Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995)

71db3a7f15767 01.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Tuất 23 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng Vảy Rồng

Tướng tinh: Con Ngựa Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Thổ Tú: Nạn Tai, Rối Rắm
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng Bệnh
VẬN NIÊN: Xà Ẩn Tĩn. (Rắn bị Nhốt);Xấu.
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh Xuất, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người mạng lớn, tuy là nhi nữ nhưng tính khí chẳng kém nam nhi. Quý Cô là người ngang tánh, làm việc gì cũng tự mình suy nghĩ. Bản chất thông minh nhưng sớm vào đời, cộng với tính tự cao tự đại nên phải chịu nhiều thất bại trong thời Tiền Vận. Với lòng tự hào, tự tin ở bản thân nên khởi nhiều tham vọng. Vì vậy, cuộc đời phải chịu nhiều sóng gió. Người xưa có câu: “Có Tài mà cậy chi Tài – Chữ Tài đi với chữ Tai một vần”. Nếu sớm nhận biết điều này, tuổi trẻ chăm lo học hành, biết sống hợp đạo đức, chắc chắn Quý Cô sẽ tạo cho mình một chỗ đứng khá cao trong xã hội. Ưu điểm của Quý Cô là sự hoạt bát trong giao tiếp, khéo tay hay làm và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp chuyện người khi thất bất công. Nếu biết phát huy điểm mạnh, sự nghiệp dễ thành, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

Năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu Vận có: Tấu thư, Thiên phúc, Bạch hổ…Chiếu có: Tuần, Phượng cát, Giải thần, Quan phù, Kình dương, Tang môn, Đại hao…Lưu có: Tuế phá, Tang môn, Điếu khách, Tiểu hao…Lưu chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Quốc ấn, Tướng quân, Quả tú, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Hỷ thần.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống có nhiều buồn phiền, công việc năm nay vẫn bình thường Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Quý Cô, mọi khó khăn, trở ngại đều vượt qua, không gây nhiều tác hại.

Với hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đừng làm việc quá độ, có thể bị bệnh.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa tổn, công việc học hành không thuận lợi, có thể phải hao tài, tổn lực mới đạt kết quả. Gia đình tình cảm cũng như cuộc sống hằng ngày co nhiều việc nghịch ý, trái lòng và sức khỏe cũng bất an.

Vận niên Xà ẩn Tĩn, bất lợi trong mưu sự. Dù đang chịu nhiều áp lực trong công việc hay cuộc sống cũng nên cố gắng chịu đựng, càng vùng vẫy càng thêm thiệt hại. Đối với mạng Kiếm phong Kim Quý Cô trong rủi có may. Tuy rằng vận niên không được mất tốt cho lắm, nhưng vẫn có phần lợi, nhờ có người giúp đỡ và thường gặp may mắn trong công việc học hành. Khoảng giữa năm vào độ tháng 6 hoặc tháng 7 sẽ bất lợi cho những người thuộc mạng Kim, cẩn thận đề phòng nạn tai, bệnh hoạn, hay bị thua lỗ trong công việc làm ăn.

Năm nay Sao Hạn yếu kém, nhất là Vận niên đã báo hiệu một năm bị trói tay, khó làm được việc gì thành tựu. Nếu đã đi làm cần phải nỗi lực nhiều hơn, rất dễ bị kẻ xấu tìm cách hạ giảm uy tín, gây khó khăn khiến Quý Cô mắc nhiều lỗi lầm.

Tọa cung Tiểu vận có Bạch hổ ngộ Tấu thư lại thêm Thiên phúc đồng tọa, Quý Cô nhờ sự giúp đỡ của người thân sẽ vượt qua khó khăn, đạt được kết quả tốt đẹp. Nếu đang đi học thì được đỗ đạt nếu đi làm cũng được thượng cấp tin cậy, khen thưởng.

Hạn có Tang, Điếu, Tuế, cuộc sống khó tránh khỏi những chuyện trái lòng, nghịch ý. Có thể bị bạn bè phản bội, “vu oan giá họa” chuyện trái lòng, nghịch ý, hay công việc bị thay đổi bất thường làm cuộc sống khó được bình an. Nếu Quý Cô đã có cuộc sống tự lập, phải cẩn thận trong giao tiếp. Đừng nghe lời người mà “bỏ việc này, bắt việc khác” càng lâm vào tình trạng túng quẫy, khó khăn nhiều hơn.

Tử Vi cũng có nhiều Phúc tinh: Nguyệt đức, Thiên đức có thể giúp hóa giải phần nào hung họa, nhưng Tướng, Ấn đã ở ngoài, Phục binh ở trong, rất khó thi thố tài năng. Càng vọng động càng thua thiệt. Chỉ nên tiếp nối việc cũ, “an phận thủ thường” thì với Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách, Quý Cô vẫn có sự giúp đỡ của bên ngoài, công việc làm ăn không đến nỗi bế tắc. Cung Mệnh có Bát tọa, Điếu khách, nếu còn đua theo danh lợi, dễ lâm vào túng thiếu, của cải mất mát, sinh phiền muộn có hạn thêm mà thôi.

Cung Tài bạch có Đại hao, Tiểu hao hợp chiếu, bị tiêu hao ngoài dự liệu như mất của, ốm đau, bị lừa gạt…Vì vậy, tiền làm ra dù nhiều cũng không đủ để bù đắp. Muốn khỏi bị thua lỗ, lâm cảnh túng thiếu, cần an thân thủ phận. Cố gắng nắm bắt mối lợi trước mắt như “ lấy công làm lời”, hơn là tranh lấn giữa chợ đời để mưu cầu danh lợi, rất dễ bị mất mát, thua lỗ.

Nhìn chung các mặt, Sao Hạn yếu kém, nhờ Tiểu vận Thắng Địa đem lại phần nào thành công, nhưng với sao xấu nhập Hạn, khó tạo được kết quả như ý/

Nhìn chung các mặt, Sao Hạn yếu kém, nhờ Tiểu vận Thắng Địa đem lại phần nào thành công, nhưng với nhiều sao xấu nhập Hạn, khó tạo được kết quả như ý.

Đây là năm Tam Tai, tuy không nặng, vẫn gây ra những việc chẳng lành, chỉ có thể lấy phước để hóa giải. Có thể nói, đây là năm khó khăn đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay nhiều chuyện rối ren, tình cảm cũng bị những nỗi lo buồn, phiền muộn lấn át niềm vui. Nếu đã có gia đình, nên hỏi ý chồng khi muốn đổi thay công việc hay bỏ vốn đầu tư. Đừng nên tự quyết, khi gặp thất bại càng sinh rối rắm. Nếu ý chí và quyết tâm vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắc chắn Quý Cô sẽ giành được những thành công lớn trong năm nay.

Với Hỷ thần, Đường phù nhập Hạn, vợ chồng cũng có những niềm vui như tham dự cưới gả của Anh Chị Em, có chỗ ở mới tốt đẹp hơn và các con chóng lớn ngoan ngoãn…

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm cũng không mấy vui. Nếu đã có ý trung nhân nên tưới ẩm, vun bồi để cây tình yêu khỏi khô héo. Ngoài ra, mọi quan hệ với người khác phái đều bất lợi, tưởng là vui nhưng kết quả chỉ mang mối sầu, “tình có cũng như không”.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Tuất (35 tuổi), Bính Dần (31 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (24 tuổi), Đinh Mão (30 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay dễ bị tổn hao sức khỏe. Đừng nên lo lắng quá nhiều, có thể bị nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt dẫn đến suy nhược vì thiếu máu. Ngoài ra, nên giảm thiểu việc đi xa hay vào chốn đông người, có thể xảy ra bất trắc khó lường.

Giáp Tuất Hỏa mạng, Các cô,
Là người cao số thông minh, cương trường
Vào đời nhiều kẻ mến thương
Có thanh có sắc, nhiều đường đi lên
Bên ngoài có vẻ dịu êm
Bên trong cứng rắn, giữ bền ý riêng
Ít người được thuận lương duyên
Tay làm có của, ngửa nghiêng danh tài
Trung niên êm ấm trong ngoài
Hậu lai tăng tiến, hưởng dài ngày vui
Năm nay có hên có xui
Có công học tập, đẩy xa buồn phiền

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc, học hành thuận lợi. Có kết quả khả quan. Gặp khó có người giúp. Tài lộc khá. Tháng 3: Hao tốn nhiều. Đừng nghe lời mà mất tiền, tốn của.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có nhiều biến động bất lợi từ tình cảm đến công việc. Nhiều toan tính, lo âu. Mưu sự không thành. Tháng 6: Đề phòng mất của. Sức khỏe thất thường.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Vui chơi dồn dập. Công việc trì trệ. Bị tai tiếng. Tháng 9: Có cơ hội tốt, vượt quá khó khăn. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc, học hành có thuận lợi. Cố gắng sẽ có kết quả tốt đẹp. Tài lộc tăng, nhưng phòng đau ốm. Tháng 12: Tình cảm vui vẻ nhưng khó bền. Công việc, học hành tiến bộ. Tài chánh có khó khăn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat