Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Dần 78 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Dần 78 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Dần 78 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – MẬU DẦN – 78 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 31-1-1938 đến 18-02-1939)

0b642abe0f3 4140.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Dần 78 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Mậu Dần 78 tuổi: Vòng Ngọc Lam Bảo

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Vân Hớn: Có chuyện rối rắm, nạn tai
HẠN: Địa võng: nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN : Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xanh

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Mậu Dần là người tài năng, đức độ, tánh tình lại quảng đại, hiền hòa, được nhiều người quý kính, mến mộ. Quý Cụ Ông trọng danh hơn lợi, luôn giữ tư cách, tôn trọng sự công bằng ngay thắng. Hoàn cảnh nào cũng giữ được phẩm cách tốt đẹp của đấng nam nhi, của người quân tử.

Cuộc đời khó ai tránh khỏi sóng gió, thăng trầm. Quý Cụ Ông cũng đã có những thành công đáng kể, nhưng sự nghiệp không bền, thêm phần duyên nợ đa đoan, cuộc sống phải đối phó với nhiều khó khăn, trở ngại. Với nhiều tham vọng, lúc nào cũng cố gắng vươn lên, khó khăn không sờn, hiểm nguy không ngại.

Giờ đây chỉ còn hai bước là đến ngưỡng của Bát Tuần, dù có đạt được phần nào cao vọng, cũng chưa cảm thấy mãn nguyện, nhưng sức đã mòn, lực đã kiệt, đành phải chấp nhận hiện tại. Do vậy tuổi già, dù giàu hay nghèo cũng í tai hưởng được cảnh “Tuế Nguyệt Tiêu Dao”. Nếu biết, công danh như mây nổi, tiền của tựa Phù vân, chẳng bám víu quá khứ, không hướng vọng tương lai, sống lợi mình, lợi người trong hiện tại, Quý Cụ Ông sẽ thấy tâm hồn thanh thản, an vui, Tuổi Thọ càng dài lâu.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống có nhiều rối rắm, gia đình tình cảm cũng khó an. Nên cẩn thận về giấy tờ, dễ sinh tranh chấp, rối ren phải lui tới công quyền. Bản thân cũng cần phòng tai nạn, tiền bạc tốn hao, Sao Vân Hớn thuộc hành hỏa, đối với mạng Thổ, Quý Cụ Ông, nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Địa Võng, nhiều việc lo âu, tinh thần vướng bận, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa thắng, môi trường sống có nhiều chống trái, gặp nhiều điều trái ý nghịch lòng và tiền bạc tiêu hao nhiều mặt, Gia đình tình cảm cũng có nhiều việc không được vui lòng nhưng mọi chuyện cũng sắp xếp được theo ý muốn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất có lợi cho Quý Cụ Cao Niên, cũng báo hiệu một năm, dù muốn làm việc cũng không có thành quả, chỉ nên bỏ qua hết mọi chuyện để sống thanh thản an vui, sức khỏe được tốt hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mang Thổ, gặp năm Kim, khó tránh khỏi hao tâm lực, tiền bạc. Tuy nhiên, sự hao tổn này cũng đem lại nhiều niềm vui cho người. Nếu Quý Cụ Ông tự nguyện, cũng đã là, làm nhiều điều phước đức. Sao Hạn bất an, Vận Thế trung bình, Vận niên khá tốt. Mặc dù cuộc sống có nhiều rối rắm cả từ bên ngoài lẫn bên trong. Quý Cụ Ông vẫn giải quyết được và tinh thần thoải mái, có điều kiện để vui chơi. Với tuổi già tám mươi, không còn vướng víu vào công việc, có thời gian rảnh rỗi để Tiêu Dao cùng Tuế Nguyệt, cũng là điều đáng mừng. Nhưng sao chiếu mạng khá xấu, nên quan tâm đến sức khỏe phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Với Tham lang ngộ Thiên không, ước muốn khó thành, mưu sự bế tắc. Với Đà, Mã, Hao, dù có tài vận động, trở xoay cũng khó thực hiện điều mong muốn, lại còn phải mất của hao tiền.

Hạn còn có Quan phủ, cuộc sống dễ sinh bất hòa, tranh chấp hay giấy tờ, hồ sơ rối rắm phải lui tới công quyền.

Cung mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần con cháu hay thân quyến có người gây hư tổn hay phản bội, đừng quá tin mà “ của mất tật mang”. Nếu Quý Cụ Ông còn tham gia công việc của Cộng Đồng, Đoàn thể, đề phòng có người lợi dụng tên tuổi của Quý Cụ Ông để làm chuyện khuất tất, mờ ám gây hại cho uy tín của Quý Cụ Ông.

Tử vi có Tang, Khốc nhưng cũng có Bạch hồ ngộ Tấu thư, Hoa cái, Đường phù hội và lưu chiếu. Cuộc sống có những buồn phiền trong gia đạo nhưng cũng có tin vui vì con cháu có người thành danh, nhà cửa tân tạo, sự nghiệp tiến thăng….

Nhìn chung, năm nay cuộc sống biến động về mặt tình cảm, vui buồn lẫn lộn. Nếu biết gạt bớt ngoại duyên, Quý Cụ Ông vẫn đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn. Tốt hay xấu do Quý Cụ Ông tự chọn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều bị khắc, Ngũ Hành đều không thuận, sức khỏe bất an. Nên quan tâm đến bệnh về gan, thận, dễ sinh đau nhức gân xương, tay chân run rẩy. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng và giữ cho tinh thần thoải mái, sức khỏe sẽ được bảo toàn.

Bổn mạng bất an. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để “Phước sanh thì Họa lùi”.

Tuổi Mộc, mạng Thổ, Mậu Dần
Thông minh, năng động, khó phần ấm êm
Có tài nhưng chí không bền
Bỏ đay bắt đó, khó nên cửa nhà
Phiêu lưu, chẳng ngại đường xa
Tang bồng, hồ thỉ, bôn ba Đông Đoài
Duyên tình cũng rối rắm hoài
Lâm vào nghịch cảnh, trong ngoài khó yên
Trung niên cũng lắm bạc tiền
Đừng nhiều cao vọng, mới yên tuổi già
Ất Mùi , không được an hòa
Thủ thường an phận, cửa nhà được yên.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Gia đạo bất an. Sức khỏe thất thường. Có chuyện đôi co, tranh chấp. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ: Tin vui về con cháu. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Ốm đau cũng mau bình phục. Tình trạng gia đình thay đổi như ý.

-Mùa Thu: Rối rắm tranh chấp vì hồ sơ giấy tờ. Phòng bạn xấu lừa gạt, phản bội. Phòng tai nạn. Gia đạo bất an.

-Mùa Đông: Nhiều việc phải lo lắng. Tinh thần vướng bận, nhiều ưu tư. Quan hệ bất lợi. Có uy tín, được Quý nhân giúp đỡ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat