Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Hợi 70 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Hợi 70 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Hợi 70 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Đinh Hợi 70 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 22-1-1947 đến 09-2-1948)

20b812a5cb077 01.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Đinh Hợi 70 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Heo Đá Mắt Mèo

Tướng tinh : Con Dơi Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO: Thái Dương: May mắn, tài lộc tốt
HẠN: Địa Võng: Nhiều âu lo.
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Đinh (Sinh Nhập, tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Hợi (tương sinh , tốt).
XUẤT HÀNH: Ngay Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Xanh

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Đinh Hợi là người nhiều tinh lực, thích hoạt động chứ không muốn ngồi không. Quý Bà đã không ngại khó ngại khổ để xây dựng gia đình và lúc nào cũng muốn vươn lên hơn người. Tuy là phái nữ như tính tình cố chấp, cương quyết hơn cả người nam, dám nghĩ dám làm, ít chịu nghe lời bàn bạc khuyên can của người khác. Cũng vì vậy, cuộc sống có nhiều thăng trầm, nhiều thành công nhưng cũng lắm thất bại.

Quý Bà thường bị danh lợi lôi cuốn, muốn được người tôn trọng ngợi khen nên không ngừng chạy theo bóng dáng của sắc tài, khó thấy được yếu điểm để rút kinh nghiệm. Tiền vận, đã có lúc đạt được ước vọng, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn chao đảo mặc dù sự nghiệp đã có phần. Có người đi vào Hậu vận, cuộc sống vẫn bận rộn giữa chợ đời. Càng lớn tuổi, sức mòn lực kiệt cũng khó thanh nhàn, vẫn muốn làm việc cho gia đình, co con cháu.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây. Hoá lộc, Thiên đức, Đường phù, Đào hoa, Thiên không, Đại hao… Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Triệt… Lưu chiếu có: Tuần, Hoá khoa, Điếu khách, Cô thần, Thiên trù

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng. Gia đình đoàn tựu Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hoả, đối với Quý Bà mạng Thổ được nhiều điều lợi trong cuộc sống do con cháu mang lại.

Hạn gặp Địa Võng, tâm tư thường nghĩ suy, lo lắng đến nhiều vấn đề làm cho tinh thần vướng bận, không lợi cho sức khoẻ.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất phù hợp với người lớn tuổi. Đây là lúc có điều kiện để nghỉ ngơi, không lo về tài chánh, rất có lợi co sức khoẻ.

Về tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, lộc tài, sức khoẻ tương đối an bình, cuộc sống không có gì phải lo về kinh tế, nhưng tình cảm gia đình có nhiều rối rắm mà Quý Bà phải để tâm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành đê luận giải, mạng của Quý Bà, tuy gặp nhiều trái ý vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, tăng cường sức khoẻ, có nhiều thuận lợi. Quý Bà càng dễ thực hiện ý muốn của mình. Sao Hạn, Vận niên đều khá ổn, được Thiện thời nhưng kém về Địa lợi nên khó tránh khỏi tốn hao và cũng phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại.

Dù sao năm nay, Quý Bà vẫn đạt được kết quả khả quan, gặp Nguy thành An, hoá Hung thành Kiết. Có thể nói, đây là năm tương đối không xấu của Quý Bà. Quý tinh nhưng cũng Lực, Kình đồng toạ, luôn luôn được giúp đỡ, gỡ rối khi gặp khó khăn. Năm nay, mọi việc không được suông sẻ mà thường gặp trở ngại ban đầu, nhưng sẽ đạt kết quả tốt về sau và phải chịu hao tốn tâm sức, tài lực một phần nào.

Với Song hỷ đồng nhập, cuộc sống có nhiều niềm vui, có cưới gã cho cháu con hay thêm cháu nội ngoại. Quý Bà cũng có chỗ ở vừa ý hơn. Dù không tự tay tạo lập thì con cháu có nhà cửa khang trang thỉnh mời Quý Bà.

Tuy Tiểu hạn đi vào Bại Địa, nhứng có nhiều Phúc, Quý tinh hội tụ làm cho Hạn trở nên sáng sủa. Đặc biệt, Quý Bà vừa có Tam đức vừa có Tam Hoá Liên châu sẽ không bị nguy hiểm, gặp bất cứ khó khăn nào là có người giúp hay có cơ hội tốt để tránh thoát và vươn lên.

Dù sao, với Cô thần, Quả tú hội nhập cũng làm co Quý Bà phải đơn độc và ôm nỗi lo buồn và chính tự mình phải giải quyết. Tuy vậy, với Hồng, Đào nhập Hạn Quý Bà luôn được người kính trọng, quý mến và con cháu yêu thương.

Cung Tài bạch có Tiểu, Đại hao lưu và lưu chiếu, tiền bạc tiêu tốn khá nhiều nhưng vẫn có nguồn bù đắp bởi có nhiều Tài tinh hội tụ như Hoá lộc, Thiên trù.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành cho đến Tử Vi, năm nay dù có nhiều điều không vừa ý, nhưng Quý Bà sẽ vượt qua. Cuộc sống tuy có nhiều nỗi lo nhưng về sau mọi sự vẫn được tốt lành. Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức là điều đáng quý, chuyển hoá mọi Hung, Nguy để biến thành An, Lạc.

SỨC KHOẺ: Năm nay Địa chi bị Xung, Bệnh phù nhập Hạn, dễ bị đau đầu, nhức xương vì phong tê thấp, nên quan tâm đến các bệnh thần kinh. Cần nghỉ ngơi, giữ cho cuộc sống thoải mái, sức khoẻ sẽ tránh được suy nhược ốm đau. Ngoài ra, nên cầu nguyện theo Tín ngưỡng và làm nhiều việc lành, cuộc sống càng ngày càng tốt đẹp hơn, nên giảm bớt lo nghĩ, toan tính và cần đề phòng tai nạn đi đường

Đinh Hợi phần số Quý Bà
Tương sanh tuổi mạng cửa nhà dễ nên
Hiền lành nhưng chí không bền
Công danh, sự nghiệp gặp ghềnh đổi thay
Tiền vận nhiều dịp không hay
Tha phương lại được điều may điều lành
Trung niên sự nghiệp đã thành
Có nghề, có nghiệp, lộc danh tăng dần
Hậu vận, Thiên lộc dành phần
Hướng vào việc thiện, tấm thân an bình
Năm nay, xấu tốt bất minh
Mọi điều cẩn trọng, gia đình an vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc tăng: Nhiều niềm vui. Sức khoẻ tốt. Tháng 3: Có việc phải tốn hao. Phòng kẻ xấu lợi dụng.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Việc khó khăn có người giúp đỡ. Được cháu con quý kính và thỉnh mời. Tài lộc dồi dào. Tháng 6: Nhiều may mắn, tính toán được thành. Gia đình có hỷ sự.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có ốm đau cũng đẽ bình phục. Tiền bạc vào ra bất thường. Nhiều lo âu. Tháng 9: Hao tốn nhưng được việc. Công viêc tiền Hung hậu Kiết.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc vào từ nhiều nguồn. Gia đình có thêm người thêm của. Tháng 12: Tinh thần thoải mái, vui vẻ nhưng hao tốn. Phòng ốm đau, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lức 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat