Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Dần 66 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Dần 66 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Dần 66 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – CANH DẦN – 66 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 17-2-1950 đến 5-02-1951)

50a88b801cco 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Dần 66 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Canh Dần 66 tuổi: Tranh Đá Tứ Quý

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện phiền lòng
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm nhiều mặt
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Canh Dần là người khôn ngoan, năng động, nhiều mưu lược nhưng quá nhiều ham muốn. cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Giàu hay nghèo cũng không ai cực thân nhưng lại khổ tâm, nếu không vì tiền thì cũng vì tình mà lao tâm, khổ trí.

Với Can khắc Chi, sức khỏe thường sinh bệnh hoạn, nếu đã có tiểu tật thì tuổi Thọ lại dài lâu. Cuộc sống chịu nhiều sương gió nhưng bản chất vẫn không thay đổi, ăn tiêu rộng rãi, đôi lúc hoang phí, tiền vào buổi sáng, ra buổi chiều, khó có phần tích lũy. Phần duyên nợ cũng đa đoan, không “an cư” nên khó “lạc nghiệp”.

Ngoại trừ Quý Ông sanh thuận vào hai mùa Đông, Xuân công danh tài lộc lên cao, gia đình êm ấm. Nghịch sanh lỗi số, công danh gia đạo khó bền, phải bôn ba đây đó, đối diện với nhiều nguy hiểm. Nhờ số có Thiên Ất độ mạng, nên cũng vượt qua, không đến nỗi lâm vào bế tắc.

Bây giờ đã vào sâu tuổi Lục Tuần, sự nghiệp đã an bài. Nếu có làm việc cũng chỉ là phụ giúp cháu con, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Tuổi già an nhàn thanh thản vì số hưởng Thiên lộc. Cũng có người nương vào Tôn Giáo để tâm hồn hướng Thượng an vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có chuyện lo buồn vì người thân đau ốm hay có người chia xa. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc, sự việc không có gì nặng nề, sâu đậm, trong rủi có may.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thắng, công việc làm ăn gặp trở ngại, nhưng vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm có những xáo trộn bất an nhưng cũng thu xếp ổn thỏa, thuận ý.

Vận niên Thử quy Điền khá tốt. Nếu còn làm việc, chỉ nên làm việc cũ, vừa được thoải mái vẫn có thu nhập dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim, có phần bất lợi, nhất là về mặt sức khỏe, có thể lâm bệnh nạn. Sao Hạn có nhiều điều không thuận về mặt gia đình, tình cảm nhưng không có gì nặng nề. Tuy nhiên, mặt hồ sơ giấy tờ cá nhân, nhà đất cần phải minh bạch để tránh tranh chấp đôi co. Vận thế và Vận niên khá tốt, nhưng không được bình thường. Nếu còn làm việc, khó tránh khỏi bị cạnh tranh, chống phá. Tuy vẫn duy trì được tài lộc nhưng phải hao tổn nhiều công sức, tâm huyết. Đây là năm không nên mưu tính lớn, khó tránh khỏi khó khăn từ bên trong lẫn bên ngoài. Chỉ nên làm việc cũ, đi đường cũ sẽ giảm thiểu trở ngại, tài lộc vẫn thoải mái. Hơn nữa, với tuổi đã vào hàng Lục Tuần, dù muốn hay không cũng khó làm chuyện “Đội đá vá Trời”. Cần quan tâm đến sức khỏe, phòng nạn tai, cuộc sống được an lành hơn. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm giác các sựu chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ làm giảm thiểu ảnh hưởng của các sao đồng cung và cũng làm cho Hạn đang xấu, trở nên sáng sủa hơn. Tọa cung Tiểu vận có cả sao xấu lẫn sao tốt, cuộc sống có nhiều giao động nhưng không làm thay đổi tình trạng hiện tại. Chuyện vui thì ít, chuyện buồn thì nhiều, nhưng cũng chỉ làm cho Quý Ông phải lo lắng để thu xếp. Đặc biệt, có Tang, Hồ, Khốc, nên quan tâm nhiều hơn đến vợ, con và cả bản thân, có người ốm đau, bệnh nạn hay có chuyện phải dính líu đến luật pháp. Trong gia đình có thể xảy ra nhiều tổn hại về mặt tình cảm lẫn tiền bạc. Trong tình trạng này và với tuổi đã khá cao, đừng nên bon chen nhiều trong vòng danh lợi, gặp khó khăn sẽ không đủ sức gải quyết.

Hạn có Cô thần, Phá toái, Đà la là những Phá tình, một mình Quý Ông phải đối phó, giải quyết. Cuộc sống không mấy phù hợp với tuổi đã khá cao.

Cung mệnh so Tử phù, Tiểu hao còn gọi là Cung Tặc Thần, cần phòng mất trộm, người thân phản bội, đặc biệt, không nên tâm sự hoặc hợp tác với bạn bè, càng sinh thêm rối rắm, tổn hao còn có thể bị mang tiếng, vu vạ. “chuyện không thành có”.

Cung Phúc đức có Thiên đức, Hóa khoa là những Phúc tinh có năng lực ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, đem lại nhiều may mắn. Nếu biết làm lành lánh dữ, làm thêm việc phước thì ảnh hưởng của các Phúc tinh này càng mạnh, có thể biến Hung thành Kiết, đem lại nhiều lợi lạc, an vui.

Cung Tài Bạch, với Đại, Tiểu hao chiếu và lưu, khó tránh khỏi tổn hao nhiều mặt nhưng không gây khó khăn cho gia đình, sự nghiệp, vì Quý Ông đã có của dư của để và vẫn có thu nhập dễ dàng.

Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành và Tử vi không tốt nhưng được Vận thế, Vận niên sáng sủa, cuộc sống dù không được bình an nhưng sự nghiệp gia đình vẫn vững vàng. Nên giữ tâm lành ý thiện để ứng phó với mọi biến động, sẽ dễ dàng gaiir quyết khó khăn và tránh được bệnh nạn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi đều bị khắc, sức khỏe bất an, nhưng không nặng nề. Hạn có Khốc, Hư, quan tâm đến đường hô hấp, có thể bị đau cổ họng, ho, yếu phổi. Ngoài ra, mạng Mộc gặp năm Kim, cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc phước để “Phước sanh, Họa lùi”, cuộc sống bình an.

Canh Dần phần số Quý Ông
Canh Chi tương khắc, khó trông an lành
Gia đình sự nghiệp mong manh
Bôn ba xa xứ, dễ sanh lộc tài
Cuộc đời trải lắm chông gai
Thiên Ất độ mạng, nạn tai qua dần
Đông, Xuân thuận số, vinh thân
Nghịch sanh lối số, nhiều lần xuống lên
Hậu vận mới được may hên
Tạo thêm phước đức vững bền gia cang
Ất Mùi, xấu tốt đôi đàng
An thân thủ phận, tai nạn nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng, mưu sự được người giúp đỡ, dễ thành. Tháng 3: có trở ngại nhưng vượt qua, giấy tờ, hồ sơ rối rắm.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Gia đình, tình cảm bất an, nhiều việc trái ý nghịch lòng. Tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn, bận rộn nhưng được việc.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình, tình cảm bất an, nhiều việc trái ý nghịch lòng, quan hệ sinh tốn hao, rối rắm. Tháng 9: Việc khó có người giúp, thu xếp ổn thỏa, có dịp đi xa, có lợi.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tin vui về con cái, tài lộc đến từ nhiều nguồn, mưu tính được thành. Tháng 12: Có bệnh cũng mau bình phục, tốn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat