Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961)

25ca055949ng 2 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Canh Tý 57 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Đại Bàng Bánh Lái

TƯỚNG TINH: Con Rắn, Con dòng: Huỳnh Đế. Quan lộc cô quạnh
MẠNG: Bích thượng Thổ (Đất trên đường)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Phòng xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Thỏ về đồng) tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Canh (Khắc nhập, bất lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Tý (Tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Xanh

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Canh Tý, bản chất hiền lành ngay thẳng, nhưng có phần nóng nảy, thiếu mềm dẻo trong giao tiếp. Quý Bà chuyên cần, chăm chỉ, dễ thành công trong các ngành nghề chuyên môn có tính cố định. Nhưng cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Ngoại trừ Quý Bà sanh ban ngày vào mùa Đông, có chồng quyền chức giàu sang, cuộc sống mới hưởng nhiều hạnh phúc từ vật chất đến tinh thần. Đường tình duyên không mấy tốt đẹp, nếu không dang dở thì vợ chồng cũng khắc khẩu, gia đạo thường bất an, nhưng số lại có con đông.

Đến nay, với tuổi gần 60 đa phần đều vững vàng, sự nghiệp từ từ thăng tiến. Càng lớn tuổi càng nên danh, Quý Bà càng tăng phúc lộc. Tuổi già an nhàn thanh thản.

Năm nay, Tử vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Tiểu hao…Chiếu có: Bạch hổ, Đại hao, Văn tinh, Hóa lộc, Hỷ thần, Địa võng, Thiên trù, Hóa quyền… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc tồn…Lưu chiếu có: phi liêm, Trực phù, Thái tuế, Tấu thư, Hao cái, Long trì, Quan phù, Đà la…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ tú chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, gia đình hưng vượng, tài lộc dồi dào. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng của Quý Bà tuy có khó khăn nhưng dễ vượt qua, mưu sự Tiền hung hậu kiết.

Với hạn Tam kheo chỉ cần vật nhọn sắt thép gây xây xát tay chân, đây chỉ là hạn nhẹ.

Vận niên Thử quy điền rất có lợi cho công việc đã quen thuộc, tài lộc dễ tăng, môi trường sinh hoạt thoải mái.
Về tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hợp công việc làm ăn có nhiều bất ổn, trở ngại nhưng tài lộc vẫn không suy giảm và sự nghiệp cùng gia đạo thịnh hưng.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Quý Bà tinh thần hưng phấn, khó khăn trở ngại dễ vượt qua để thành công trong mưu sự. Vào khoảng giữa năm, sự việc càng thêm thuận lợi, sức khỏe dồi dào, toan tính sáng suốt và có nhiều cơ hội để vươn lên.

Sao hạn khá tốt, Vận niên thuận lợi nhưng không được Thiên thời. Vì vậy mọi toan tính, công việc làm ăn, không suông sẻ nhưng không ngăn được bước tiến của Quý Bà. Dù sao, với tình thế này cũng đừng nên phóng tâm chạy theo lợi nhuận mà cần phải dè dặt đề phòng bất trắc. Đây là năm có nhiều cơ hội vươn lên.

Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối tuổi Quý Bà là Sinh Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Tiểu hao là những vị sao gây nên bất lợi, làm cho Hạn đang sáng sủa trở nên mờ ám. Trong công việc có nhiều đổi thay bất lợi, một mình Quý Bà phải lo đối phó giải quyết và khó tránh khỏi phải tốn hao. Tuy vậy hội chiếu có Thiên phủ, Thiên trù, Hóa lộc lại được Long, Hổ, Phượng, Cái nhập Cung, đem lại nhiều may mắn, có khả năng hóa giải chướng ngại, giúp Quý Bà được thành quả khả quan, lộc tài hưng vượng

Nếu Quý Bà đang làm việc ở Hãng Xưởng dù công việc có gây nhiều biến động nhưng vẫn giữ được vị thế nhờ được thượng cấp tin cậy. Nếu hoạt động kinh doanh thương mại, lại dễ phát đạt hơn nhưng phải đối phó với nhiều đổi thay bất lợi. Đặc biệt với Liêm, Tham, Phục, Sát, Quý Bà chớ quá tin người mà thua thiệt. Đồng sự có kẻ ganh ghét, cạnh tranh bất chính, gây tai tiếng không tốt nhằm hạ giảm uy thế của Quý Bà, bất lợi trong công việc làm ăn. Nội bộ có kẻ xảy gây tốn hao, thất thoát tiền của mà Quý Bà không kiểm soát được.

Cung mệnh có Bạch hổ, cần đề phòng những điều xấu hại có thể đến bất ngờ. Tài lộc không thuận, bạn bè có người phản bội và bản thân cũng dễ bị đau ốm hay bị tai nạn.

Dù sao với Hóa khoa lưu hạn, là một Đệ nhất Giải thần, mọi hiểm nạn cũng khó đến với Quý Bà. Nên làm lành lánh dữ, tạo thêm việc thiện thì khả năng hóa giải chướng nạn càng mạnh, cuộc sống sẽ thuận lợi hơn.

Về mặt tài chánh, tiền bạc làm ra nhiều nhưng đối với Đại Tiểu hao hợp chiếu, cũng không lưu giữ được bao nhiêu.
Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay phần tốt khá nhiều, nhưng mặt rối ren, hao tốn cũng không ít. Với năng lực hoạt động của Quý Bà dù môi trường hoạt động có biến động, vẫn có cơ hội vươn lên, tạo được uy thế nhưng về mặt tài chánh chỉ ở mức trung bình. Đừng nên có nhiều tham vọng đổi thay, cần hoàn chỉnh công việc đang có, thành quả có đủ điều kiện bảo toàn sẽ có lợi nhiều hơn là làm nhiều mà tiêu hao lớn…

TÌNH CẢM: Quý Bà là người thành thật, như hơi nóng, lời nói dễ sinh mất lòng. Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng lại khác khẩu. Bây giờ tuổi đã khá cao dễ thông cảm nhau hơn.

Năm nay với Hỷ, Hồng, Đường phù hội ngộ, Quý Bà có cơ hội tân tạo, tân trang nhà cửa. Các con cũng có người thành đạt, lập gia đình. Tuy vậy Ấn, Tướng hội chiếu, mọi việc từ trong ra ngoài hầu như tự Quý Bà quyết định. Nên hội ý cùng chồng con để Quý Bà bớt phần lo lắng và gia đạo cũng vui hơn.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều niềm vui nhưng đừng quá tin người. Với Cô thần tọa thủ, Quả tú lưu hạn, khó gặp được người ý hợp tâm đầu.

Quý Bà hạp với tuổi Kỷ Hợi (58 tuổi), Nhâm Dần (55 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (60 tuổi), Quý Tỵ (64 tuổi), Tân Mẹo (66 tuổi)

SỨC KHỎE: Năm nay Thiên Can bất lợi, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Nên quan tâm đến đường máu huyết, các bệnh thuộc phụ khoa. Ngoài ra, Bạch hổ nhập Mệnh, cẩn thận phòng ốm đau hay thương tích.

Canh Tý phần số Quý Bà
Lòng hay thay đổi cửa nhà khó nên
Công danh sự nghiệp khó bền
Duyên tình dang dở càng thêm thăng trầm
Mùa đông sanh thuận có phần
Có chồng giỏi dắn, tự thân an nhàn
Nghịch sanh lỗi số bất an
Trung niên mới được vững vàng danh lợi
Là người rộng rãi hiền lành
Hậu sanh phú túc, phước sanh lộc tài
Năm nay xấu, tốt cả hai
Tâm lành, tánh thiện, tai nạn giảm phần.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tiền bạch hao tốn vì gia đạo, Bị tiểu nhân quấy phá ,gây tai tiếng. Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt nhưng cần phòng bất trắc. Tiền của tốn hao ngoài dự liệu.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Công việc được người giúp đỡ nhưng cũng bị tiêu hao ngoài ý muốn Tháng 6: làm Bản thân gặp nhiều điều nghịch ý ít.Phòng tai nạn xe cộ.

Mùa Thu:Tháng 7 và 8: Gia đạo rối rắm bất an. Cẩn thận hồ sơ giấy tờ để tranh chấp đôi co. Quan hệ bất lợi. Tháng 9: Có tin vui về chồng con. Gia đình có hỷ sự.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe suy . Công việc trì trệ. Tinh thần bất an. Tháng 12: Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Hao tốn khá nhiều vì con cái.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat