Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Hợi 46 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Hợi 46 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Hợi 46 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Hợi 46 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972)

58db47a30ao s965.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Hợi 46 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Nhẫn Đá Mã Não

Tướng tinh : Con Cọp Con dòng : Bạch Đế, phú quý
MẠNG : Xoa xuyến Kim (Vàng nữ trang)
SAO : Kế Đô : Ốm đau, hao tốn
HẠN : Thiên Tinh : Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Tân. (Sinh Nhập, tốt)
ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi. (tương sinh, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, Trắng: Kỵ màu : Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT : Qúy Bà tuổi Tân Hợi là người chăm chỉ, thận trọng, làm việc có kỷ luật ngăn nắp, dễ thành công trong việc có tính chuyên môn, kỹ thuật và dược nhiều người tin cậy. Và có những điều mà người khác không làm được thì Qúy Bà lại làm được. Lại thêm, bản thân cũng có tính tự hào, khoe khoang thành quả… Đây là khuyết điểm trong cuộc sống, chỉ tạo thêm kẻ thù, thêm sự chống đối.

Bản chất thông minh nhưng quá dè dặt, đã bỏ mất nhiều cơ hội và thành công lớn. Nhưng nhờ vậy, sự nghiệp không bị thăng trầm và cuộc sống được cải thiện dần bằng công sức của bản thân.

Nếu sanh thuận ban ngày vào hai mùa Thu Đông sẽ có chồng giỏi giang, sự nghiệp chóng thành, cuộc sống được an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, thường gặp rủi xui, sự nghiệp chậm thành nhưng Hậu vận cũng có nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Năm nay, Tử Vi của Qúy Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có : Tuần, Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Phục binh…Chiếu có : Hóa quyền, Thiên hỷ, Tướng quân, Qủa tú, Triệt, Phúc đức, Thiên dức, Thiên trù, Thiên long, Kiếp sát, Thiên không, Thiên khôi, Phi liêm…Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Thiên quan, Văn tinh, Tiểu hao, Lộc tồn, Hóa lộc, Bệnh phù, Cô thần…

SỰ NGHIỆP : Năm nay Qúy Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ bị ốm đau, tai tiếng. Công việc làm ăn cũng sinh nhiều trắc trở, tài lộc kém suy và gia đạo cũng có nhiều rối rắm. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Kim của Qúy Bà có thể vượt qua và không có phần thiệt hại về tài lộc.

Hạn gặp Thiên Tinh, cẩn thận hợp đồng, hồ sơ và các mói quan hệ. Dễ sinh tranh chấp, đôi chối. Nhờ có tính điềm đạm, Qúy Bà có thể thu xếp trở ngại để tránh đưa nhau ra Tòa.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, thường gặp chuyệ trái ý, dễ trở nên nóng giận, quyết định vội vàng đưa đến sai lầm.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hại, công việc, mưu sự thường gặp trở ngại, dễ thất bại. Môi trường sinh hoạt cũng như gia đình có những bất an, bản thân dễ đau ốm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Qúy Bà năm nay cũng không mấy suông sẻ cho lắm, bổn mạng cẩn thận đừng nên nghe lời và hùn hạp làm ăn dễ thua thiệt về phần mình. Vào khoảng giữa năm, do Sao chiếu mạng và Ngũ Hành trong năm không được tốt cho mấy nên khó khăn tránh khỏi tốn hao nhẹ từ tài lộc cho đến bản thân. Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể vào rối ren, khó gỡ. Đây là năm khá nhiều biến động, khó khăn nhưng không hẳn thất bại.

Nếu biết “an phận thủ thường” thì Qúy Bà vẫn có thể tạo được nhiều thành quả. Một năm tương đối khó khăn của Qúy Bà.

Binh đồng tọa, công việc cũng như gia đạo đều có may, có xui nhưng với Tuần đồng cung đã hóa giải phần nào ảnh hưởng, mọi chuyệ cũng không có gì trầm trọng.

Với Tướng, Quyền có hội chiếu, Qúy Bà vẫn vừng vàng trong cương vị của mình. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng Xưởng, dù có biến động đổi thay vẫn duy trì được chức vị, lương tiền. Nếu kinh doanh ở môi trường tự do, vẫn giữ được uy thế trong làm ăn, mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn rắc rối.

Hạn có Thiên không, Phi liêm…nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị bội tín lừa gạt…rất dễ xảy ra tranh chấp. Với Tham, Vũ, Lộc hội chiếu, Qúy Bà là người có tài, giỏi trở xoay ứng biến nên trong khó khăn chuyển thành thuận lợi, gặp Hung hóa Cát, sự nghiệp vẫn có phần tiến thăng.

Cung Tài Bạch tuy có Tiểu hao nhập Hạn, khó tránh khỏi tốn hao nhưng bù lại, với Thiên trù, Lộc ngộ nhập, Qúy Bà đã có vốn liếng dồi dào lại có tiền vào dễ dàng không lo gì thiếu thốn. Nếu khóe thu xếp những biến động còn có phần tích lũy.

Cung mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Qúy Phúc tinh hổ trợ, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có nhiều việc như ý. Nếu biết làm thêm việc thiện, năng lực cứu trợ của các Phúc tinh càng mạnh, sẽ có nhiều tốt đẹp hơn nữa.

TÌNH CẢM : Năm nay, công việc làm ăn tuy có nhiều khó khăn nhưng vẫn có thắng lợi, tình cảm cũng theo đó mà thay đổi.

Với Hỷ thần nhập Hạn, gia đạo có những tin vui về cưới gả hay con cái thành tựu về học hành, công việc. Vợ chồng có nhiều việc đi xa tuy tốn hao nhưng vui vẻ. Nhưng bên cạnh có Đà, Tuế hội chiếu , khó tránh khỏi một vài bất đồng, tranh cãi đúng, sai.

Qúy Bà có Hồng loan tọa thủ, Đào hoa chiếu, dù đã có gia đình vẫn có người theo đuổi. Năm nay Kế đô chiếu mạng, rất dễ bị tai tiếng, thị phi. Lại thêm Thiên không hội chiếu, rất bất lợi trong việc quan hệ. Đừng để cuộc sống gia đình trở nên rối rắm vì kẻ xấu. Qúy Bà cần minh bạch trong quan hệ thì “ Dù ai nói ngã nói nghiêng. Thì ta vẫn vững như kiềng ba chân”.

Có Phục binh tọa thủ, Qúy Bà cũng nên quan tâm đến con cái. Nếu quá nuông chiều, các con có thể gây nhiều phiền toái, gia đình càng thêm rối rắm. Đối với Qúy Bà độc thân, năm nay tơ tình nhiều mối trở nên rối rắm. Tuy có niềm vui nhưng cần dè dặt để khỏi rước lấy đau buồn vì số cũng có Qủa, Cô nhập Hạn.

Qúy Cô hạp với người tuổi Canh Tuất (47 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi): Khắc kỵ với Giáp Thìn (53 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi).

SỨC KHỎE : Năm nay Can, Chi hơi yếu, sức khỏe dễ trở nên thất thường. Nên quan tâm nhiều hơn đến các chứng phụ khoa, máu huyết khói loạn và dễ suy nhược vì vàm việc, lo nghĩ nhiều.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để được thuận lợi hơn.

Tân Hợi tuổi mạng tương sinh
Cuộc đời xuôi thuận, an bình công danh
Thông minh, khôn khóe dễ thành
Có tài xoay trở, đua tranh với đời
Thuận sanh dễ tạo cơ ngơi
Có chồng tài giỏi, gặp thời vươn cao
Nghịch sanh lỗi số lao đao
Nợ duyên rối rắm, đảo chao danh phần
Tiền vận chưa được vinh thân
Trung niên sự nghiệp dần dần đi lên
Năm nay ít rủi, nhiều hên
Giữ gìn lời nói, dễ nên chức quyên

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn cũng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 3 : Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Dễ bị tai tiếng, ốm đau.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Có nhiều cơ họi tốt. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng nhưng cần phòng tranh chấp. Tháng 6 : Giấy tờ rắc rối, công việc trở ngại.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Nhiều nghịch duyên, nên tùy cơ ứng biến. Tranh chấp sẽ thiệt hại nhiều. Tháng 9 : Gia đạo rối rắm, bất an. Sự khôn khéo sẽ giải quyết, hóa Hung thành Hiền.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Nhiều lo âu, được người giúp đỡ. Sức khỏe thất thường. Tiền bạc tốn hao. Tinh thần bất an. Tháng 12 : Tốn kém nhưng được việc. Gia đình vui vẻ. Sức khỏe bình thường.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat