Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Thân 25 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Thân 25 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Thân 25 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Nhâm Thân 25 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 04-2-1992 đến 22-1-1993)

c744d9ed5c228 02.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Thân 25 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Đèn Ngũ Hành Pha Lê

Tướng tinh: Con Dê Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Kiếm Phong Kim ( Vàng trong Kiếm)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa Võng : Nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn ( Dê về suối), Tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm ( khắc xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Thân ( Đồng hành, Tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sang ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng ; Kỵ: màu Đen, Đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người thông minh nhanh nhẹn, có đầu óc tự chủ, có tính quyết đoán, dễ thành công trong việc xây dựng sự nghiệp nhưng khó tránh khỏi thăng trầm vì tính nóng nảy, hấp tấp. Là người có tinh thần độc lập, luôn mưu cầu một cuộc sống tự do nên sớm xa gia đình, khó tránh khỏi va vấp trong thời Tiền vận. Quý cô có lòng tự tin, đối nhân xử thế tốt và có khả năng hoạt động, cùng một lúc có thể làm hai, ba việc. Vì vậy, cuộc sống trở nên bận rộn.

Nếu thuận sanh Xuân Hạ là người quý tướng, có chồng giàu sang. Nghịch sanh lỗi số cuộc sống khó được an định, ấm êm nhưng tuổi Nhâm Thân là một trong Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mạng. Đây là một Thiên thần chuyên cứu khổ phò nguy, cứu tai giải nạn.

Nếu càng làm việc thiện càng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp. Dù sao, thời Tiền Vận cũng bị nhiều chao đảo, Trung Vận sẽ khá hơn.

Năm nay, Tử vi của quý cô sẽ chịu ảnh hưởng của một số sao đây: Tọa cung tiểu vận có: Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Chiếu có : Quốc ấn, Hoa cái, Bạch hổ, Tấu thư, Thiên la, Thiên khôi, Thiên Phúc, Điếu khách, Thanh long, Triệt, Thiên mã phượng các, Thiên trù, Phi Liệm… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Triệt… Lưu chiếu cố: Long đức, Lộc tổn, Bác sĩ, Thái tuế…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, tính toán sáng suốt, có điều kiện để tiến thăng danh lộc, sao Thái Dương là một quý tinh thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng của Quý cô, càng tăng thêm lợi ích.

Với hạn Địa Võng, tâm tư có nhiều lo lắng, ưu tư, có nhiều mong cầu tham vọng càng nhiều rối rắm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung vì gặp năm tuổi, công danh sự nghiệp cũng như tình cảm trải nhiều biến động thăng trầm, thành bại đan xen, có nhiều điều trái ý, phiền muộn.

Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian an nhàn thanh thản mà không lo về tài chính. Đây cũng là cơ hội để nghỉ ngơi khi công việc cũng như tình cảm trải nhiều thăng trầm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương với mạng của Quý Cô cũng có phần lợi ích, Công danh tài lộc có chiều đi lên, nhưng giữa năm sẽ khiến Quý Cô gặp nhiều trở ngại, có thể tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, nếu mưu tính công việc làm ăn lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn công việc cho các năm sau.

Năm nay phải tốn hao nhiều công sức mới hóa giải được khó khăn. Sao hạn, Vận niên khá tốt, trong năm sẽ có đường tiến tới nhưng phải vận dụng công sức để vượt qua khó khăn. Tình thế không thuận nhưng vượt qua trở ngại để đạt được mụch đích thì thành quả càng có nhiều ý nghĩa. Có thể nói đây là năm tương đối trên trung bình nhưng mọi việc Quý Cô cần cẩn thận vì đụng Thái tuế. Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, có lợi về công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, đồng thời, còn ngăn chặn, hóa giải phần nào những rắc rối do đúng phải năm tuổi gây ra.

Cung Tiểu vận có Thanh Long đóng Chính diệu.Đây là một vị sao tượng trưng cho sự toan tính khôn ngoan, có mưu lược làm cho công danh tài lộc tăng tiến.Tuy vậy, đây cũng là một Phá tinh chủ về sự ham vui, thích thay đổi nên cuộc sống dễ trở nên rối rắm.

Nếu Quý Cô còn đi học, nên cố gắng sẽ có kết quả tốt. Nhưng nếu đua đòi theo chúng bạn, khó tránh khỏi gây hậu quả xấu khó lường. Đồng tọa có Địa võng, Phục binh, Thiên khốc… là những sao xấu có kẻ ganh tỵ hay vì quyền lợi riêng tư có thể phản bội Quý Cô. Rối rắm từ trong nội bộ sẽ có hậu quả nghiêm trọng khiến Qúy Cô phải lo lắng nhiều hơn và sự việc khó bề giải quyết.

Hạn có Mã lưu Mã hội cùng Phi liêm, Lộc tồn …sẽ có nhiều đổi thay từ hoàn cảnh cho đến công việc. Tuy khó tránh khỏi ít nhiều khó khăn nhưng tiền bạc cũng dễ tạo. Nhập Hạn có Quyền, Tham, Vũ Hội, Qúy Cô có khả năng thích ứng trong công việc, có thể đến nơi tốt hơn, sẽ tạo được những thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, khó tránh khỏi những rối rắm, bị ghen tỵ, chống phá từ nhiều mặt.Tinh thần nếu không vững, dễ rơi vào tình trạng buông xuôi. Về mặt Tài chánh ,tuy tài lộc có vào nhưng số ra cũng không ít,dù sao cũng có phần dư.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Vận thế, Tử Vi, năm nay có phần tốt tương đối trội hơn phần xấu. Tuy vậy, đây là năm tuổi dễ xảy ra bất trắc khó lường. Nếu càng khởi nhiều tham vọng càng trở gặp trở ngại lớn. Dù giải quyết được cũng chịu nhiều tốn hao cả về tài chính lẫn tâm lực. Nếu biết tùy duyên ứng xử, đừng mưu cầu cao, cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Tý (33 tuổi),Canh Ngọ (27 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).

Xuất hành nên chọn ngày giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

TÌNH CẢM : Năm nay có nhiều Phá tinh tọa chủ. Tình cảm vướng bận, lo âu, không được vui như đường công danh.

Nếu đã có gia đình nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham lang nhập hạn, dễ bị bạn bè lôi cuốn vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào quáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.

Gia đình có nhiều buồn bực và thân nhân có người gặp chuyện không như ý, nếu không khéo có thể xảy ra bất hòa tranh chấp.

Năm nay, dù có lòng tốt, đừng đưa vai gánh vác chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẵn có mà đừng dây dưa. Có như thế mới tránh khỏi rối rắm, bất an. Cần quan tâm nhiều hơn về con cái và không nên sinh con trong năm nay. Đứa bé tuổi này thoát ly gia đình sớm, gia đình xung khắc.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận nhưng sức khỏe không có bệnh gì trầm trọng. Hạn Địa Võng cùng Thiên la nhập Cung làm cho tinh thần trở nên nặng nề vướng bận, dễ sinh chứng nhức đầu, rối loạn khí huyết. Cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Nhâm Thân phần số Qúy Cô
Hiền lành,chung thủy sớm xô vào đời
Đa phần kho được yên nơi
Duyên tình rối rắm,tơi bời ruột gan
Tiền vận trắc trở, bẽ bang
Bạc tiền không thiếu ,gia đàng khó nên
Đường đi có lắm não phiền
Gắng công xây đắp , không yên với người
Trung niên cuộc sống đẹp tươi
Gia đình êm ấm gấp mười ngày xưa

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân : Tháng giêng & 2: Gia đình tình cảm vui vẻ. Quan hệ tốt đẹp, có cơ hội cho công việc. Tài lộc tăng. Tháng 3 : Bị tai tiếng, bạn bè bị gây phiền rối.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5: Nhiều cơ hội tốt trong việc làm ăn. Đừng nên chạy theo lợi lớn, hung họa theo sau. Cẩn thận hồ sơ, sổ sách. Tháng 6: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng, được nhiều may mắn.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8: Bị chống phá, mang tiếng. Đồng sự cạnh tranh, ganh ghét, đừng để sơ hở về mặt giấy tờ. Tháng 9 : Hao tiền nhưng được việc. Gia đình tình cảm bất ổn.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11: Tinh thần thoải mái, vui vẻ. Danh lộc tăng, gặp nhiều may mắn. Tháng 12 : Tốn hao cho gia đình. Cẩn thận trong quan hệ với người thân.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng ,vào lúc 9 giờ tối ,ngày 27 Âm lịch ,dung 12 ngọc đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái .

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat