Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

a6819654f1ar 1 1.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Tý 69 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Mặt 12 Con Giáp Myanmar

Tướng tinh: Chó Sói Con Dòng: Huỳnh Đế, Phú quý
Mạng: Thích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: La hầu: Thị Phi, đau ốm
Hạn : Địa Võng : Nhiều lo âu, toan tính
Vận Niên : thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng), tốt
Thiên Can: Bính gặp Mậu (Khắc Nhập, Bất lợi)
Địa Chi : Thân gặp Tý (Tam hạp, tốt)
Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần.
Màu Sắc: Hạp màu: Đỏ, Xanh; Kỵ màu: Đen, Vàng

Tổng quát: Quý Bà tuổi Mậu Tý là người nết hạnh, sống theo nề nếp gia phong, được nhiều người tin tưởng, nể nang. Trong gia đình, Quý Bà là người mẫu mực, ngoài xã hội là người đứng đắn có uy tín. Tính tình gần với nam phái, dám nghĩ, dám làm, thích mạo hiểm, đổi thay. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp thường xuyên biến động, giàu nghèo thay đổi trong đầu hôm sớm mai. Vì vậy, cuộc sống không được thoải mái, thường tự ép mình trong khuôn khổ để được người thân tôn trọng, con cháu noi gương.

Đa phần Quý Bà, ít người phải vất vả, khổ nhọc. Dù thuận hay nghịch mùa sanh cuộc sống cũng không lâm vào thiếu thốn, nhưng mặt tinh thần thì kém phần an vui. Ngoại trừ Quý Bà được sanh vào mùa Hạ có chồng tài giỏi, sự nghiệp dễ nên, nhà cửa đất điền to lớn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên mã, Tiểu hao, Tang môn, Cô thần,… Chiếu có: Bạch hổ, Đại hao, Tuần, Phượng các, Giải thần, Đường phù, Quả tú, Địa võng, Thiên khốc, Thiên hư. Lưu chiếu có: Hóa quyền, Thái tuế, Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc tồn… Phi liêm, Trực phù, Long trì, Thiên phúc, Quan phù, Hóa khoa,..

Vận mạng: Năm nay Quý Bà gặp sao La hầu chiếu mạng, dễ sinh chuyện rối rắm, bất an, sức khỏe thất thường. Sao La Hầu thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Bà trong rủi cũng có may, ảnh hưởng xấu của La Hầu không gây nhiều hệ lụy trong cuộc sống.

Với hạn Địa Võng, có nhiều việc xảy ra trong đời sống khiến Quý Bà phải lo âu, toan tính, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Thố Lộng Nguyệt, đối với Quý Bà không còn bon chen trong vòng danh lợi vì đây là năm có thể “tiêu hao cùng Tuế Nguyệt” nhưng nếu còn làm việc thì đây là năm khó đạt mục đích, làm để giải khuây mà thôi.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc dương, đối với tuổi mạng của Quý Bà, gặp nhiều thuận lợi tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành.

Vào khoảng giữa năm, Kim Vượng, bất lợi cho bổn mạng. Cần phòng bệnh hoạn, nạn tai có thể phạm thân.

Sao Hạn yếu kém, dễ xảy ra bất trắc, tinh thần vướng bận, lo nghĩ nhiều vấn đề. Mặc dù không được Nhân hòa nhưng có Thiên thời, Đại lợi nên cuộc sống vật chất hoàn toàn đầy đủ, bù đắp cho sức khỏe, tình cảm tâm tư. Đối với người cao niên, không còn bị ràng buộc nhiều vào đường danh lợi thì đây cũng là năm Trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Cấn, đối với tuổi của Quý Bà là Tuyệt Địa, bất lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm sẽ dễ dàng thu nhập, tránh được bất an.

Về Chính diện có Thất sát hãm Địa, dễ sinh bất trắc về sức khỏe cũng như tình cảm gia đạo. Với Mã, Hao, Tang, Cô Tọa cung Tiểu vận, khó tránh khỏi nhiều chuyện buồn phiền, hao tốn. nên cẩn thận trong quan hệ về tiền bạc, Bạn hữu có người tốt, người xấu, tiền đưa ra khó trở về.

Hội Chiếu có Tuế, Hổ, Phù tam hợp và Long, Phượng, Giải là những Phúc, Quý tinh, trong hoàn cảnh khó khăn, thường được gặp quý nhân giải tỏa nhiều nỗi lo âu, rối rắm.

Mệnh có Bạch hổ thì lộc tài không thuận, vào ra ngoài dự liệu dễ gặp chuyện trái ý nghịch lòng và sức khỏe cũng bất lợi. Nên làm lành lánh dữ để tạo phước giải trừ hung tai bất trắc, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Tử Vi có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khóc, Hư gia đạo bất an, có người thân ốm đau hay gặp nguy hiểm. riêng bản thân, nhờ được Thiên Địa thuận hợp, dù có ốm đau cũng dễ vượt qua, nhưng trong lòng có nhiều lo âu, phiền muộn. Nếu biết chấp nhận cuộc đời vốn có được có thua, có còn có mất,..thì tự tâm sẽ giải được những tồn đọng bất an trong lòng. Năm nay trong thuận có nghịch, phước họa giao thoa nên bình tĩnh để giải quyết chuyện gia đình hơn là chạy theo tiền tài danh vọng ở bên ngoài. Cần rõ ràng, minh bạch về mặt giấy tờ, điền trạch để tránh tụng về sau.

Nhìn chung các mặt, Tiểu Hạn năm nay bất lợi, Sao Hạn yếu kém nhờ bổn mạng hợp với Ngũ Hành nên cũng đỡ lo phần nào.

SỨC KHỎE: Năm nay, Can chi thuận hợp, dù có ốm đau cũng nhẹ qua. Tuy vậy hạn Địa Võng cùng Bạch Hổ nhập mệnh nên giảm bớt lo nghĩ, toan tính và cần đề phòng tai nạn đường đi, lái xe cẩn thận.

Mậu Tý tuổi mạng khắc nhau
Thăng trầm nhiều độ, đớn đau nhiều lần
Là người năng nổ, siêng cần
Có tài xoay xở, tăng dần lợi danh
Thuận sanh Thu Hạ an lành
Cùng chồng xây dựng, dễ thành dễ nên
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Trong ngoài lo lắng, ngày đêm rộn ràng
Trung vận yên ổn gia đàng
Hậu lai phú túc, an nhàn thân tâm
Năm nay, xấu tốt khó phân
Bình tâm tĩnh trí, qua dần rối ren

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Trong niềm vui có nỗi buồn, tài lộc bất ngờ nhưng tiêu hao cũng nhiều. Tháng 3: Có trở ngại trong cuộc sống nhưng sẽ vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có tin vui về con cháu, có lợi về tiền bạc, nhà đất. Trong may cso rủi, cần phòng bất trắc. Tháng 6: Tài lộc tăng, phòng tai nạn, sức khỏe kém.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có chuyện buồn, lo lắng nhiều. Tài lộc tốn hao, phòng tai nạn phạm thân. Tháng 9: Khó khăn được hóa giải, tiền bạc vào, ra thất thường.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Việc khó có người giúp, tin vui trong gia đạo. Sức khỏe, tài lộc dồi dào. Tháng 12: Mưu sự được thành, tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt.

Cúng Sao Hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 Âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat