Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Tý 21 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Tý 21 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Tý 21 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Bính Tý 21 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 19-2-1996 đến 06-2-1997)

43e0ca6c5c049 01.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Tý 21 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Rồng Đá Lam Ngọc

TƯỚNG TINH: Con Rắn, Con dòng: Hắc Đế, Cô Quạnh
MẠNG: Giang Hà Thủy (Nước cuối Sông)
SAO: Mộc Đức: may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Ngũ Mộ: phòng mất của, bị lừa gạt
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt ( Thỏ giởn Trăng) tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Bính (đồng hành, tốt)
ĐẠI CHI: Thân gặp Tý (Tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Xanh, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Bính Tý là người an nhàn thụ hưởng là bởi được thuận mùa sanh. Tuy nhiên cả hai vẫn có chung một điểm là thường bị vướng vào lưới tình đầy rối rắm, khổ đau, có khi phải chịu dày vò, day dứt suốt cả một thời gian dài. Người nào ý chí không vững có thể vì chữ “Tình” mà bi thương. Bây giờ tuổi đã thành niên hãy cố gắng tiến trên con đường học vấn. Quý Cô không chỉ gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về Dược, Luật, Văn hay làm các ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản… sẽ dễ thành công.

Tuổi Bính Tý tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng mạng tuổi cũng còn bị cực trí cho nên tuổi ngoài trung niên,
Năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thiên mã, Lộc tồn, Tang môn, Cô thần…Chiếu có: Bạch hổ, Phi liêm. Triệt, Tướng quân, Quốc ấn, Địa võng, Tuần, Tuế phá, Thiên hư, bệnh phù… Lưu có:, Thiên khốc, Thiên mã, Hóa lộc, Thiên khốc…Lưu chiếu có: Trực phù, Tiểu hao, Thái tuế, Thanh long, Hóa lộc, Hóa khoa, Phục binh, Hoa cái, Quan phù…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy có phần thắng lợi, và vượng phát, nhờ có Mộc Đức mà công danh tài lộc càng rực rỡ.

Với hạn Ngũ Mộ, cần đề phòng có thể bị mất xe, mất của hay lường gạt phải tốn hao.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, cuộc sống thoải mái an vui nhưng không mấy phù hợp với bản tính năng động của Quý Cô.

Về tứ trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, cuộc sống khá thuận lợi, danh lộc tiến thăng, tình cảm gia đạo hưng vượng.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay Can Bính thuộc dương, với Mạng Thủy gặp năm Hỏa mọi vấn đề trong cuộc sống không mấy như ý và không thuận thời theo ngũ Hành, nhưng cuối cùng cũng có lợi cho Quý Cô về những công vì “Tiền hung hậu Kiết”.

Năm nay là năm thuận thời, nhưng trong nghịch thế lại có điều kiện thắng lợi nhiều hơn. Có thể nói đường công danh sự nghiệp tuy không bằng phẳng nhưng sẽ tạo được nhiều thành tựu vẻ vang cho Quý Cô trong cuộc sống hằng ngày.
Với Hóa khoa trực chiếu cùng nhiều Phúc tinh hội tụ, làm cho hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Năm nay phải đương đầu với nhiều chuyện, tiền bạc, hồ sơ, tình cảm…nhưng tất cả sẽ được giải quyết ổn thỏa và phần lợi về với Quý Cô.

Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đóng tại cung Đoài, đối tuổi Quý Cô là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Với Mã, Lộc tọa thủ đồng cung, công việc làm ăn hay học hành có những thành công đáng kể. Vận thế đang lên nhưng Vận niên không mấy phù hợp. Nếu đừng nóng nảy, hấp tấp thì mưu sự dễ thành hơn. Đây là lúc bước nhảy vọt mà cứ tùy duyên ứng xử. nếu làm việc ở các lĩnh vực thương mại sẽ đạt được lợi ích không ngờ. Tuy nhiên cung chiếu có Bạch hổ, Phi liêm ngộ Triệt, có thể con đường tiến thủ đang lên lại gặp bất trắc, chuyện xấu khó lường. Vì vậy mọi việc cần phải dè dặt, đừng lấy thuận lợi trước mắt mà quên hung họa sau lưng.

Cung Hạn có Tam Mã ngộ Khốc, Khách cùng Thiên phúc, Phượng các, Giải thần…là những Phúc tinh đem lại nhiều thuận lợi, đặc biệt Hóa khoa lưu Hạn sẽ hóa giải tai nạn, đau ốm hay chuyển Hung có Kiết, rất có lợi cho mưu sự
Nếu đi làm, dù có bất trắc trong môi trường sinh hoạt nhưng sẽ có quý nhân giúp vượt qua, công danh, tài lộc vẫn tiến đều.

Đáo nhập Tiểu Hạn cũng có khá nhiều sao xấu: Phục, Tuế, Khốc, Hư là những phá tinh gây tai tiếng, cạnh tranh hay bị vu vạ, chuyện không thành có…Vì vậy, nên dè dặt trong giao tiếp, nhất là bạn đồng song, đồng sự lại cần phải ôn hòa vui vẻ để khỏi bị ganh ghét. Cung Mệnh có Bạch Hổ, thường sinh chuyện chẳng lành, bè bạn nhiều càng sinh rối ren, công việc có những thay đổi ngoài tiên liệu, Bạch hổ nhập mệnh cũng gây ốm đau tai nạn bất ngờ.

Về mặt tài chánh, có nhiều Tài tinh hội tụ nên tiền bạc khá dồi dào. Nếu kinh doanh thương mại lại càng được lợi.
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ hành đến Tử vi, năm nay không phải là thuận lợi trong công việc cũng như học hành, nhưng lại là năm có cơ hội tiến xa.

Mộ việc thường bắt đầu từ khó khăn, trở ngại nhưng về sau lại được kết quả tốt, đôi lúc còn tốt hơn sự tưởng. Tuy nhiên, mệnh gặp Bạch Hổ, đừng để ốm đau, tai nạn làm trở ngại con đường tiến thân. Cần làm lành, lánh dữ. Đối xử tốt với mọi người…thì gặp Hung cũng hóa Kiết, chuyển Nguy thành An. Một năm khá tốt đối với Quý Cô.

Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, tuy có nhiều niềm vui nhưng cũng không xuôi thuận. Nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi tình cảm trở nên sâu đậm. Nếu không khéo, có thể đưa đến xung đột giauwx bạn bè cùng lứa và từ đó gây nhiều tai tiếng có hại cho thanh danh.

TÌNH CẢM: Năm nay có nhiều thành tựu về danh lộc nhưng tình cảm thì không được như ý.

Tọa cung Tiểu vận có Tang, Cô sẽ khó tránh nhiều chuyện buồn lòng. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần phải nhường nhịn nhau, hạ giảm tính tự kiêu, tự hào để cùng nhau gải quyết các vấn đề bất đồng, nghi kỵ…mới có thể êm ấm gia đình. Năm nay nên sinh con vì tuổi đứa con sẽ làm cho gia đình hoàn thuận hơn.

Hạn có Tang, Hổ, Hư bản thân hay người thân gặp chuyện không may hay đau ốm làm tốn hao tiền bạc, lo lắng không ít.
Đối với bạn bè nên cẩn thận lời nói, dễ bị người ghét, dèm pha và nhất là đừng dây dưa, bàn bạc chuyện người để tránh bị mang tiếng, oán trách. Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để được thuận lợi hơn.

Bính Tý có số cao sang
Thông minh ngay thẳng gia đàng dễ nên
Xuân về rối rắm nhiều khi
Vận niên duyên nợ lắm phần đắng cay
Tuổi thơ không được an thân
Gia đình bất ổn lúc gần lúc xa
Đôi khi mềm mỏng ôn hòa
Đừng tham danh lợi cửa nhà ấm êm
Thịnh hưng vào tuổi Trung niên
Hậu Vận phúc lộc của tiền không lo
Năm nay như gió với diều
Có công xây dựng sẽ nhiều thành công

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Danh lộc tăng nhanh, bước đầu có khó khăn. Nhiều may mắn, mưu tính được thành. Tình cảm không như ý. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Trong thuận lợi cần phòng hung họa. cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Sức khỏe thất thường Tháng 6: Công việc gặp nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành. Phòng mất xe hay tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Công việc, hoặc hành có trở ngại hao tốn không ít. Tháng 9: Cuộc sống gặp nhiều điềukhông như ý. Cẩn thận tiền bạc, giấy tờ.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Quan hệ tốt có nhiều cơ hội thăng tiến. Đề phòng tai nạn xe cộ. Hao tốn ngoài dự liệu. Tháng 12: Mọi việc hanh thông, vui vẻ. Tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat