Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ: 17-2-1950 đến 05-2-1951)

a52a068cdcM21 02.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Dần 67 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Phật Di Lạc Xanh

Tướng tinh: Con Heo, Con dòng: Thanh đế, trường mạng
Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
Sao: Thái Âm: May Mắn, danh lợi tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận Niên: (Trâu cày ruộng), tốt
Thiên Can: Bính gặp Canh (Khắc nhập, hao tổn)
Địa Chi: Thân gặp Dần (Sinh nhập, bất lợi).
Xuất Hành: Ngày Mồng Ba Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
Màu Sắc: Hạp màu: Đen, Xanh; kỵ màu: Đỏ, Trắng

Tổng Quát: Quý Bà tuổi Canh Dần, vào đời như thể nhận lấy những thiệt thòi, gian nan khổ ải. Tuy nhiên, với bản tính khoan hòa nhẫn nhịn, Quý Bà đã vượt qua khó khăn để có cuộc sống ngày hôm nay.

Là người rất thực tế, ít mơ mộng viễn vông, sẵn sàng chấp nhận hiện tại, an phận thủ thường, không thích đua chen, tranh lấn nên cũng giảm bớt khó khăn, chu toàn trách nhiệm của người vợ quý, người mẹ hiền.

Với Can Chi tương khắc, cuộc sống không mấy khi suông sẻ phải dời đổi, bôn ba. Nợ duyên cũng lận đận, lao đao, chỉ trừ Quý Bà sanh ban ngày, nhờ chồng mà được sung sướng.

Bây giờ đã gần thất tuần, sóng gió nhẹ phần, càng ngày càng nhờ con mà an nhà phú túc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Tuần, Nguyệt đức, Thiên Trù, Tử Phù, Kiếp sát, Thanh long, Hóa Lộc… Chiếu có: Quốc ấn, Tang môn, Thiên khốc, Hóa lộc, Đà la, Thiên trù, Kình dương, Thái tuế, Tiểu hao, Cô thần,… Lư có: Thai tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa Lộc,…. Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc, Hóa quyền, Điếu khách, Tấu thư, Triệt, Thiên mã.

Vận Mạng: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, nhiều may mắn trong công danh tài lộc, ý muốn dễ thành nhưng cũng dễ bị đau ốm, Sao thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng của Quý Bà có nhiều thuận lợi. Với hạn Hùynh tuyền, sức khỏe có vấn đề, cần quan tâm nhiều để tránh lâm bệnh nặng.

Vận niên Ngưu canh Điền rất phù hợp với Quý Bà, là người năng động thích làm việc hơn ngồi không. Tuy đã lớn tuổi muốn làm việc thì sẽ có công việc hợp với khả năng và ý thích, thu nhập bình thường.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc hay mưu tính được thành công nhưng pahr gặp khó khăn ban đầu. Sức khỏe, gia đình tình cảm có nhiều rối ren bất lợi nhưng cũng thu xếp ổn thỏa.

Phối hợp vơi các yếu tố trên, đứng về phía ngũ hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với Quý Bà năm nay cũng có ít tốn hao, sức khỏe bất lợi. Với tuổi đã cao, không nên tham gia vào việc làm ăn, đầu tư, mua bán vì sẽ bị thua lỗ, tổn hao tài chánh cũng như sức khỏe. Chỉ nên phụ giúp người thân để khỏi trống vắng mà thôi. Quý Bà có cơ hội phục hồi từ sức khỏe cho đến tiền bạc.

Sao Hạn, Vận niên khá tốt nhưng vận thế bất an, có thể xảy ra những chuyện chẳng lành. Vì vậy, đây là năm có nhiều biến động, bất lợi với lứa tuổi của Quý Bà, và chỉ nên an thận thủ phận để bảo toàn gia đình, sự nghệp là hơn. Sức khỏe là điều đáng quý, nên lựa chọn thái độ thích ứng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Bà là Vượng Địa, có lợi về tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Đường phù ngộ Bạch hổ, cẩn thận về mặt giấy tờ, có thể gặp rắc rối vì chuyện đất điền, nhà cửa. Nhờ có Hoa cái, Hỷ thần đồng cung, đem lại thuận lợi cho công việc, mưu sự của Quý Bà.

Nếu còn làm việc, càng gặp nhiều rắc rối, với Thiên quan, Thiên phúc hội chiếu có khả năng, có khả năng hóa giải nạn tai, hung họa, đem lại nhiều may mắn, gia tăng phúc thọ. Năm nay, gia đình có hỷ sự, cưới gả cháu con hay thêm cháu chắt nội ngoại.

Cung Tài bạch có Hỷ Thần, Thiên trù và nhiều Tài tinh hội trụ, tiền bạc đến từ nhiều nguồn. Tuy nhiên cung mệnh có Đại hao, Tuế phá, mọi việc khó được như ý, tiền bạc cũng bị tiêu hao ngoài dự liệu.

Quý Bà nên phòng tiểu nhân lợi dụng phá hoại. Đồng thời cũng cần quan tâm đến cháu con, có người hư hỏng làm rối rắm hoa tiền tốn của.

Nhìn chung các mặt, năm nay nhờ Hạn đi vào Vượng Địa đã chế giải được phần nào sự yếu kém của Vận thời. Mặc dù cuộc sống vẫn có phần hưng thịnh về danh lộc nhưng khó tránh khỏi nhiều rối rắm, bất an. Nên làm thêm việc thiện để tăng trưởng năng lực của các Phúc tinh, cuộc sống sẽ có nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Sức Khỏe: Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, nên quan tâm nhiều đến đường khí huyết, có thể bị rối loạn huyết áp hay mắc bệnh phụ khoa. Dù sao, bổn mạng vững vàng, ốm đau nhưng cũng sẽ qua nhưng khó tránh hao tốn.

Canh Dần mạng Mộc cung Đoài
Khôn ngoan, toan tính trong ngoài đều hay
Hiềm vì con Tạo thày lay
Nghịch sanh, lỗi số, đắng cay duyên tình
Trung niên thời vận thăng hoa
Cao niên vẫn cưa bôn ba không ngừng
Năm nay công việc gặp thời
Tạo thêm thiện nghiệp, lỗ lời chớ lo.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có dịp giúp đỡ người thân. Tài lộc dồi dào, sức khỏe suy giảm. Tháng 3: Nhiều lo âu về gia đình, con cháu. Bị người oán trách vì lời nói.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Ước muốn được thành, nhưng phải tốn hao. Gia đạo bất an. Giúp đỡ con cháu có nhiều thành tựu. Tháng 6: Quan hệ bất lợi. Tiểu nhân lợi dụng.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Bị tai tiếng trong công việc. Bất hòa với con cháu. Tinh thần vướng bận. Có người thực hiện ý định. Tháng 9: Bận rộn vì giấy tờ. Có cơ hội thành công trong lãnh vực nhà cửa, đất liền.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình cảm, gia đạo vui vẻ. Gia đình có hỷ sự. Dè đặt lời nói, dễ sinh bất hòa. Tháng 12: Nhiều dịp đi xa. Tài lộc đầy đủ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat