Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 25-1-1944 đến 12-1-1940)

31accc1a73147 02.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Giáp Thân 73 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Rồng Xanh

Tướng tinh: Con Heo, Con dòng: Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
SAO: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp (Khắc xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Thân, (Đồng hành, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, Đen; kỵ màu: Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân là người thật thà, trung hậu, không thích cuộc sống hoa mỹ, cầu kỳ. Là người “vượng phu ích tử”, vừa siêng năng, cần kiệm, biết tích lũy để lo cho chồng con. Đa phần Quý Cụ Bà đã tạo được gia đình êm ấm, dù không giàu có nhưng có nhiều hạnh phúc. Phần đông, đường công danh, tài lộc không được phát đạt nhưng cũng không khó khăn. Tiền, Trung vận dù có của cũng không giữ được.

Tuổi xuân đã sớm lìa xa gia đình, thăng trầm đôi độ, Trung vận có phần khá giả hơn nhưng cuộc sống vẫn chưa ổn định. Giờ đây, đã qua tuổi Thất Tuần, đường danh lợi nếu cũng chỉ để qua ngày nhưng Quý Cụ Bà vẫn luôn bận rộn quán xuyến gia đình, lo việc cháu con, cũng có người hướng tâm về Tôn giáo, làm việc thiện để nâng cao đời sống tinh thần. Tuổi già có Thiên lộc, con cháu nên người.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cụ Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu Vận có: Bạch hổ, Đường phù, Hoa cái, Hỷ thần, Thái tuế, Địa võng… Chiếu có: Tang môn, Thiên khốc, Hóa lộc, Đà la, Quan phủ, Thiên trù, Kình dương, Thái tuế, Tiểu hao… Lưu có: Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ, Lộc tồn…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên phúc, Hóa quyền, Thiên mã, Tuế phá, Tuần…

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nữ phái, thường gặp bất ổn trong gia đình, bị tai tiếng oán trách và cần phòng tai nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Cụ Bà năm nay cũng thêm phần tốn hao tiền bạc, sức khỏe suy giảm.

Hạn gặp Thiên Tinh, rối rắm giấy tờ dễ sinh tranh chấp hơn thua, có thể dẫn đến tòa án can thiệp.

Về Tứ trụ, với Thiên hao Địa xung, cuộc sống chịu nhiều tốn hao về tâm sức lẫn tiền bạc, mưu sự khó thành. Gia đình nảy sinh nhiều bất hòa rắc rối và sức khỏe cũng bất ổn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ nóng giận đưa đến quyết định sai lầm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay đối với Quý Cụ Bà gặp Hành Kim có nhiều bất lợi về công danh tài lộc, cũng như sức khỏe. Cần quan tâm đến các tháng giữa năm, Kim vượng do ảnh hưởng của Sao chiếu mạng cùng Sự vận hành trong năm, nên cẩn thận vì bệnh hoạn, nạn tai.

Cần làm việc thiện để chiêu cảm thiên thần hầu hóa giải họa tai. Đây là năm khó khăn vì Sao hạn,Vận thế, Vận niên cũng như Ngũ hành đều ở vào tình thế bất lợi cho mạng số của Quý Cụ Bà. Mọi việc nên cẩn thận, cố gắng gìn giữ để vượt qua tai ương. Cung tiểu vận có Hỷ thần,Đường phù tọa thủ và Tam hợp: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, cuộc sống dù nhiều rối rắm do Sao Hạn xấu gây ra nhưng Quý Cụ Bà có những niềm vui về con cháu chắt nội ngoại và có thể mua sắm đất điền.

Hạn có nhiều Hư, Bại tinh và Địa võng Tọa cung Tiểu vận, lại thêm Thiên tinh, thiên la…mọi việc nên cẩn thận, có thể xảy ra tranh chấp về tiền bạc, giấy tờ đồng thời con cái cũng có những bất hòa khiến Quý Cụ Bà khó an ổn.

Về Tài chánh, với Hóa lộc, Lộc tồn nhập Hạn, lại thêm Thiên trù lưu hạn, dù có tiểu hao, tuế phá làm hao tổn bạc tiền nhưng Quý Cụ Bà có tài lộc từ nhiều nguồn ngoài ra còn có của dư của để nên không lo về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận, Ngũ hành có nhiều điều xấu hơn tốt. Nhờ tiểu vận đang vào Vượng địa cứu vãn phần nào những rối ren, bất ổn trong cuộc sống. Dù sao bản thân Quý Cụ Bà cũng tạo thêm thiện phước, giữ lòng an ổn trước những biến động thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Cụ Bà.

SỨC KHỎE: Năm nay Can chi không thuận, lại thêm Địa võng cư Hạn, Quý Cụ Bà dễ bị đau ốm khi thời tiết thay đổi và dễ bị chứng, bao tử yếu. Ngoài ra, với Thái Tuế nhập Cung nên cẩn thận trong di chuyển và cần nghỉ ngơi để tinh thần thoải mái, sẽ tránh được nạn tai, đau ốm.

Giáp Thân phần số Quý Bà
Tương sanh tuổi mạng, cửa nhà dễ nên
Cuộc đời thường gặp may hên
Gia đình, sự nghiệp đi lên sáng ngời
An nhàn, sung sướng một đời nhàn an
Nghịch sanh cũng có gian nan
Nhưng không vất vả, phải toan tính nhiều
Trung niên như gió lên diều
Hậu lai phú túc, mọi điều đều hay

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng cẩn thận lời nói, bị tai tiếng oán trách. Tài lộc vào nhưng cũng tiêu hao phần nào. Tháng 3: Có thể xảy ra tranh chấp, gia đạo bất an.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có người giúp đỡ, tinh thần đỡ căng thẳng, tài lộc vào từ nhiều nguồn. Tháng 6: Gia đình có niềm vui, có lợi về nhà cửa.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an, sức khỏe kém, có tin buồn trong thân tộc hay gia đình có người ốm đau. Tháng 9: Cẩn thận trong quan hệ, tiền bạc tốn hao do tranh chấp, phòng bệnh.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có người chống phá, gây khó khăn, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, sức khỏe ổn định. Tháng 12: Hao tồn nhưng vui vẻ, Gia đạo thêm người hay đoàn tụ với người thân.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat