Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý 44 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý 44 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý 44 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – NHÂM TÝ 44 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973)

7b3f81f4ca019 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý 44 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Nhâm Tý 44 tuổi: Cặp Tỳ Hưu Đỏ Vận

Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc
MẠNG: Tang Đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên La : Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đen; Khắc kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Nhâm Tý được tương sanh tuổi mạng, công danh tài lộc dễ tiến thăng. Là người thông minh, năng nổ, nhận xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ, có thể đảm nhận việc lớn. Tuy là nữ nhi, nhưng không thường tình, có thể hy sinh tình cảm để đạt được mục đích.

Với Can Nhâm, không mấy phù hợp với bản chất của phụ nữ, thích hợp với vai trò kể cả từ trong gia đình cho đến công việc. Dù có thành tựu cũng phải chịu nhiều lao nhọc, đứng mũi chịu sào bởi tánh tình cứng cỏi, không chịu khuất phục.

Nếu sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc sống gặp nhiều thuận, công danh sự nghiệp tăng cao, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, gian nan và đường tình duyên cũng chịu nhiều phen dang dở hoặc khắc khẩu với chồng.

Phải đi vào Trung vận mới vững vàng sự nghiệp và danh lộc ngày càng tiến thăng nếu đừng khởi hành nhiều ham muốn. Nên tạo thêm phước đưc, làm lành lánh dữ, tuổi già được phú túc, nhàn an, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô được sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạch dễ bị tiêu hao, thất thoát, phòng tiểu nhân lừa gạt, sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Mộc có nhiều bất lợi, cần phòng ốm đau, tai nạn phạm thân.

Với hạn Thiên La, nhiều chuyện rối ren từ trong công việc lẫn tình cảm, khiến tinh thần bất an, lo lắng, ưu tư nhiều.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, cuộc sống không thuận, tài lộc kém, sức khỏe bất an, chỉ nên an phận thủ thường, đừng tính toan việc lớn.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt trong năm nay vì với thời vận đang yếu kém nhưng nếu làm việc cũ, môi trường cũ lại dễ dàng sinh lợi và tinh thần cũng thoải mái hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp Kim có phần bất lợi, nhờ Kim vận bất cập nên cũng giảm phần thua thiệt. Sao Hạn không tốt, vận thời không hay, nên cẩn thận về tài chánh và sức khỏe. Nhờ có Vận Niên khá tốt là điểm tựa an toàn để bảo toàn sự nghiệp. Chỉ nên làm việc cũ và đừng khởi tham vọng, cuộc sống sẽ an lành, duy trì sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm cần thủ hơn công, khá khó khăn đối với Quý Cô, nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, công danh sự nghiệp dù có vài khó khăn vẫn vượt qua, không nhiều thì ít vẫn phần thăng tiến. Tiểu vận đi vào Thắng địa, còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) rất tốt, là thời gian mà tiền tài, danh vọng cũng như tình cảm đạt nhiều thành tựu.

Cung Tiểu vận có Thiên quan, Long Đức nhưng cũng có Thất Sát hãm địa đồng tọa, công danh tài lộc cũng có nhiều người giúp đỡ để tiến thăng. Tuy nhiên, Thất Sát hãm địa cũng dễ sinh tổn thất, hư hại trong công việc. Quý Cô là người nhiều nam tính, cần biết tự chủ, kiềm chế bản thân, đừng để “ chuyện bé xé ra to” gây nhiều phiền toái. Mọi việc nên tính toán để được lợi mình, lợi người, đừng vì sự khôn ngoan mà hại người…mọi việc sẽ được thuận lợi., Tuế phá, Phục binh nhờ có Tuần án ngữ làm giảm bớt tình trạng hư hại, đồng thời còn làm cho Hạn trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Hóa lộc, thái Dương, Thiên hỷ những cũng có Đại Hao chiếu, Tiểu hao lưu, tiền bạc có vào nhưng cũng có những tiêu hao không nhỏ. Lại nữa, cung chiếu có Trực Phù, Quan Phủ, Thiên la…công việc khó tránh khỏi bị người chống phá, dèm pha. Nên cẩn thận sổ sách, tài chánh, nhất là thuế má phải rõ ràng minh bạch để tránh khỏi phải lui tới công quyền.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh, năng lực rất mạnh, có khả năng cứu tai, giải nạn, đem lại nhiều may mắn, càng tạo thêm điềm lành, càng có nhiều người giúp, có nhiều cơ hội để thành công.

Cung Tài Bạch, với Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, nên cẩn thận về tiền bạc, có thể bị thất thoát hay tiểu nhân lừa gạt gây tổn hao không ít. Tuy nhiên, Tử Vi cũng có lộc ngộ lộc, Thiên trù, tiền bạc vẫn có lúc vào nhiều, nên không lo thiếu hụt, sự nghiệp vẫn duy trì.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tiểu hạn, Đại hạn có nhiều tốt lành, nên Sao Hạn xấu cũng không gây ảnh hưởng đến công danh tài lộc. Đặc biệt, Mệnh có Long Đức, Tử vi, cuộc sống nhiều may hơn rủi, khó khăn chỉ là tạm thời. Càng tạo phước cuộc sống càng yên vui, nhiều duyên may đến. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn lên xuống thất thường, có nhiều việc phải lo toan, giải quyết nên tình cảm cũng không được thoải mái.

Đã có gia đình, năm nay có cơ hội tạo thêm bất động sản, vợ chồng có nhiều dịp cùng nhau chung tay, chung lòng, hạnh phúc gia tăng.
Nếu muốn có con, vợ chồng sẽ được như ý. Tuy nhiên, sinh con tuổi Mùi sẽ không hợp với mẹ, sau này mẹ con dễ sinh bất hòa.

Quan hệ bạn bè, đừng nên nghe lời mà hùn hạp, hụi hè…không những đánh mất của mà còn bị tai tiếng, thị phi.

Đối với Quý Cô độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ, đừng vì lời dịu ngọt mà xiêu lòng. Nếu có người lớn giới thiệu quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay tuy không thuận nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Canh Tuất (46 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường. Nên quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ và đừng quá lo tính dễ sinh rối loạn tim mạch, tiêu hóa.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng chóng phục hồi.

Nhâm Tý phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng điểm tô cuộc đời
Có tài nhưng phải gặp thời
Quá nhiều cao vọng, cơ ngơi khó bền
Tuổi xuân vận hội chưa nên
Đi vào Trung vận may hên mới nhiều
Công danh, thành toại chớ kiêu
Tạo thêm phước đức, nạn tiêu, lộc dồn
Hậu vận gia đạo vinh, phồn
Gia đình, sự nghiệp, tử tôn đủ đầy
Ất Mùi có rủi có may
Làm lành lánh dữ, vững tay lái chèo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi, danh lộc tăng, mưu sự có người giúp đỡ. Tháng 3: nhiều âu lo nhưng không đáng ngại, tài lộc trung bình, gia đạo an vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng toan tính lớn, cẩn thận về tiền bạc, sức khỏe kém. Tháng 6: tốn hao nhưng được việc, nếu có ốm đau cũng mau chóng bình phục.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: phòng tranh chấp, tốn hao, gia đình, tình cảm bất an, tài lộc kém. Tháng 9: trở ngại có người giúp vượt qua, phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: có nhiều cơ hội tốt để tính toán việc làm ăn, không nên chạy theo lợi lớn, phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: may rủi đan xen, cẩn thận trong công việc và tiền bạc, tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm Lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat