Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Tỵ 76 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Tỵ  76 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Tỵ  76 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Tỵ 76 Tuổi – Âm Nữ
( Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942)

7281286951HM108.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Tỵ  76 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Hồ Lô Ngọc Đông Linh

Tướng tinh: Con khỉ Con dòng : Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Bạch lạp Kim ( Vàng chân đèn)
SAO : Thái Âm. ( Danh Lộc – May mắn).
HẠN: Huỳnh Tuyền. ( Hay bệnh Đau).
VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền ( Trâu cày ruộng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Tân ( Khắc Nhập, Bất Hòa)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tỵ ( Thất Hình, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Tân Tỵ đa phần là người “ tề gia nội trợ” rất khéo. Lúc nào cũng toàn tâm toàn ý lo cho chồng con, ít để ý chuyện người, nhưng dễ động tâm trước nổi khổ của tha nhân, sẵn sàng giúp đỡ.

Quý Bà không muốn tranh danh, đoạt lợi, chỉ dựa vào sự chịu khó chịu khổ và tài sức bản thân để xây dựng sự nghiệp. Đôi lúc quá tiết kiệm mà mắc khuyết điểm với bà con. Cuộc sống có những khó khăn thời tiền vận, nhưng đã từ lâu, Quý Bà được hưởng sung sướng, vật chất không thiếu. Tuy vậy, ở hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng khó được thanh nhàn vì mãi biết lo chồng con lại đến lo cháu nội ngoại.

Giờ đây, với tuổi ngoài Thất tuần, công danh sự nghiệp ở ngoài tầm tay, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Vận thế. Sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo.Năm nay, Tử vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có : Thất sát, Tiểu hao, Thiên mã, Tang môn, Cô thần… Chiếu có : Bạch hổ, Đại hao, Văn tinh, Tuần, Phượng các, Giải thần, Hỷ thần , Đường phù, Địa võng, Thiên khốc, Kình dương… Lưu có: Vũ khúc, Thiên tướng, Điếu khách, Đào hoa…Lưu chiếu có: Trực phù, Thiên phúc, Hoa cái, Long trì, Quan phù, Hóa quyền…

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ BÀ gặp sao Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng của Quý Cụ Bà trong này có những thành tựu toại ý, con cháu chìu lòng…Với hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể bị ốm khá nặng. Vận niên Ngưu canh Điền, Quý Cụ Bà với tuổi cao nhưng đang sống trong hoàn cảnh thuận lợi, tài lộc vẫn có đều.

Về Tứ Trụ, với Thiên khắc, Địa hợp, thời thế không thuận, dự tính khó thành, nhưng sức khỏe, tài lộc và gia đạo bình an, có nhiều tốt đẹp.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng của Quý Cụ Bà có nhiều lợi ích, sức khỏe được bồi đắp, tinh thần phấn chấn, lộc tài đầy đủ. Vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 11, Quý Cụ Bà gặp nhiều điều bất lợi, gặp chuyện không vui, sức khỏe suy giảm nhưng không nguy hiểm.

Sao Hạn trung bình, Vận thế và Vận niên có tốt có xấu, không ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống.Vì vậy, năm nay có thể xem như một năm tương đối an bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Cụ Bà là Bại Địa, bất lợi cho công việc và sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Cung Tiều vận có Tuần, Triệt án ngữ đã hóa giải phần nào ảnh hưởng của các sao đồng cung. Tuy nhiên, với tuổi cao, ảnh hưởng của Tuần, Triệt không còn hiệu quả, vì vậy Quý Cụ cũng cần giữ gìn sức khỏe vì Hạn vào Bại Địa. Dù không được như ý, nhưng vẫn là năm tương dối của Quý Cụ Bà.

Cung Hạn có nhiều Phá Bại tinh, nhưng với Quý Cụ Bà không còn trong danh lợi nên cũng không có gì đáng quan tâm. Tuy nhiên với Mã Ngộ Kình, Đà dễ gay tai nạn khi di chuyển. Nên giảm thiểu việc đi xa và ở trong nhàn cũng cần phòng vấp té. Với Song Hỷ hội chiếu, Quý Cụ Bà có nhiều niềm vui, gặp mặt bằng hữu, cháu con có người thành gia thất. Tử Vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, vừa có Tam Đức vừa có Hóa khoa, có khả năng hóa giải nạn tai, đem lại nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bệnh phù Đáo Hạn, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Quý cụ Bà dễ bệnh đau ốm, nhức mỏi khi thời tiết đổi thay. Ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ cao niên, nên theo dõi về huyết áp để tránh đột biến, có thể gây đột quỵ. Đi lại cần phòng tai nạn. Bổn mạng bất an. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và tham gia vào việc làm từ thiện.

Tân Tỵ phần số Quý Bà
Siêng năng, cần kiệm, hiền hòa dễ nên
Gia đình, sự nghiệp khó bền
Thu Đông sanh thuận, ấm êm gia đình
Nghịch sanh phải chịu gập ghềnh
Tha phương, tái tạo mới nên cửa nhà
Cuộc đời lắm nỗi phong ba
Bạc tiền không thiếu, nhưng mà rối ren
Hậu vận mới hết thời đen
Tuổi già hưởng phúc, con nên danh phần
Năm nay xấu tốt bất phân
Tạo thêm phước đức, xa dần rối ren.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT: TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tài lộc suy hao. Gặp điều nghịch lý. Can thiệp vào công việc của cháu con sẽ gặp chống đối, sinh phiền muộn.

Mùa Hạ: Gia đình có chuyện rối rắm, lo buồn. Sức khỏe thất thường. Tốn hao tiền bạc. Đi xa nên cẩn thận.

Mùa Thu: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Ý muốn được thực hiện những cũng phải vượt qua khó khăn. Tài lộc dồi dào. Việc khó có người giúp.

Mùa Đông: Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nhà cửa, đất điền hay thêm cháu chắt nội ngoại. Có dịp đi xa vui vẻ, phòng mất tiền.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào tháng 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat