Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 02-2-1965 đến 20-1-1966)

0c513984b2g s764.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Ất Tỵ 52 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng

Tướng tinh: Con Trâu Con dòng: Xích Đế, tân khổ
MẠNG: Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn)
SAO: Thái Dương. (Danh lộc- May mắn)
HẠN: Địa Võng. ( Âu lo- Rối rắm)
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn(Dê về suối), tốt.
THIÊN CAN: Bính gặp Ất (Khắc Nhập, Bất Hòa)
ĐỊA CHI: Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mông Hai Tết từ 5 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đan, Vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Ất Tỵ được sinh ra dưới nhiều sao tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn từ công danh sự nghiệp cho đến gia đình, tình duyên. Lại thêm được Sao Thiên Ất độ mạng, ít khi gặp hung hiểm, nạn tai. Nếu Quý Bà càng làm việc lành thì may mắn lại càng nhiều, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc.

Với dáng vẻ thanh sang, nói năng mềm mỏng, duyên dáng, Quý Bà dễ thành công trong môi trường ngoại giao, kinh doanh hơn là các nghề chuyên môn, có tính cố định. Tánh nết hiền lành, ngay thẳng nhưng thích nghe lời ngon ngọt hơn là nói phải, dễ bị người xấu lợi dụng. Bản chất cũng thích vẻ hào nhoáng bên ngoài, dễ bị lôi cuốn bởi xa hoa, phù phiếm. Có niềm đam mê nhưng mau chán, vì vậy cuộc sống cũng có nhiều thay đổi.

Hầu hết, tuổi này được sung sướng hơn nhiều người. Nếu biết tạo thêm phúc đức, cuộc đời càng dễ giàu sang phú quý.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Tướng quân, Đà la, Trực phù, Quả tú… Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Thiên trù, Phục binh, Hóa kỵ, Địa võng, Hóa quyền, Quốc ấn, Bệnh phù, Cô thần, Triệt, Long Đức, Lộc Tồn, Bác sĩ… Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa lộc…, Lưu chiếu có: Hóa khoa, Long trì, Quan phủ, Đại hao, Tuần, Đào hoa, Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều thành tựu, tài lộc tăng, mưu sự dễ nên. Sao thái Dương thuộc Hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Bà chỉ kham được lợi nhỏ chứ không đương nổi lợi lớn. Hạn gặp Địa võng, tâm tư vướng bệnh, nhiều việc rối rắm, lo toan.

Vận niên Dương hồi Ngạn, khá tốt, Quý Bà có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa hợp, công việc làm ăn dù có thu nhập cao nhưng cũng phải hao tốn nhiều, mưu tính dù có thành cũng không hưởng trọn được thành quả. Gia đình, tình cảm an vui, cuộc sống xuôi thuận.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Đối với mạng Phúc đăng Hỏa của Quý Bà gặp năm Mùi thì bị thu thiệt, bị người lấn lướt, cướp công, làm nhiều hưởng ít. Cũng có lúc nóng giận và có những vấn đề không đồng ý với nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm có lúc nổi sóng, âu đó cũng là chuyện thường tình.

Sao Hạn, Vận niên khá tốt làm cho cuộc sống vừa tăng tài, tăng lộc vừa thoải mái, an nhàn. Đối với Quý Bà có thể xem như một năm Trung Bình.

Nếu đang hoạt động kinh thương, đừng chạy theo lợi lớn mà mang họa, nên làm việc đang làm, tuy có phần trì trệ nhưng cuối cùng vẫn có lợi nhuận khả quan. Quý Bà cũng khó tránh sự cạnh tranh, chèn ép của bạn hàng, nhưng cứ chịu phần thua thiệt nhỏ để cuộc sống được yên. Về giữa năm lại có nhiều thuận lợi, may mắn, lợi nhuận tăng cao.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Bà là Tuyệt Địa, Cung Tiểu vận có Thiên hỷ tọa thủ, Quý Bà trong mọi hoàn cảnh, lúc nào cũng có tinh thần lạc quan nên vẫn tạo cho mình cuộc sống vui vẻ. Với Tướng ngộ Đà, công việc làm ăn cũng như mưu sự thường bị cản trở, ngoại duyên không thuận. Có thể gây nhiều tổn hao nếu tính đổi thay hay phát triển. Chỉ nên tùy duyên ứng xử mới khỏi lao tâm, khổ trí và tránh được xúc động, bất lợi.

Tử Vi lâm vào cảnh Tưởng, Ấn, Binh cách trở, khi được cái này thì mất cái kia, rất khó cho những tính toan lớn. Quý Bà nên dè dặt trong công việc của mình, ít khi được hoàn hảo.

Mệnh có Thái Âm, Câu giảo khó tránh khỏi những việc phải tổn hao, có thể bị mang tai tiếng hay bạn bè phản bội, lừa gạt.

Cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh, cuộc sống không bị bế tắc dì lâm vào nghịch cảnh, Quý Bà luôn được sự hộ trì của Tam Đức. Đặc biết Hóa khoa lưu chiếu, là một Phúc tinh và cũng là một Đệ nhất Giải thần có khả năng hóa giải, ngăn chặn nạn tai và đem lại may mắn. Đây cũng là năm tốt, được Nhất cát, có thể tu sửa, tân tạo nhà cửa.

nhìn chung các mặt, năm nay có hên có xui nhưng công danh tài lộc vẫn có phần tăng tiến và gia đình tình cảm cũng được hưng thịnh.

TÌNH CẢM: Năm nay, gia đạo có niềm vui. Vợ chồng có dịp đi chơi, tham dự hội hè, cưới gả của bạn hữu. Với Thiên hỷ, Hồng đào, Quý Bà cũng nên cẩn thận trong giao tiếp. Mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn có người để ý. Đừng nghe lời nói ngọt ngon mà xa vào cạm bẫy của tiểu nhân.

Với Quả tú tọa Hạn, Cô thần trực chiếu, vợ chồng cũng có những bất đồng. Nếu các con đã lớn, đây là lúc gia đình có hỷ sự, cưới gả cho con cái hay có thêm cháu nội ngoại.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều quan hệ vui vẻ nhưng chớ nên quá tin vào lời nói, sẽ gánh lấy tai tiếng thị phi, bất lợi uy thế làm ăn. Nếu đã tìm được người ý hợp tâm đồng, có thể cử hành đại sự, không có gì phải kiêng kỵ.

Xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, dễ bị nhức đầu, chóng mặt. Bệnh phù nhập Hạn, cần theo dõi các bệnh thuộc phụ nữ, máu huyết rối loạn.

Ất Tỵ mạng Hỏa Quý Bà
Tánh tình ngay thẳng, thật thà, thông minh
Một tay quán xuyến gia đình
Siêng năng, cần kiệm dễ sinh lộc tài
Thuận sanh đầy đủ cả hai
Gia đình, sự nghiệp hưởng dài ngày vui
Thu, Đồng lỗi số rủi xui
Trung niên cũng được tới lui dễ dàng
Hậu vận, cuộc sống giàu sang
Đất điền tạo lập, gia can vững bền.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Quan hệ gây rối rắm. Tháng 3: Có người gây cho mình những điều phiền toái.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Bị chèn ép, cạnh tranh. Cẩn thận trong giao tiếp. Công việc “tiền Hung hậu Kiết”. Tài lộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều. Tháng 6: Có lợi lớn cần phòng hung họa. Việc khó có người giúp.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công danh, tài lộc tăng mạnh. Trong khó khăn lại có cơ hội tiến thăng. Gia đình có nhiều tin vui. Tháng 9: Có bệnh về mắt. Trong phúc có họa. Có dịp giúp đỡ người thân, người nghèo.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều tốn hao, lo lắng. Nhiều việc khó khăn, trở ngại phải giải quyết. Tháng 12: Có người giúp đỡ thoát tai ương. Gia đạo an vui. Tài lộc tốt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông và khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat