Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 05-2-1962 đến 08-2-1963)

eae8f60bf32 01 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Trụ Thạch Anh Hồng

Tướng tinh: Con Ngựa, Con dòng: Bạch Đế, Phú Quý
MẠNG: Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Tam kheo: xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm (khắc xuất, thắng lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Dần (Sinh nhập, bất lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Nhâm Dần là người năng động, có sức chịu đựng, tinh thần kỷ luật cao phù hợp với tập thể quân đội, đoàn thể sinh hoạt cộng đồng.

Có nhiều tham vọng cộng với sự nhiệt thành trong công việc, Quý Ông cũng tạo được một vài thành quả đáng kể. Tuy nhiên với tính nôn nóng, muốn nhìn thấy kết quả trước mắt, đôi khi trở nên hấp tấp dẫn đến thất bại, lại thêm tính tự cao, tự đại nên ít có người hợp tác, khó làm nên việc lớn.

Trải qua nhiều thăng trầm, đường công danh sự nghiệp cũng như duyên tình gặp trắc trở nên cũng rút nhiều kinh nghiệm qua cuộc sống bản thân. Bây giờ đã bước vào hậu vận, sóng gió giảm phần, gia đình sự nghiệp dần dần yên định, càng lớn tuổi càng khá hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu Thiếu âm, Thiên khôi, Thiên hỷ, Thiên trù, Tiểu hao, Tuần… Chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa, Đại hao, Đường phù, Thiên việt, Hỷ thần, Đà la, Quan phù, Kình dương… Lưu chiếu có: Long trì, Phượng cát, Giải thần, Thanh long, Hóa quyền, Hóa lộc, Tuần, Thiếu dương, Hóa khoa, Triệt, Nguyệt đức, Kiếp sát, Tử phù, Lực sĩ…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu nạng, công việc gặp nhiều rối rắm, khó khăn, mưu tính bất thành, sức khỏe bất ổn. Sao La Hầu thuộc hành Kim đối với mạng Kim Quý Ông cũng được nhiều tốt đẹp, trong rủi có may.
Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, có thể xảy ra xây xát tay chân mà thôi, không có gì nguy hại.

Vận niên Cẩu cuồng phong, bất lợi trong mối quan hệ, Quý Ông dễ gặp điều trái ý, nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm, thêm khó khăn cho công việc.

Về tứ trụ, với Thiên sinh, Địa xung, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự cũng có nhiều cơ hội dễ thành. Nhưng gia đình tình cảm có nhiều bất ổn, rối ren.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Kim Quý Ông, gặp năm ngũ hành Hỏa công danh tài lộc cũng tạm ổn, nhưng lại gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng cũng có tốn hao nhưng không có gì nghiêm trọng. Sao chiếu mạng tuy là một Hung tinh nhưng lại thuộc Hành Thủy vì thế chỉ mang lại cơ hội cho Quý Ông sự nghiệp bình thường trong năm nay mà thôi. Với Bệnh thù đồng cung, cần phòng bệnh nạn, cố gắng duy trì sức khỏe. Đây là thời gian suy nghĩ chín chắn, chuẩn vị chu đáo trước khi hành động và Quý Ông sẽ đạt được như ý muốn trong những năm về sau.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi trong danh danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể xảy ra các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Vận niên khá bất lợi, đối với Quý Ông có tính bốc đồng, dễ bị khích tướng, có thể gây trở ngại tốn hao cho công việc làm ăn. Quý Ông cũng được Thiên thời nên mưu sự có nhiều thành tựu. Đây là năm Quý Ông làm việc trong môi trường nhiều thay đổi, khi thuận khi nghịch, nhưng trong tình thế nào cũng tạo được thành quả cao. Tuy nhiên gặp năm Xung có thể xảy ra nhiều bất trắc khó ngờ. Vì vậy không nên mưu sự lớn, có thể khó trở xoay nếu bị ốm đau, tai nạn.

Cung Tiểu vận có Hoa cái tọa thủ, chủ về uy quyền, phú quý lợi ích cho công việc cầu công danh. Lại thêm có tả Thanh long, hữu Bạch hổ đồng cung kết hợp thành bộ ba, chủ về địa vị, quyền lực. Hạn có các sao này, Quý Ông được nhiều uy tín, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới phục tùng rất dễ dàng hoàn thành trách nhiệm của Quý Ông.

Hội chiếu có Ấn, Quyền đem lại nhiều lợi ích, Quý Ông sẽ được tăng chức, tăng lương. Bên cạnh có Mộ nhập hạn dễ bị tiểu nhân lừa gạt gây tốn hao, tinh thần căng thẳng vì lo lắng. Quý Ông cần phải minh bạch trong công việc của mình, với Quan phủ, Tuế phá đông cung, có thể bị rắc rối thua thiệt vì tranh chấp hay bị pháp luật hỏi thăm. Mặc dù Quý Ông có vị trí tốt trong công việc và cũng có những thành công đáng kể, nhưng nội bộ cũng có người quấy phá hay muốn lợi dụng gây hậu quả bất lợi cho Quý Ông.

Nhìn chung các mặt, năm nay bên cạnh những thuận lợi cũng có những trở ngại, và ngược lại. Trong tình thế nào Quý Ông cũng giữ được công việc đang làm và còn có phần thăng tiến. Tuy nhiên, nếu khơi nhiều tham vọng “ bỏ đây bắt đó” để bôn ba mưu cầu danh lợi, làm việc to lớn hơn, còn chiêu lấy nạn tai, bệnh hoạn.

TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống gia đình có nhiều xáo trộn, vợ chồng vốn khắc khẩu lại sinh bất hòa. Với tuổi đã cao mỗi bên nên nhường nhịn một ít để con cháu khỏi chướng ngại.

Với Long, Mã, Sinh, Vượng, gia đình có thêm dâu, rễ hay cháu nội ngoại. Hạn có Đường phù, Long hỷ có lợi về chỗ ở nhà cửa nhưng không nên động thổ xây dựng.

Năm nay có nhiều dịp đi xa cẩn thận phòng mất của.

Quan hệ bạn hữu gặp nhiều bất lợi. Nếu không bị lợi dụng thì cũng sonh bất hòa. Đối với Quý Ông còn đang độc thân, năm này nhiều lo buồn hơn vui vẻ. Quan hệ tốt đẹp cũng không được tốt đẹp, dễ xảy ra xung động. Nếu muốn sống chung, năm nay cũng không có lợi cho hôn sự.

Quý Ông hạp với tuổi Mậu Thân (49 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, gặp sao La hầu chiếu mạng nhưng được thuận ngũ hành, bổn mạng vững vàng, không có gì đáng lo. Tuy nhiên để khỏi trở ngại cho công việc làm ăn nên nghỉ ngơi. Nếu không có thể bị phong thấp, nhức đầu, thận suy. Ngoài ra cần phòng tai nạn khi di chuyển.

Nhâm Dần phần số Quý Ông
Tính tình ngay thẳng, hiền lành, tự tin
Cuộc đời chẳng biết van xin
Tự lo tự liệu một mình đua chen
Thuận sanh danh lộc không hèn
Công danh sự nghiệp nhiều phen rỡ ràng
Nghịch sanh cuộc sống gian nan
Công danh trắc trở, gia đàng khó nên
Trung vận nhiều lúc may hên
Tạo điều lành thiện, tăng thêm lộc tài
Năm nay rối rắm nạn tai
Chớ nên vọng động, đường dài dễ đi

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Có lợi về nhà đất. Tin vui về con cái. Tháng 3: Bị tai tiếng, rối rắm tình cảm. Tiền bạc tốn hao.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi. không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng . Tháng 6: Làm nhiều hưởng ít, có danh không có lợi, phòng bệnh gia đình rối rắm.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc “tiền Kiết hậu Hung”. Tiền vào ra đều nhiều, gia đình bất ổn, có chuyện buồn. Tháng 9: Tiền bạc tốn hao nhiều hơn dự liệu, công việc gặp nhiều cạnh tranh.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Trong khó khăn, có thành tựu. Được nhiều người tin cậy, ủng hộ. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng nhanh. Tháng 12: Tiêu tốn nhưng vừa lòng, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat