Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Tuất 35 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Tuất 35 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Tuất 35 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Nhâm Tuất 35 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 25-1-1982 đến 12-2-1983)

ff1fd4fcd04025 2.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Tuất 35 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Vòng Ngọc Myanmar

Tướng tinh : Chim Trĩ Con dòng: Hắc Đế, quan lộc, tân khổ
MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
SAO : Thái Bạch. Hao Tài – Đau ốm
HẠN : Thiên La. Rối Rắm : Lo âu
VẬN NIÊN : Hầu Thực Qủa. (Khỉ ăn trái cây) Tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Nhâm (Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất. ( Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : Đen, Trắng: Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT : Qúy Cô tuổi Nhâm Tuất là người có khả năng vượt trội, có nếp sống nội tâm phong phú, dễ thành công trong các lĩnh vực văn chương, mỹ thuật, kịch nghệ, sân khấu…

Là người linh hoạt, suy nghĩ khác người và có nhiều tự tin, đôi lúc trở thành tự phụ, khó được lòng bạn bè. Qúy Cô thường phải nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại vì ít người muốn giúp đỡ, hợp tác. Với tuổi mạng khác nhau, cuộc sống gặp nhiều biến động, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Tiền vận đã có lúc phát triển nhưng không bền, tiền vào ra nhanh chóng.

Trung vận vẫn còn lắm phong ba, ngoại trừ Qúy Cô sanh vào mùa Xuân và các tháng 6,9,10 Âm lịch mới được ấm êm, hạnh phúc. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, hậu vận sẽ khá giả, gia đình hạnh phúc. Đa phần tuổi Nhâm Tuất đi vào tuổi già đều hướng về Tôn giáo để tâm được an, tâm hồn thanh thản

Năm nay, Tử Vi của Qúy Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có, Triệt, Thanh long, Bạch hổ, Thiên phúc, Thiên khôi… Chiếu có: Phượng các, Giải thần, Tang môn, Bệnh phù, Phục binh, Thái tuế, Địa võng, Tuần, Thiên trù, Long trì, Phi Liêm, Quan phủ… Lưu chiếu có: Triệt, Phúc đức, Hóa quyền, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên la, Hóa khoa, Lộc tồn, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc…

SỰ NGHIỆP : Năm nay Qúy Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao ngoài dư liệu, công việc làm ăn dễ thất thoát, thành quả khó bảo toàn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Qúy Cô càng thêm bất lợi, sức khỏe cũng dễ bị suy yếu.

Với hạn Thiên La, tinh thần vướng nhiều lo âu, rối rắm khó khăn giải quyết. Cẩn thận về mặt sổ sách, giấy tờ để tránh phải liên hệ với công quyền.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa xung, mưu sự thường gặp thất bại, công danh tài lộc suy hao. Gia đình tình cảm cũng nhiều phần bất lợi, dễ sanh nóng giận, tranh chấp.

Vận niên Hầu thực Qủa khá tốt. Nếu vẫn làm việc cũ, vẫn sinh hoạt trong môi trường quen thuộc thì tài lộc vẫn dễ vào mà giảm phần lo lắng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phái Ngũ Hành để luận giải, với mạng Qúy Cô có nhiều bất lợi trong công danh tài lộc, cũng như sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 có những rối rắm cho mình, như “bỏ đây bắt đó” càng gánh nhiều hao tổn mà thôi. Sao Hạn yếu kém, lại dễ xảy ra nhiều việc chẳng lành, ngoài dự liệu của mình. Nhờ đó Vận niên khá tốt, nếu chịu khó theo đuổi công việc cũ, vừa dễ đối phó khi gặp bất trắc vừa dễ tạo lợi tức thì cuộc sống mới tránh được sóng to gió lớn. Đây là năm tương đối khó khăn và yếu kém cuả Qúy Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Qúy Cô là Bại Địa, công danh tài lộc suy giảm, mưu sự bất thành, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Triệt tọa thủ, chuyển đổi tình trạng mờ ám của tiểu Hạn trở thành sáng sủa, sẽ giảm bớt tai ương, họa hại do hạn Bại Địa gây ra. Đôi lúc còn hóa Hung thành Kiết.

Với tả Thanh long, hữu Bạch hổ hội cùng Thiên phúc, Thiên khôi, Qúy Cô là người có tài, có tay xoay trở, lại còn được giúp đỡ của người trên, sẽ vượt qua khó khăn, trở ngại.

Tuy nhiên, đang gặp Thiên tổn, Địa xung chỉ nên dùng sự khôn ngoan của mình để tháo gỡ khó khăn mà không nên mưu cầu thăng tiến. Hạn có Thái tuế, Địa võng, Tuế phá, Thiên hư…là những Sao xấu gây tổn thất không ít. Trong quan hệ làm ăn, đừng quá tự tin, sẽ gặp thất bại bởi sự lựa đảo tinh vi hay gặp thời thế thay đổi bất lợi cho mưu sự. Qúy Cô lại lâm vào hoàn cảnh “nội Binh, ngoại Tướng” chẳng khác gì lính ở trong thành làm loạn mà Tướng đang ở ngoài biên, không thể nào tránh khỏi biến động bất lợi. Nhờ có Tam đức cứu giải, mới thoát khỏi tai ương.

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, tiền bạc dễ bị thất thoát có thể lâm vào khó khăn, công việc làm ăn thường xảy ra hung họa khó lường, của cải mất mát khiến tinh thần chao đảo, rối rắm, lo buồn. Cung Tài Bạch, tuy có Thiên trù là ví như kho tàng của Trời, và có một vài cơ hội để tạo ra tiền của nhưng cũng khó giữ được. Tiền vào ngã trước lại đi ngã sau. Cẩn thận trong thu chi mới bảo toàn sự nghiệp.

Nhìn chung các mặt, đây là năm Sao Vận Ngũ Hành cho đến Tử Vi đều bất lợi. Nhờ Tử Vi có nhiều Phúc tinh, đặc biệt Hóa khoa lưu chiếu, là một Đệ nhất Giải thần, Qúy Cô mới thoát khỏi khó khăn, bắt trắc. Cố gắng giữ mình, đừng nên vọng động, làm lành lánh dữ…mới có thể hóa Hung thành Kiết.Đay là năm dưới Trung bình của Qúy Cô.

TÌNH CẢM : Năm nay, công danh tài lộc lui sụt, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình nên dựa vào người chồng để tránh gió bảo. Làm ăn việc gì cũng nên bàn bạc, để tránh bất ổn trong tình vợ chồng, khi phải thất bại.

Với Ấn, Tướng thủ Mệnh, Qúy Cô thường có lòng tự cao, tự đại dễ trở nên lấn át chồng. Một khi hậu quả tại hại đến do Qúy Cô gây ra, dễ làm “mái ấm gia đình: trở thành “mái nóng” đừng vì nói dễ nghe mà bị lừa gạt dẫn đến tranh chấp, oán thù.

Nếu có người chồng tài năng vượt trội, gia đình sẽ được hạnh phúc hơn. Năm nay cũng có tin vui về nhà cửa, con cái. Bên cạnh cũng có nhiều tin chẳng lành như người thân đau ốm, chia xa, hay bị trộm cướp, tại nạn. Đối với Qúy Cô độc thân năm nay tâm tư bất loạn, lo buồn cũng không thấy Hồng, Đào đáo nhập, nên tình cảm lứa đôi không có gì sâu đậm, đặc biệt. Nếu đã có ý trung nhân muốn lập gia đình, vẫn có thể cử hành hôn lễ.

Qúy Cô hợp với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Qúy Hợi (34 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi): khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (32 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ bị đau ốm bất thường, tuy không nặng nhưng cũng làm trở ngại trong công việc. Với Khốc, Hư, nên quan tâm nhiều đến tinh thần, đừng nên suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng nhiều cho sức khỏe.

Nhâm Tuất mạn Thủy, Qúy Cô
Công danh thay đổi nổi chìm nhiều cơn
Tánh tình vui vẻ hiền lương
Nói năng thẳng thắn, người thương mến nhiều
Đa phần trắc trở tình duyên
Gia đình sớm lập, đảo điên danh phần
Trung niên rủi ít nhiều may
Ngày càng phú túc, đắng cay không còn
Năm nay đủ cả vuông tròn
Tình duyên, sự nghiệp, chồng con vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Quan hệ dễ sinh nóng giận, tốn hao. Công việc gặp khó khăn. Mưu sự khó thành. Tháng 3: Tài lộc tăng nhưng cũng vào ra nhanh cóng. Có ốm bệnh nhưng chóng bình phục. Hao tốn trong gia đình.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc có người giúp đỡ, gặt hái nhiều thành công nhỏ. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 6 : Gia đình có tin vui, tài lộc tăng.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Cẩn thận giấy tờ, hơp đồng. Công việc rối rắm, tranh chấp. Tinh thần nhiều lo âu, phiền muộn. Tháng 9 có sự giúp đỡ của người lớn. Công việc giảm phần rối ren.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có cơ hội thất thoát khó khăn. Được người giúp đỡ , cũng có kẻ phá rối, gây tai tiếng. Tiền bạc vào ra nhanh chóng. Tháng 12 : Tài chính khó khăn. Gặp may mắn mọi việc thu xếp ổn thỏa.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat