Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Thân 49 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Thân 49 Tuổi – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Thân 49 Tuổi – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Mậu Thân 49 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969)

586f3bcb9cp H029.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Mậu Thân 49 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Long Quy Cõng Tháp

Tướng tinh : Lạc Đà Con Dòng: Huỳnh Đế, Quan Lộc
MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO : Thái Âm : May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Huỳnh Tuyền : Phòng ốm đau
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Mậu (khắc xuất, thắng lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Thân (đồng hành, Tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu : Trắng, Đen

TỔNG QUÁT : Quý Bà tuổi Mậu Thân là người thật thà, cần kiệm, chịu khó chịu khổ để xây dựng gia đình. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời ít được may mắn, làm nhiều hưởng ít, khó được ấm êm trong duyên tình cũng như sự nghiệp. Ngoại trù, Quý Bà thuận sanh ban đêm vào hai mùa Thu Đông mới khá giả, sang giàu nhưng cũng không tránh khỏi rối rắm về nợ duyên.

Với bản chất nóng nảy nhưng ngay thẳng, thật thà, có lòng tốt đối với mọi người, nên cũng được nhiều người hiểu, thông cảm, tạo được mối quan hệ tốt trong công việc làm ăn. Nếu có nghề chuyên môn, cuộc sống ít đổi đời, sự nghiệp từ từ tăng tiến và tất cả đều nhờ vào hai bàn tay cần cù, khối óc nhẫn nại mà nên.

Số không gần gia đình, vào đời sớm, khó tránh khỏi sóng gió phong ba, tình duyên nghiêng ngả. Phải đi vào Trung vận mới tạm ổn, càng lớn tuổi càng đầy đủ sang giàu.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có: Địa võng, Thiên Khôi, Hỷ thần, Đường phù, Tang môn…Chiếu có : Tuần, Triệt, Hoa cái, Bạch hổ, Hóa lộc, Thiên la, Đà la, Quan phù, Kình dương, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Tiểu hao…Lưu có : Bạch hổ, Quan phù, Thái tuế, Đại hao, Thiên phúc…

SỰ NGHIỆP : Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, tài lộc, gia đạo an vui. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, với Quý Bà có mệnh cung Thiên hà Thủy năm nay cũng tương đối tốt.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần phải theo dõi nhiều hơn về sức khỏe, có thể đau ốm bất ngờ và khá nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, công việc làm ăn có nhiều may mắn, tài lộc tăng nhưng gia đình, bản thân có điều bất ổn gây tốn hao không ít.

Vận niên Long ngộ Vân, có lợi cho đường công danh vì nhiều cơ hội để bay nhảy, có thể lựa chọn công việc theo ý thích, phù hợp với khả năng dễ đạt thành quả.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Quý Bà, gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc. Đặc biệt, cần phòng tai nạn phạm thân. Có thể nói, đây là năm tưởng như có thể thành công lớn nhưng thật ra, bên trong chứa đựng nhiều hiểm nguy, bất ngờ. Nếu đừng khởi cao vọng, đừng quá lạc quan, vẫn có nhiều tiến bước vững chắc về công danh, tài lộc.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Hỷ thần, Đường phù, công việc cũng có nhiều điều như ý, tài lộc khả quan. Nhà cửa hay chỗ ở được tốt đẹp, đáp ứng nguyện vọng của Quý Bà.

Hội chiếu có Tham, Vũ, Mã lộc, là người khôn ngoan, toan tính giỏi, công việc dễ thành, lộc tài hưng vượng, sự nghiệp có cơ hội phát triển. Bên cạnh có Khốc, Hư, Thiên la, Địa võng, sự thể khó tránh khỏi khó khăn bất ngờ khiến cho Quý Bà trong Hãng, Xưởng hay ngoài thương trường, khó tránh khỏi sự chống phá, cạnh tranh kể cả sự ganh tỵ của thói đời.

Vì vậy, để giảm thiểu trở ngại, bất an, Quý Bà nên biết chia sẻ quyền lợi, đừng tính chuyện thu gom tất cả cho mình mà gây hại cho người. Lại nữa, nếu có đạt được những thành quả, đừng nên phô trương mà gợi thêm lòng ganh ghét của bạn đồng sự, đồng song. Với Khốc, Hư, Địa võng đồng cùng, càng mở rộng công việc làm ăn, càng mưu cầu lớn thì càng phải rối rắm, lo âu nhiều. Đừng để thiếu sót, sơ sẩy về mặt sổ sách, kế toán…có thể bị thuế vụ gây khó khăn cho Quý Bà. Về mặt tài chánh, có Kỵ, Kình, Đà và Đại hao lưu chiếu, tiền vào nhiều nhưng hao tốn, thất thoát cũng không ít. Tuy vậy, năm nay lộc tài vẫn có phần khá hơn. Nhìn chung các mặt, năm nay tuy được Thiên thời nhưng gặp Thái Tuế nên cũng có nhiều bất trắc.

Mặc dù được Vận niên khá tốt, nhưng để thành công, cũng phải vượt qua nhiều khó khăn. Chỉ nên mưu tính những công việc làm ăn có tính cấp thời, càng kéo dài càng dễ xảy ra trở ngại, rất khó giải quyết hay phải hao tốn nhiều về tâm sức lẫn tài lực. Cuộc sống sẽ thoải mái hay lo âu, phần lớn do Quý Bà quyết đinh.

TÌNH CẢM : Năm nay, với Hỷ, Tang nhập Hạn, gia đình có nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn.

Gia đạo có lợi về mặt tài chánh, nhà cửa nhưng lại dễ xảy ra ốm đau, tai nạn. Với Mã Đà, Mã Tuyệt nên phải nhắc nhở chồng con và bản thân cẩn thận trong việc đi lại và tránh những tranh chấp không cần thiết.

Tử Vi có Thiên đồng, Khôi, Việt, Tấu thu…con cái có những thành công trong việc học, là niềm vui của vợ chồng.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tình cảm có nhiều biến động. Đừng nên bàn bạc chuyện người, dễ sinh đôi co, tai tiếng. Với Mộc dục tọa, lưu, càng ham muốn nhiều càng lâm vòng rắc rối, dễ bị lừa gạt. Năm nay, có nhiều lời dèm pha lời qua tiếng lại. Nên tìm hiểu rõ hơn để có quyết định sáng suốt.

Nếu muốn lập gia đình, mọi việc không mấy suông sẻ cho nên hãy cẩn thận, vì chung quanh đang có tiểu nhân rình rập để bôi nhọ danh dự của Quý Bà.

SỨC KHỎE : Năm nay Can, Chi hơi yếu, sức khỏe dễ trở nên thất thường. Nên quan tâm nhiều hơn đến các chứng phụ khoa, máu huyết rối loạn và dễ suy nhược vì làm việc, lo nghĩ nhiều.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (58 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi), khắc kỵ với tuổi Canh Tý (57 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi), Bính Ngọ (51 tuổi).

Mậu Thân phần số Quý Cô
Siêng năng, cần kiệm bồi tô gia đình
Lòng lành, chẳng dám phiêu linh
Không nuôi cao vọng, an bình là vui
Tiền vận nhiều chuyện rủi xui
Tha phương lập nghiệp, họa lui phước dồn
Công danh tài lộc bảo tồn
Gia đình êm ấm, tâm hồn thảnh thơi
Trung vận danh lộc sáng ngời
Hậu lai phú túc, sống đời nhàn an

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân : Tháng Giêng & 2 : Công việc bận rộn, việc khó có người giúp. Tài lộc tăng nhưng cũng nhiều hao tốn. Gia đình có tin vui. Tháng 3 : Nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng nhanh. Phòng kẻ xấu phá rối.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Nhiều rối rắm, lo âu. Khó khăn không gây thiệt hại nhưng cũng nhiều điều buồn phiền. Tiền bạc hao tốn. Tháng 6 : Nhiều thuận lợi trong công việc. Gia đạo có tin vui.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Phòng bệnh nạn, cẩn thận trong ăn uống. Giao tiếp bị mang tai tiếng. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 9 : Công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành.

Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Hao tốn vì gia đình. Công việc trở ngại phải tiêu hao nhiều tâm lực mới giải quyết được. Tháng 12 : Công việc thuận lợi. Gia đạo an vui.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat