Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nam Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nam Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957)

e09cd5e662o s949.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Bính Thân 61 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn 2016: Hồ Lô Pha Lê

Tướng tinh: Con Quạ con dòng: Xích Đế. Cô quạnh
MẠNG: Sơn hạ Hỏa ( Lửa dưới núi)
SAO: Kế Đô : Ốm đau, trở ngại
HẠN: Địa võng: Nhiều việc rối rắm, lo buồn
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn ( Dê về suối), Tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Bính. (Đồng hành, Tốt)
ĐỊA CHI: Thân gặp Thân, (Đồng hành, Tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng

TỔNG QUÁT:  Quý Ông tuổi Bính Thân là người ngay thẳng hiền lành, hiếu thảo với cha mẹ, đối xử tốt với láng giềng, ít tranh hơn thua, luôn lấy câu “ Dĩ  hòa vi quý” làm phương châm trong cuộc sống. Quý Ông thích nếp sống phóng khoáng, vui vẻ, không muốn tranh giành lợi lộc và không nuôi cao vọng nên công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm.

Đường tình duyên không mấy ấm êm, vợ chồng khắc khẩu, gia đình bất ổn, tiền bạc khó giữ gìn, đa phần là vì Quý Ông không biết lo xa, không tích lũy. Tha phương lập nghiệp, sự nghiệp chóng thành, dễ ổn định.

Với tuổi mạng khác nhau, phải đi vào Hậu vận, cuộc sống mới giảm phần sóng gió, càng lớn tuổi càng gia tăng phúc lộc, con cái nên danh. Tuổi già có Thiên lộc và số nhờ con mà an nhàn, phú túc. Tài lộc đến bất ngờ. Có cơ hội vươn lên.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vạn có: Quốc ấn, Tang môn, Địa võng, Thiên khốc…. Chiếu có: Hóa khoa, Hoa cái, Thanh long, Bạch hổ, Thiên la, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Lộc tồn, Tướng quân, Điếu khách… Lưu chiếu có:  Hóa quyền, Long đức, Lực sĩ, Kình dương, Triệt, Thái tuế, Phi liêm, Hóa lộc, Phục binh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh gia đạo có nhiều rối rắm, lo buồn, ốm đau tai nạn, Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Ông cần phòng tai nạn phạm thân, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài tài tăng tiến.

Hạn Địa Võng, tinh thần vướng bận, lo âu vì gia đình và vì công. Từ đó, sức khỏe suy giảm, dễ bị phân tâm gây hậu quả bất lợi cho mọi toan tính.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với Quý Ông, sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thoải mái, có điều kiện phục hồi thân tâm mà không vướng bận về kinh tế. Với tuổi ngoài 60, Vận niên này rất phù hợp.

Về Tứ Trụ, với  Thiên Địa bình hòa nhưng vì đụng Thái tuế, cần đề phòng nạn tai hung tọa. Riêng công việc làm ăn, không có gì thay đổi nhưng Quý Ông khó tránh chống phá, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Quý Ông gặp năm hành Hỏa dù sao cũng cùng hành nên “ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biền động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại, nhưng bù lại được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ, Sao Hạn bất an, không những cuộc sống gặp nhiều chuyện buồn lòng mà bản thân cũng khó yên, dễ gặp nạn tai, nguy hiểm đến bản thân. Tuy nhiên, được Niên vận, Ngũ hành khá thuận, vẫn có những may lành giúp tai qua, nạn khỏi, nạn khỏi, công danh sự nghiệp phận theo ý trời, thì mọi việc đều thuận lợi, vững bền, dù không tăng nhưng cũng không giảm. Có thể nói, đây là năm trung bình của Quý Ông.  Nên làm việc thiện nhiều hơn để phước tăng thì họa lùi, hóa giải thời niên bất an vì năm tuổi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Quốc ấn tọa thủ, vậy quanh có Tang, Khốc, Địa võng. Công việc làm ăn không mấy đổi thay, Quý Ông vẫn giữ vững vị thế cũ nhưng phải giải quyết nhiều việc đang gây rối rắm trong cuộc sống. Vì  vậy, duy trì được vị thế trong công việc làm ăn cũng là điều đáng quý.

Hội chiếu, có Tướng bị Tuần, chẳng khác gì Tướng bị trói tay.Tuy Quý Ông là người khôn ngoan, xoay trở giỏi nhưng cũng phải thúc thủ trước số phận. Đặc biệt, với với Hóa khoa trực chiếu, ảnh hưởng nhiều đến phần số. Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ nhất Giải tinh có  khả năng ngăn chặn, hóa giải hung tai. Nhờ vậy, Quý Ông sẽ giảm bớt nỗi lo về tai nạn.

Tử Vi có tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng. Cái, Quý Ông vẫn có cơ hội phát huy khả năng, tạo được quyền uy, chức vị nhưng vướng phải nhiều nỗi lo âu, nên đã hạn chế con đường tiến thủ.

Cung Tài bạch có nhiều tài tinh hội tụ, dù phải tiêu hao khá nhiều vì những rối rắm ốm đau của người thân, nhưng thu nhập vẫn có thừa. Đặc biệt, có lúc gặp lợi lớn, cần phòng hung họa theo sau.

Nhìn chung các mặt, đây là năm có xấu, có tốt, đường danh lợi khá ổn định nhưng cuộc sống đầy bất trắc, Quý Ông không nên chạy theo công việc mà quên mất những nguy hiểm, bất an đang chực chờ. An phận thủ thường là biện pháp tối ưu trong năm nay, vừa ổn định công việc làm ăn, vừa dễ đối phó với mọi bất trắc có thể xảy ra. Một năm tương đối  Trung bình của Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, gặp nhiều rối rắm nhưng vẫn có niềm vui . Đối với gia đình, Quý Ông là người cha người chồng mẫu mực. Năm nay có những việc mà chỉ một mình Quý Ông phải lo lắng giải quyết, khó tránh khỏi căng thẳng tinh thần, vợ chồng cũng thiếu vắng niềm vui.

Tử Vi có Tứ  Hung, gia đình có chuyện buồn, con cái ốm đau hay gây chuyện không lành khiến Quý Ông phiền muộn. Tuy vậy, cũng có việc cưới gả hay có thêm cháu nội ngoại, gia đình cũng tăng phần nhộn nhịp vui vẻ.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, tơ tình tăng phần rối rắm, dễ bị tai tiếng làm hạ giảm uy tín. Đề phòng tiểu nhân gây hại, có thể xảy ra xung đột phạm đến bản thân.

Nếu đã có người muốn cùng dắt tay nhau đi nốt đoạn đường đời, chẳng có gì trở ngại dù không thuận lợi. Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (62 tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Nhâm Thìn (65 tuổi), Bính Thân ( 61 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nen chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, ít bệnh hoạn nhưng vì đụng Thái Tuế, cần phòng nạn tai nhiều hơn. Cuộc sống đôi lúc gặp nhiều bức xúc, với Địa Võng, Thiên la nhập Hạn, đường máu huyết bất thường, nên theo dõi huyết áp để tránh bị đột biến, nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng có nhiều Phúc tinh, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Bính Thân tuổi mạng khắc sanh
Tâm tánh sáng láng, không lanh hơn người
Có tài ăn nói vui cười
Ngoại giao, thuyết phục, khó mười cũng xong
Tiền vận, duyên nơ long đong
Công danh chao đảo, khó mong yên bình
Trung thời thoát cảnh điêu linh
Tha phương lập nghiệp, phỉ tình ước mơ
Hậu vận danh lộc đón chờ
Tuổi già vui hưởng, sáng thơ, chiều trà
Năm nay Vận thế bất hòa
Phước Đức hộ chiếu, vượt qua tai nạn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều niềm vui. Công việc thuận lợi. Danh tài phát triển. Mưu sự dễ thành. Tháng 3: Chống phá, trở ngại công việc. Gia đạo bất an, có nhiều việc phải lo lắng.

Mùa Hạ: Tháng 4&5: Có cơ hội tốt nhưng nên thủ thường trong công việc. Đừng nghe lời mà đổi thay, sẽ gặp trở ngại. Tài lộc bình thường. Tháng 6: Tiền bạc tốn hao

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc bị trở ngại vì phân tâm. Sức khỏe bất ổn. Phòng tai nạn, phạm thân. Tháng 9: Hòa dịu để tranh tranh chấp bất lợi. Tiểu nhân gây tai tiếng, nhiều lo âu.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có cơ hội tốt, giải quyết vướng mắc. Gia đình có hỷ sự. Tài lộc tốn hao nhưng được việc. Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt đẹp cho công việc, sức khỏe bình thường phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Ấm lịch, dùng 20 ngọn đèn hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat