Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Tỵ 64 Tuổi – Âm Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Tỵ 64 Tuổi – Âm Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Tỵ 64 Tuổi – Âm Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Quý Tỵ 64 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 14-2-1953 đến 02-2-1954)

3f8dce3f1an vang.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Quý Tỵ 64 Tuổi – Âm Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Rắn Vàng Châu Đỏ

Tướng tinh: Con Sói, Con dòng: Hắc Đế, Trường mạng
MẠNG : Trường Lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO : La Hầu: Ốm đau, hao tài
HẠN: Tam Kheo: Phòng xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Quý ( Khắc nhập, Bất hòa)
ĐỊA CHI : Thân gặp Tỵ (Thất Hình, xấu)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC : Hạp màu : Trắng, Đen; Kỵ màu : Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người thông minh có tài ăn nói, thuyết phục có lý có tình, ít nhiều cũng đã góp phần thành công trong việc xây dựng sự nghiệp. Quý Ông có năng lực ở các lãnh vực doanh thương, ngoại giao, luật sư…không phù hợp với ngành nghề nặng về kỹ thuật.

Tánh tình hiền lành, ngay thẳng, có nhiều niềm vui nhưng mau chán nên công danh sự nghiệp phải chịu nhiều thay đổi mà chậm thành. Nếu Quý Ông sanh thuận Thu Đông thì số hưởng sang giàu, tuổi này càng xa quê hương càng giàu có.

Giờ đây, đã ngoài tuổi Lục Tuần, đa phần đã yên định. Sự nghiệp tăng dần theo tuổi tác, công danh sự nghiệp không còn thăng trầm. Tuy vậy cũng còn tùy thuộc tâm tính của từng người mà có sai khác.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hóa khoa, Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Đà la, Kình dương, Thiên hỷ…Chiếu có: Triệt, Hóa quyền, Tấu thư, Trực phù, Quả tú, Tiểu hao, Phúc đức, Thiên đức, Hỷ thần, Thiên việt, Đường phù…Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Triệt. Lưu chiếu có: Hóa lộc, Lưu hà , Điếu khách, Phi liêm, Hóa khoa, Thanh long, Cô thần, Văn tinh, Long đức, Đại nao

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc gặp trắc trở rối ren, bản thân bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc tốn hao. Sao La Hầu thuộc hành Kim, đối với mạng Trường lưu Thủy cũng không bị nhiều tác hại, mọi chuyện không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Tài chánh có chiều thuận lợi hơn.

Với hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, phòng vật nhọn, sắt thép gây xây xát tay chân.

Vận niên Cẩu cuồng Phong bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh nóng giận, quyêt định vội vàng, dẫn đến thua thiệt.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hợp công danh tài lộc có những trắc trở, khó khăn nhưng sẽ vượt qua, duy trì danh lộc bình thường, Gia đình tình cảm có phần hưng thịnh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông mạng Thủy gặp Niên vận Hỏa sẽ không bất lợi. Công việc làm ăn ít bị chống phá, trở ngăn và sức khỏe cũng ít bị ốm đau. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, bất lợi về tài chánh, có sự tổn thất lớn về tài sản. Dù có vượt qua được, cũng chịu nhiều tổn hại từ tâm sức đến tiền bạc, tốt nhất nên đầu tư vào bất động sản để hóa giải hung tinh và phải tiêu hao nhiều nhưng không vì thua lỗ mà có thể tiêu vì những việc cần trang trải trong gia đình hay mua sắm bất động sản. Sao Hạn yếu kém, Vận thế trung bình nhưng Vận niên khá xấu, cộng với Ngũ Hành bất lợi, Quý Ông phải gặp nhiều khó khăn, bất trắc.

Bản tính Quý Ông vốn nóng nảy, gặp Cẩu cuồng Phong có thể gây nhiều tác hại hơn nữa. Vì vậy cần tự chế bản thân khi gặp nghịch cảnh, đừng quyết định vội vàng, càng thêm khó khăn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với của Quý Ông là Sinh Địa có lợi về danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Quý Ông có Nguyệt đức, Phúc đức, Thiên đức cùng Tam hóa liên châu, dù sao vững vàng trước sóng gió. Hơn nữa, với tuổi vào hàng Lục tuần, công danh tài lộc không mấy đổi thay. Nếu đừng nuôi con vọng thì đây là năm khá an lành đối với Quý Ông dù có xung động cũng không có gì thay đổi thay. Nếu đừng nuôi cao hi vọng thì đây là năm khá an lành đối với Quý Ông dù có xung động cũng không có gì thay đổi về mặt sự nghiệp.

Cung Tiểu vận có Hóa khoa tọa thủ, đây vừa là một Phúc tinh vừa là một Đệ nhất Giải thần, có khả năng ngăn chặn nạn tai bệnh hoạn, còn đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Với Sao này tọa thủ cung Tiểu hạn, Quý Ông không có lo những hư hại có thể đến, mọi chuyện sẽ được chuyển từ Hung hóa Kiết. Công việc làm ăn, cũng như trong cuộc sống cũng có Tử phù, Kình, Đà tượng trưng cho những trở lực của công việc làm ăn, nhưng sẽ không còn hiệu lực trước Hóa khoa và Nguyệt đức, Quý Ông luôn có nữ quý bên cạnh giúp đỡ, vượt qua những trở ngại nhỏ.

Hạn có Thanh long, Hoa cái, Bạch hổ đem lại nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn. Tuy không có gì to lớn nhưng cũng làm cho cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn.

Cung Mệnh có Thái âm, Câu giảo trong công việc cũng như trong giao tiếp, cố gắng nhẫn nhịn để hóa giải, hơn là phải đương đầu tranh chấp. Dù thắng hay bại cũng bất lợi vì tạo thêm kẻ thù hay trong lòng nuôi niềm thù hận. Những điều này, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng gây hại cho bản thân.

Quý Ông có Nguyệt đức, Phúc đức, Thiên đức cùng Tam hóa liên châu, dù sao vẫn vững vàng trước sóng gió. Hơn nữa, với tuổi vào hàng Lục tuần, công danh tài lộc không mấy đổi thay. Nếu đừng nuôi cao vọng thì đây là năm khá an lành đối với Quý Ông dù có xung đột cũng không có gì thay đổi về mặt sự nghiệp.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa hợp, gia đạo có nhiều niềm vui. Đời sống vợ chồng tuy có phần khắc khẩu nhưng càng lớn tuổi, càng gần gũi, quan tâm cho nhau nhiều hơn. Năm nay Quý Ông có thể chủ trì các đại sự : cưới gả, xây dựng, động thổ đều tốt đối với tuổi của Quý Ông.

Với Bạch hổ ngộ Tấu thư, Văn tinh, con cái có người có người học hành đỗ đạt, đem lại niềm vui cho gia đình. Hạn có Song Hỷ, Hồng Đào, có cưới gả cho con cái hay có thêm cháu nội ngoại, cuộc sống càng thêm niềm vui.

Đối với Quý Ông đang một mình đi trên đường đời, năm nay có thể cùng một người nắm tay để đi nốt. Có thể cuộc sống vui hơn dù mất tự do.

Quý Ông hạp với tuổi Nhâm Thìn (65 tuổi), Bính Thìn (61 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (62 tuổi), Giáp Ngọ (63 tuổi), Canh Tý (57 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên can bị khắc, sao La Hầu chiếu mạng, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Đừng để sự nóng giận lâu dài có thể ảnh hưởng xấu đến tim và huyết áp. Ngoài ra cần phòng tai nạn va chạm do vật nhọn, sắt thép, cẩn thận trong xe cộ và đi xa một mình.

Quý Tỵ tuổi mạng khắc nhau
Bước đầu bất ổn, về sau sáng ngời
Phù trầm lắm chuyện đổi dời
Tha phương lập nghiệp, cuộc đời dễ nên
Bạc tiền nắm giữ không bền
Vào ra không tính, khó nên cửa nhà
Trung niên cuộc sống an hòa
Vợ hiền, con thảo vượt qua nhọc nhằn
Là người giỏi tính siêng năng
Hậu niên danh lộc, tiến thăng mọi đàng
Năm nay rối rắm, bất an
Thủ thường an phận, tai nạn vượt qua.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : Công việc trở ngăn, gặp chuyện trái ý, nhẫn nhịn khỏi sinh oán thù, Tài lộc tốn hao.Tháng 3: Có cơ hội tốt, danh lộc tăng, có tin vui

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Công việc thuận lợi, trở ngại có người giúp. Tài lộc tăng nhưng tiêu tốn cũng nhiều. Tháng 6: Đừng hùn hạp, dễ bị phản bội, tranh chấp sẽ thua thiệt.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Tiền bạc tốn hao, thua lỗ vì tin người, Đề phòng bệnh nạn, gia đình có hỷ sự. Tháng 9: Có lợi về nhà đất, cẩn thận để tránh tranh chấp.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc rối rắm, gia đình bất an,có nhiều việc phải giải quyết. Tiền bạc tiêu tốn. Tháng 12 : Có may mắn, tài lộc tăng, gia đình vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm Lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat