Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 90 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 90 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 90 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – BÍNH DẦN – 90 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 13-02-1926 đến 01-02-1937)

b0d57b3bb8197 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 90 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Bính Dần 90 tuổi: Cá Kim Long Vàng

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Mộc Đức: An vui, phúc lộc đầy đủ
HẠN: Huỳnh Tuyền: Có bệnh hoạn
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Bính Dần là người cương trực, ăn ngay nói thẳng, không uốn mình trước thế lực tiền tài. Hoàn cảnh nào cũng giữ được tư cách của người quân tử, được người dưới nể phục, nhưng cũng dễ làm trái ý người trên. Vì vậy, đường công danh khó tránh khỏi thăng trầm vì không thuận trong quan hệ.

Số bị Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống đổi đời, nhất là duyên nợ đa đoan đã làm cho sự nghiệp nhiều phen chao đảo, gia đạo khó yên, ảnh hưởng không nhỏ đến công danh, tài lộc.

Gẫm lại cuộc đời, chẳng khác gì * bong câu qua cửa sổ *. Mới ngày nào mái tóc còn xanh, nay đã bạc, vinh nhục đều đã nếm mùi, rồi cũng qua đi, chẳng khác gì đám mây khi tan khí tụ nhưng bầu trời xanh vẫn mãi trong xanh. Công danh, sựu nghiệp chẳng khác gì phù vân, chỉ có Đạo Đức là bầu trời xanh để con cháu chiêm ngưỡng, cũng là gia tài quý báu của Quý Cụ Ông để lại cho con cháu.

Bây giờ, đã bước vào Cửu Tuần Thiên Tuế, phải là người có nhiều phước đức mới có Tuổi Thọ dài lâu. Tất cả mọi sự đều để lại cho cháu con, chỉ có sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là “một chút mua vui”, kính chúc Quý Cụ Ông ba chữ “Phước, Lộc, Thọ” để mừng lễ Cửu Tuần Đại Khánh.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều chuyện đáng mừng, con cháu thành danh, Quý Cụ Ông hưởng nhiều phước lộc. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ Ông càng thêm lợi ích về mặt sức khỏe.

Với hạn Huỳnh Tuyền, tuổi già sức yếu, cần quan tâm đến việc ăn uống, nghỉ ngơi để ngăn ngừa bệnh hoạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Điạ lợi, môi trường sống có nhiều tốt đẹp, được vừa ý, vừa lòng, được cháu con phụng dưỡng chu đáo. Đại gia đình nhiều phần hưng vượng. Tuy có vài chuyện bất bằng, nhưng cũng thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Kê giáp Viên, rất phù hợp với Quý Cụ cao niên, đủ điều kiện để nghỉ ngơi, an dưỡng, rất có lợi cho tuổi già.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Hỏa, tuy có phần hao tổn công sức nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con cháu vì Kim không có Hỏa thì bất thành khi. Quý Cụ Ông có dịp dạy bảo cháu con nên người, cũng là niềm vui của bậc Cha Ông. Sao Hạn, Vận niên, Vận thế đều tốt, cuộc sống đầy đủ mọi mặt vật chất lẫn tinh thần nhưng phần bệnh hoạn làm cho sức khỏe thất thường. Nhờ được Thiên Sinh, ốm đau cũng dễ bình phục, Tuổi Thọ nhất định còn kéo dài. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung hạn có Âm, Dương xung chiếu, đây là cách Nhật Nguyệt đồng cư, chứng tỏ Quý Cụ Ông vẫn còn sáng suốt, cuộc sống đầy đủ mọi mặt. Đây cũng nói lân phần nào sức khỏe của Quý Cụ Ông, không có bệnh hoạn gì trầm trọng.

Với Mã ngộ Đà, cần phòng tai nạn khi đi đứng. Đay cũng là chuyện thường gặp của tuổi già. Nếu có đi thăm con cháu, cần phải cẩn thận, phải có người theo nâng đỡ.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là Cung Tặc Thần, nên dặn dò người lớn trong gia đình, để ý đến trẻ nhỏ, dễ sinh hư hỏng vì bạn bè, gây rối rắm, tốn hao.

Tử vi có Nhị Hỷ đáo nhập cùng Đào, Hồng, Nguyệt Đức hội tụ, đại gia đình có nhiều dịp cưới gả, con cháu đỗ đạt và thêm cháu chắt nội ngoại. Với tuổi Cửu Tuần, Quý Cụ Ông cũng không nên bận tâm nhiều đến việc trong gia đình. Chuyện vui, chuyện buồn trong gia đình đông con, đông cháu cũng là việc thường của thế gian. Càng vướng víu nhiều, sức khỏe tuổi già càng bất lợi.

Nhìn chung các mặt từ Sao chiếu mạng đến Vận Thế, Vận niên có thể nói, đay là năm rất tốt cho Quý Cụ Ông, Phước Đức rất lớn. Hơn ai hết, Quý Cụ Ông hẳn không quên Cổ Đức đã dạy: “Có phước đừng hưởng tận”. Quý Cụ Ông là người từng thi ân bố đức, nên khuyên con cháu làm thêm việc thiện, lợi ích cho tha nhân, bản thân cũng được nhiều niềm vui khi thấy người đỡ khổ.

Thế gian đâu dễ có mấy người
Trời dành cho kẻ từng tích Thiện
Phước – Lộc – Thọ tăng, nở nụ cười

***
Cuộc đời như Cụ có mấy ai
Gian nan, khổ nhọc đã trải dài
Nhân, Quả xưa nay không sai chạy
Thương người, mến vật hưởng Thái Lai

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Gia đình có nhiều hỷ sự. Phúc lộc dồi dào. Muốn gì cũng được con cháu phụng vụ. Sức khỏe tốt.

-Mùa Hạ: Có ốm đau cũng mau bình phục. Quan tâm đến các bệnh về mắt. Tin vui về học hành, thành đạt của con cháu.

-Mùa Thu: Sức khỏe thất thường, có dịp dạy bảo cháu con. Phiền lòng vì con cháu. Có dịp giúp người thân.

-Mùa Đông: Có chuyện buồn lòng trong thân tộc. Phúc lộc đến từ nhiều nguồn. Muốn gì cũng được cháu con thực hiện. Sức khỏe tốt. có bệnh cũng dễ vượt qua.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat