành Kim có phần bất lợi vì. Đây là năm cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau, tai nạn hoặc có những bất trắc khó lường xảy đến, có thể làm ngăn trở công việc, sức khỏe đó là cái vốn quý của người đã vào hàng Thất Thập cuủa Quý Ông, nhờ phần phước đức mà cuộc sống của Quý Ông được an vui.

Vận thế bất lợi, Vận niên cũng không phù hợp, đừng nên toan tính lớn, chỉ nắm bắt những việc nhỏ, có lợi trước mắt mới có thể giảm thiểu khó khăn. Tọa cung tiểu vận có Thái Tuế ngộ Lực, Kình, trở ngại cho cồng việc làm ăn. Nếu quá cương cường, tranh thắng càng bị chống trả càng mạnh, dù vượt qua được cũng hao tổn về các mặt. Nhờ có Thiên trù đồng tọa, mặt tài chánh nếu có kém sút, suy hao cũng không có gì phải lo vì tài lực vân còn dồi dào.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuooit Quý Ông là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Hoa cái, Tấu thư. Đường phù tọa thủ, Quý Ông có giao dịch gì về đất điền nhà cửa cũng dễ thành công.

Với Mã ngộ Khốc, Khách ngộ Tuần, dây liên hệ với đồng song, trước đây có nhiều tốt đẹp, nhưng nay đã bị Tuần, tình thế đổi khác, Quý Ông sẽ thất vọng. Hộ chiếu có Tứ hung: Tang, Hổ, Khốc , Hư, gia đình có chuyện buồn phiền, thân tộc có người ốm đau tai nạn, con cháu gây rối rắm…cuộc sống xảy ra nhiều chuyện phiền lòng.

Cung mệnh có Thái Tuế, còn gọi là “ Đầu đội Thái tuế, không Tai cũng Họa”, cẩn thận trong giao tiếp, lời nói có thể đem lại niềm vui nhưng đôi lúc gánh lấy tai họa.

Về mặt tài chánh, Quý Ông tuổi đã cao, không còn tạo ra của cải vật chất nhưng số có Thiên Lộc, vật chất không thiếu.

Năm nay có nhiều hao tốn vì chi tiêu bất ngờ. Nếu không khéo sẽ gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có nhiều việc phải lo, nhờ Tiểu Hạn tốt nên có thể Quý Ông tránh được nạn tai nguy hiểm. Đây là điều may lành đối với Quý Ông tuổi đã cao. Vì vậy, có thể xem đây là năm trên trung bình đối với Quý Ông

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn bất lợi, sức khỏe cũng bất an. Nhờ Tiểu hạn sáng sủa, không có gì nguy hiểm. Quan tâm các bệnh về mắt, thận, huyết áp.

Giáp Thân tuổi mạng tương sanh
Cuộc đời nhàn hạ, may lành nhiều hơn
Có lòng quảng đại, thi ơn
Long thần hộ mạng, qua ơn hiểm nghèo
Duyên tình rối rắm eo xèo
Công danh thay đổi mãi theo bên mình
Tha phương lập nghiệp an bình
Công danh, sự nghiệp, duyên tình tạm yên
Trung niên tài lộc tăng thêm
Hậu lai phú túc, điền viên hưởng nhàn
Năm nay, vận thế an lành
“Đức năng thắng số” gia đình bình an

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Lời nói gây bất hòa. Phòng tai nạn. Gia đạo có nhiều chuyện rối ren. Tháng 3, Có lợi về chỗ ở, nhà cửa. Họp mặt vui vẻ.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có ốm đau cũng được bình phục. Lời nói được bằng hữu tôn trọng. Gia đình thêm người, thêm của. Tháng 6: Có dịp gặp mặt với cộng đồng, toàn thể. Đề phòng tiểu nhân gây tai tiếng không tốt.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Rối rắm gia đình. Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn. Quan hệ gây tai tiếng không tốt. Tháng 9: Con cháu có người thành đạt. Tài lộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tinh thần bất an, nhiều điều không thuận ý. Quan hệ sinh bất hòa, tranh cãi. Tháng qư: Gia đình có việc phải hao tốn. Nhiều lo lắng, buồn phiền.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm, quay mặt về hứng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat