Phong thuỷ phòng tắm xấu khiến bạn bị bệnh tật triền miên

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thuỷ phòng tắm xấu khiến bạn bị bệnh tật triền miên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thuỷ phòng tắm xấu khiến bạn bị bệnh tật triền miên Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để tạo phong thủy tốt cho , gia chủ cần thiết kế những cửa sổ nhỏ cho căn phòng này. Khi có ánh sáng tự nhiên thâm nhập được vào, nhà tắm sẽ trở nên thông thoáng và khô ráo trong lúc chúng ta không sử dụng. Điều này rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Trong kiến trúc hiện đại, phòng tắm (bao gồm cả phòng tắm và phòng vệ sinh) thường được xây dựng khép kín trong nhà. Đây là nơi mọi thành viên trong gia đình tắm rửa, thực hiện các nhu cầu cá nhân về sự đào thải nên luôn được coi là địa điểm thiếu sạch sẽ nhất của căn nhà.
Vì thế, cần được các gia chủ lưu tâm để hạn chế ám khí do nơi này mang lại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Sau đây là những điều “không nên” trong thiết kế phòng tắm mà các gia đình cần tránh:
Không nên đặt phòng tắm ở trung tâm căn nhà
Trong phong thủy nhà ở, phương vị trung tâm thuộc hành Thổ trong khi phòng tắm thuộc hành Thủy. Nếu đặt nhà vệ sinh ở nơi trung tâm của căn nhà sẽ xảy ra tình trạng Thổ khắc Thủy, gây hung khí ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

phong thuy phong tam xau khien benh tat trien mien Phong thuỷ phòng tắm xấu khiến bạn bị bệnh tật triền miên
Hơn nữa, ở vị trí trung tâm này, hung khí dễ dàng lan ra toàn bộ căn nhà, nước bẩn của phòng tắm sẽ làm ô nhiễm các không gian khác, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của con người. Ngoài ra, nhà vệ sinh còn có thể gây những mùi khó chịu nên đặt ở những vị trí trung tâm của căn nhà là bạn đang tự “đầu độc” chính mình.
Theo đó, bạn cũng không nên xây phòng tắm gần với phòng thờ vì sẽ làm ảnh hưởng đến sự trang trọng, linh thiêng nơi thờ cúng, biến nơi vốn mang lại may mắn cho gia đình thành nơi mang hung khí nặng.
Không nên đặt nhà tắm nằm ở hướng Nam
Phong thủy nhà tắm kiêng kị hướng Nam, điều này có liên quan đến Bát quái vì phương Nam là Li quái, thuộc hành Hỏa, còn nhà vệ sinh lại thuộc hành Thuỷ nên khắc nhau. Đặt phòng tắm, nhà vệ sinh ở hướng Nam sẽ khiến bạn không may mắn, đặc biệt sự tương khắc này có thể gây ra những vấn đề về da hoặc hệ tiêu hóa của các thành viên trong gia đình.
Không nên đặt bồn cầu cùng hướng chính của căn nhà
Nếu đặt hướng của bồn cầu cùng hướng với căn nhà, gia chủ dễ sinh bệnh. Vì thế, khi thiết kế vị trí đặt bồn cầu, nếu hướng chính của căn nhà là hướng Nam thì bồn cầu cần đặt hướng Tây Nam, Đông Nam hoặc hướng Tây, Đông.
Để hóa giải hung khí nên như bồn cầu cùng hướng chính của căn nhà, nên đặt ở khu vực nhà vệ sinh cây cảnh để ngăn chặn.
Không nên xây nhà vệ sinh ở cuối hành lang
Phong thủy nhà vệ sinh không tốt nếu được đặt ở cuối hành lang. Bản thân vị trí cuối hành lang mang hình dáng mũi tên độc, đã không tốt cho sức khỏe của con người.
Nếu đặt nhà vệ sinh – nơi thường chứa nhiều hung khí ở vị trí này thì hung khí sẽ nhân lên gấp bội, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên trong gia đình về lâu dài. Vì thế, khi thiết kế nhà ở, cần đặt nhà vệ sinh cạnh hành lang để tránh được phong thủy xấu.
Không nên “bịt kín” phòng tắm
Để tạo phong thủy tốt cho phòng tắm, gia chủ cần thiết kế những cửa sổ nhỏ cho căn phòng này. Khi có ánh sáng tự nhiên thâm nhập được vào, nhà tắm sẽ trở nên thông thoáng và khô ráo trong lúc chúng ta không sử dụng. Điều này rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.
Đồng thời, cần lau dọn nhà vệ sinh, tẩy rửa bồn cầu thường xuyên để tránh các vi khuẩn lây bệnh cho mọi người. Đây cũng chính là cách để bạn đẩy lùi những hung khí không tốt ra khỏi gia đình mình. Có thể đặt những cây cảnh, chậu hoa nhỏ trong phòng tắm, nhà vệ sinh để không khí lưu thông tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái khi bạn bước vào.
Trên đây là những lưu ý quan trọng với phong thủy cho nhà tắm nhằm đảm bảo về mặt mỹ quan cho không gian nhà ở và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat