Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tý 32 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tý 32 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tý 32 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 32 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985)

22e70adb7f022 21.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Giáp Tý 32 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Giáp Tý 32 tuổi: Vòng Tỳ Hưu Tăng Công Danh

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa Biển)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, họa tai
HẠN: Huỳnh tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: trắng, vàng; Khắc kỵ: đỏ, xanh

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Giáp Tý được Chi sinh Can, cuộc sống gặp nhiều may lành, dễ tiến thân trên con đường xây dựng sự nghiệp. Sanh nhằm Thiên Quý giai nhân, người có dáng vẻ thanh sang, thông minh cơ trí, dễ thu phục lòng người.

Với Thái Dương chiếu mạng, lại có Vũ Khúc, Liêm trinh, Quý Cô là người sáng suốt, tính toán nhặm lẹ, dễ nắm bắt thời cơ để tạo dựng sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, mọi việc đừng quá khôn ngoan chỉ biết lợi mình mà hại người, hay làm ăn qua mặt pháp luật…dù có thể trở nên giàu có lớn nhưng không bền. Trong công việc làm ăn nên chọn các ngành có tính cách chế biến, sản xuất, nuôi trồng…sẽ có lợi hơn các ngành nghề có tính kỹ thuật, văn chương.

Đa phần, Quý Cô thành công lớn thường gặp bất trắc về tình duyên. Nếu đừng quá thiên về lý trí, coi trọng danh lợi…mới có thể tạo được mái ấm gia đình. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào ngày của mùa Thu, mới được hạnh phúc trọn vẹn, gia đình giàu có, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn có phần trở ngại, tranh chấp, tình cảm cũng bất an, bản thân cần phòng tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim, Quý Cô cũng giảm phần rối rắm, trong rủi có may.

Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bản thân cần phải quan tâm nhiều hơn. Đừng quá vì công việc, có thể dẫn đến bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tồn, công danh, gia đạo không mấy đổi thay, nhưng cũng có phần khó khăn vì công việc, gặp nhiều chướng ngại và bản thân có thể bị bệnh nặng gây nhiều tổn hao.
Vận niên Xà Âm Tĩn báo hiệu một năm có nhiều bất lợi, có thể bị ốm đau hay môi trường sinh hoạt bị gò bó, nhưng phải chịu đựng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim, tuy Thiên Can được cùng Hành, nhưng chỉ đạt được lợi nhỏ. Cuộc sống không nên mưu cầu cao, đừng tính chuyện làm ăn to lớn, có thể phải gánh lấy thất bại nặng nề. Sao Hạn đều bất lợi, Vận niên bất an, cuộc sống cần phải giữ gìn từ công danh tài lộc đến sức khỏe, nên “An phận thủ thường”, đừng chạy theo mối lợi trước mắt mà quên hung họa đằng sau. Có thể nói đây là một năm khá yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Cung Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Tiểu vận năm nay nằm trong Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) không mấy tốt, còn nhiều rối rắm, bất an, đã làm giảm phần sinh động của Tiểu Hạn.

Cung Tiểu vận có Quyền, Lộc tọa thủ nhưng bị Tuần, công việc làm ăn có thể bị suy giảm, mưu tính “Tiền Kiết Hậu Hung”. Chỉ nên tiếp tục công việc cũ và đừng có ý muốn thay đổi hay khuếch trương, phát triển.

Hội chiếu có tướng Quân, Quả Tú, Địa võng là những sao xấu, gây nhiều lo âu, khó giải quyết, mặc dù Quý Cô là người khôn ngoan, năng nổ nhưng cũng phải bó tay.

Lưu niên có Thái Âm, Nguyệt đức, Thiên trù là những Quý tinh, hoàn cảnh dù có khó khăn nhưng sẽ có cơ may hay quý nhân giúp đỡ.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Phúc tinh có năng lực mạnh, có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều may mắn, có lợi lớn. Càng xử sự hợp đạo lý, ảnh hưởng tốt của các Quý tinh này càng tăng.

Về mặt tài chánh, với Đại, Tiểu hao hội chiếu, công việc gia đình chịu nhiều thất thoát tổn hao. Tuy nhiên, Quý Cô có Thiên Trù, Hóa Lộc, lại thêm Long Đức, Tử vi chiếu mệnh, vẫn có lợi lớn nhưng bất thường, bù đắp, không có gì phải lo lắng.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, nhờ bổn mạng vững vàng nên cuộc sống dù không thành công to nhưng cũng không thất bại. Cần làm lành lánh dữ và giữ gìn bản thân đề phòng bệnh nặng, sự nghiệp vẫn được duy trì.

TÌNH CẢM: Năm nay, gặp Địa tổn, công việc có nhiều rối rắm và sức khỏe cũng bất an, nên tình cảm vướng nhiều âu lo hơn.

Đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi khắc khẩu. Quý Cô tuy là nữ nhi nhưng tính tình có nhiều nam tínhh, càng dễ gây sóng gió trong gia đình. Cố găng kiềm chế tính tự tôn để tạo sự êm ấm trong đời sống vợ chồng, đừng để “mái ấm: trở thành “mái nóng”.

Cần để ý đến các con nhiều hơn. Năm nay gia đạo bất an, và bản thân cũng bất lợi, cần phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Nhờ bổn mạng có nhiều sao tốt, nếu ăn ở có phước đức, dù có bệnh nặng cũng chóng qua.

Năm nay không nên sinh con, vì đứa bé tuổi Mùi sẽ không hợp với mẹ. Hơn nữa, sức khỏe đang ở vào năm hư hao, nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, mặc dù có Hồng, Hỷ ảnh hưởng nhưng cũng có Cô Thần, Quả tú hội tụ, chuyện tình cảm sẽ không đi đến đâu, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng hay “tai bay vạ gió” khiến phải phiền muộn nhiều hơn niềm vui.

Nếu muốn lập gia đình, nên chọn người cùng tuổi Giáp Tý, Quý Hợi (33 tuổi), Bính Dần (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên Can khá thuận nhưng Sao Vận bất an cần phòng tai nạn xe cộ và nên khám định kỳ các chứng bệnh về phổi và thận.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng dễ phục hồi.

Giáp Tý phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng, đường vô lộc tài
Thông minh, năng nổ kém ai
Công danh, tài lộc gấp hai người thường
Một thân tự lập, tự vươn
Khó khăn tiền vận, mở đường về sau
Tha phương càng dễ chóng giàu
Trung niên là lúc đẹp màu giàu sang
Càng tạo phước càng vẻ vang
Gia đình, sự nghiệp đôi đàng đều nên
Ất mùi không được may hên
Thủ thường, an phận giữ bền gia cang

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ bất lợi, vui ít buồn nhiều. Tài lộc tăng nhưng âu lo nhiều. Tháng 3: mưu tính có người giúp vượt qua khó khăn, tình cảm, gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Phòng tiểu nhân lừa gạt, tranh chấp, tai tiếng. Tháng 6: có ốm đau cũng mau bình phục. Công việc được như ý.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều may mắn trong công danh, tài lộc, gia đạo bất an, có chuyện buồn phiền. Có lợi lớn cần phòng tranh chấp. Tháng 9: có cơ hội tốt để thực hiện ý định, tài lộc tăng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: sức khỏe suy, phòng bệnh nạn, nhiều việc rối rắm, công việc không thuận, lộc tài kém. Tháng 12: công việc trở ngại có người giúp. Cẩn thận trong việc đi lại.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm Lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat