Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tý 20 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tý 20 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tý 20 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 20 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 19-2-1996 đến 06-2-1997)

ab3c79bd81839 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tý 20 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Bính Tý 20 tuổi Dương Nữ: Phật Di Lạc Cười

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang Hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Vân Hớn : Rối rắm, nạn tai
Hạn: Thiên tinh: Tranh chấp, kiện thưa
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
Thiên can: Bính gặp Ất : Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: khắc xung, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7h đến 11h sáng (Giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động, có khả năng ứng xử nhanh chóng. Với Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, liêm Trinh hội chiếu… Quý Cô là người ngay thẳng, sòng phẳng trong công việc làm ăn. Nếu việc làm có tính cách lưu động, cần mưu lược, ngoại giao, kế hoạch…dễ thành công hơn các ngành nghề cố định. Mặc dù Can chi tương khắc, cuộc sống có thể sinh nhiều biến động, nhưng nhờ phần âm đức quá khứ và phước đức hiện đời, cuộc sống cũng có lúc lên cao từ Trung vận. Nếu sanh vào hai mùa Thu Đông, của tiền dễ tạo, gặp cơ hội tốt, có thể giàu có lớn và hậu vận phú túc nếu sống có phước đức.

Đường tình duyên không được xuôi thuận. Lập gia đình muộn có thể tránh được đổ vỡ. Nếu có người chồng tài giỏi hơn mới tạo được hạnh phúc gia đình.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cẩn thận tai nạn bệnh hoạn. Gia đình, tình cảm cũng như công việc có nhiều bất an, nên an phận thủ thường và tạo thêm phước đức. Sao Vân Hớn thuộc hành hỏa, đổi với mạng Thủy Quý Cô nên cẩn thận.

Với hạn Thiên Tinh, dễ sinh tranh chấp trong công việc làm ăn và tình cảm. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách hồ sơ khỏi phải lui tới công quyền. Nếu có kiện thưa nên tìm cách nhận nhịn, sẽ ít thiệt hại hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Tổn, công việc làm ăn hay học hành có nhiều xuôi thuận, gặp cơ hội tốt, việc khó có người giúp nhưng tinh thần, sức khỏe gặp nhiều điều chẳng lành, cần phòng bất trắc và đừng khơi nhiều ham muốn.

Vận niên Hổ dõng Thiên báo hiệu sự đổi thay trong cuộc sống. Nếu cố gắng dồn hết tâm sức, suy nghĩ chin chắn dựa vào nhân nghĩa để hành động, sẽ thành công như ý muốn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Thủy sẽ có lợi nhưng phải tốn hao công sức để vượt qua khó khăn. Việc lớn nên thực hiện vào hai mùa Thu Đông, sẽ dễ dàng hơn. Sao Hạn khá xấu lại gặp năm xung, có nhiều chuyện trái ý, bản thân cũng dễ bị ốm đau, tai nạn…không nên mưu cầu chuyện lớn. Tuy nhiên trong khó khăn cũng có người giúp hay có cơ hội tốt để vượt qua. Cần tạo thêm phước đức để gặp nhiều may mắn. Dù sao năm nay cũng có sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Cần sự bình tâm, tĩnh trí và suy nghĩ chin chắn sẽ tạo được thành quả tốt. Có thể nói đây là năm có nhiều biến động, đừng nên mưu cầu cao, giảm bớt tham vọng, cuộc sống cũng có phần đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Cung Tiểu vận đóng tại Cung Tuất, Dương Thổ đối với Quý Cô là Bại Địa, khó tránh khỏi tốn hao. Trở ngại. Mọi việc nên cẩn thận. Nhờ có Thiên Đồng, Thiên mã, nhờ vào Phúc đức mà có thể vượt qua trở ngại làm đổi thay cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cung tiểu vận có Thiên phú, Tâu Thơ, Trực phù, Lưu hà, nhờ có nhiều người giúp hóa Hung thành Kiết. Mặc dù cuộc sống có nhiều lo lắng, ưu tư nhưng sẽ gặp cơ may hay quý nhân phù trợ, sẽ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, trong ý nghĩ, hành động đều cần sự ngay chính, nhân đức mới đạt kết quả tốt.

Hội chiếu có Thiên Việt, Thiên khôi… rất có lợi cho thi cử, hay cầu công công danh. Bến cạnh cũng có nhiều phá tinh như Kỵ, Đà, Bệnh… cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ, bệnh hoạn có thể gây trở ngại cho cuộc sống. Nhờ cung mệnh có Long Đức, tử Vi là hai sao Phúc Đức rất tốt, có khả năng hóa giải chướng nạn, đem lại nhiều may mắn trong công việc lẫn tình cảm.

Về mặt Tài chánh, năm nay thay đổi thất thường, khó tránh khỏi tốn hao nhưng không lo thiếu hụt,tiền bạc có lúc đến bất ngờ.

Nhìn chung, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại. Mọi việc nên tùy cơ, ứng xử, đừng khơi nhiều tham vọng, danh lộc không thuận nhưng vẫn có chiều hướng đi lên. Cố gắng tạo thêm phước đức, sẽ có nhiều cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp.

TÌNH CẢM: Năm nay Sao vận không được tốt, cuộc sống thường gặp nhiều trở ngại, nên tình cảm cũng khó yên.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ xảy ra xích mích. Quý Cô là người nóng tính, lời nói ngay thẳng, bộc trực dễ sinh bất hòa, cần cố gắng nhẫn nhịn, nếu không, có thể dẫn đến “chuyện bé xé ra to.”

Quan hệ bạn bè, nên cẩn thận, dễ bị mang tai tiếng, tranh chấp.

Với Mã, Hỷ đồng cung, vợ chồng cũng có dịp đi chơi xa vui vẻ hay đổi thay chỗ ở tốt đẹp. Tuy nhiên, trong niềm vui cũng dễ xảy ra bất hòa.

Năm nay, không nên sinh con vì đứa bé tuổi Mùi, không mấy hòa thuận đối với Quý Cô. Hơn nữa, vì lý do sức khỏe, nếu có thai nghén nên cẩn thận giữ gìn.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng vẫn có thể thực hiện vì năm nay không gặp Hung niên.

Quý cô hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (21 tuổi); Quý Dậu (23 tuổi); khắc với tuổi Đinh Sửu (19 tuổi); Tân Mùi (25 tuổi); Giáp Tuất (22 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn ngày chẵn, tháng chẵn, giờ chẵn sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Can tốt nhưng Địa Chi xung, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng cẩn thận đường khí huyết và đặc biệt phòng tai nạn xe cộ, nhờ Long Đức, Tử vi nhập mệnh, mọi bất trắc, ốm đau cũng không mấy nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì nặng nề.

Bính Tý phần số Quý Cô
Thu, Đông thuận số điểm tô cuộc đời
Thông minh, khôn khéo gặp thời
Công danh tài lộc, rạng ngời tuổi tên
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Xuống lên nhiều độ, khó nên duyên tình
Bôn ba đây đó một mình
Phải nhờ phước đức, mới sinh lộc tài
Tiền vận chưa được an bài
Trung niên tạm ổn, còn vài gian nan
Ất mùi cuộc sống bất an
Làm lành lánh dũ, vững vàng nhờ may

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Phòng tai nạn xe cộ. Tháng 3: Toan tính không thành. Tình cảm gia đạo bất an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều lo âu, tình cảm rối rắm. Công việc trở ngại. Phòng bệnh nạn. Tháng 6: Công việc rối rắm. Tranh chấp bất lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt, toan tính có người giúp. Cẩn thận giấy tờ, phòng tranh chấp kiện thưa. Tháng 9: Trong khó khăn, có người giúp. Tài lộc vào ra đều lớn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Có dịp đổi thay như ý. Tháng 12: Trong may có rủi. Tài lộc suy giảm. Phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat