Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi BÍNH TÝ 80 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi BÍNH TÝ 80 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi BÍNH TÝ 80 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – BÍNH TÝ – 80 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 24-1-1936 đến 10-2-1937)

be9f008cc8huy 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi BÍNH TÝ 80 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Bính Tý 80 tuổi: Hồ Lô Bình An

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thái Âm: May mắn, toại lòng
Hạn: Diêm Vương: Bệnh tim mạch
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái )
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: Hung niên, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Phúc thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Bính Tý , tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thử thách gian nguy, phải là người có phước đức, thọ mạng mới được dài lâu.

“Trải qua nhiều cuộc bể dâu “khỉ Công Hầu khanh Tướng, lúc tù khám ra vào, nhưng lúc nào cũng cố gắng vươn lên để xây dựng sự nghiệp gia đình.

Là người nóng nảy, nhưng thẳng thắn, hiền lương, hoàn cảnh nào cũng giữ được tư cách người quân tử, không chịu co uốn trước cường quyền và sẵn sàng giúp đỡ, bênh vực kẻ yếu cô. Vì vậy đã tạo được nhiều phước đức.

Từ Trung niên, đã có thời được chữ hiển vinh nhưng đã nhạt nhòa theo năm tháng, chỉ còn gương sáng đạo đức của Quý Cụ tồn tại mãi mãi với thời gian. Đây cũng là kho tằng vô giá, con cháu thụ hưởng mãi không vơi. Nếu biết tô bồi, đại gia đình ngày càng phát đạt.

Giờ đây, danh lợi không còn vướng bận. Thái Ất chỉ xin trình bày sao Hạn. Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui, nhân đây Thái Ất cũng xin chúc mừng Quý Cụ Ông với ba chữ Phúc Lộc Thọ tròn đầy.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều đều thuận ý, phúc lộc đầy đủ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy càng thêm tốt đẹp.

Với hạn Diêm Vương, nên quan tâm về đường tim mạch, huyết áp, đồng thời cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Hung sức khỏe, phúc lộc tăng, gia đình con cháu có nhiều thành tưu nhưng bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành hay gia đình có người ốm đau, tai nạn.

Vận Niên Hầu thực Quả rất tốt, Tuy Quý Cụ Ông muốn gì cũng được cháu con phụng dưỡng chu đáo, vật chất hoàn toàn được như ý.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành thuộc Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim Vận bất cập, Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thủy gặp Kim, có nhiều lợi ích. Sức khỏe nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Việc có khó khăn cũng được nhiều người phụ giúp, nhiều việc vừa lòng toại ý. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều khá tốt, chỉ vì đây là Hung niên, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, nhờ vào phước đức mới ngăn chận, hóa giải được. Quý Cụ Ông đã vào ngưỡng cửa của Bát Tuần cuộc sống không có gì vướng bận, nên làm thêm nhiều việc lành thì Hung niên cũng không ảnh hưởng nhiều đến Quý Cụ. Có thể nói đây là năm khá tốt với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Nhị Đức tọa thủ, Tướng, Ấn đồng nhập, Quý Cụ Ông là người nhiều phước phận, làm việc gì cũng có người giúp đỡ, ủng hộ. Trong gia đình hay Đoàn thể cũng là người có tiếng nói quyết định, được mọi người nể nang.

Hạn có bệnh Phù, Kiếp Sát, Thiên hư nhưng cũng có Tam Đức, cuộc sống gặp nhiều may lành nhưng cũng có người quấy nhiễu vì sự ganh tỵ của con cháu bất mãn vì sống ngoài nề nếp.

Đặc biệt, Quý Cụ Ông cần phòng bệnh hoạn có thể đến bất ngờ. Hơn nữa, đây là Hung niên, có thể xảy ra nạn tai, hung họa khó lường. Mọi việc nên lấy Đức để giải quyết hơn là dùng quyền lực để bắt con cháu phải nghe theo.

Tử vi có Song Hỷ, Thiên Việt, Thiên Khôi… đại gia đình có nhiều việc đáng mừng, con cháu thành đạt, lập gia thất, thêm của thêm người.

Cung mệnh có Tử Vi, Long Đức là hai Quý Tinh có khả năng cứu tai giải nạn, rất có lợi để hóa giải chuyện xấu của năm Hung Niên.

Nhìn chung các mặt năm nay Sao Vận, Tử Vi đều nhiều ưu thế, dù đang gặp Hung Niên nhưng cuộc sống của Quý Cụ Ông vẫn có nhiều may lành. Tuy vậy, cổ nhân có câu “có Phước đừng hưởng tận”, Quý Cụ Ông với tuổi Bát Tuần, càng nên thi ân, bổ đức, sức khỏe càng tăng, đại gia đình càng thêm thịnh vượng và chính cuộc sống của Quý Cụ Ông sẽ là gương sáng để cháu con noi theo, sống đời đáng sống.

Cụ Ông Bính Tý được Tám Mươi
Xông pha gian khổ chẳng kém người
Sống đời ngay chính Trời không phụ
Bát Tuần Thiên Tuế, nở nụ cười
Giàu nghèo, vinh nhục cũng đã qua
Cuộc đời, dù trải lắm phong ba
Lòng không hổ thẹn vì danh lợi
Tâm hồn thanh thản lúc về già

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Nhiều niềm vui trong các mối quan hệ, tổn hao nhưng được việc, sức khỏe tốt, có dịp đi đây đó.

-Mùa Hạ: con cháu gây điều trái ý, sức khỏe bất an, phòng tai nạn, ý muốn bị cản trở.

-Mùa Thu: tài lộc đến từ nhiều nguồn, gia đình có hỷ sự, không nên can thiệp nhiều về các việc bên ngoài, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Ý Muốn được nhiều người giúp thực hiện, có dịp tham gia, giúp đỡ người thân, người khổ. Sức khỏe tăng nhưng cẩn thận phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat